Crossfire Legends ra mắt chế độ sinh tồn

Sau cùng game thủ FPS cũng được trải nghiệm chế độ sinh tồn trong game Crossfire Legends. Chế độ sinh tồn ngày nay trở thành một trào lưu lớn. Và mode sinh tồn trong Crossfire Legends ra mắt mắt hứa hẹn mang đến trải nghiệm phong phú hơn cho game thủ.

Crossfire Legends là tựa game mobile FPS được Tencent Games phát triển và VNG phát hành tại Việt Nam từ năm ngoái. Crossfire Legends được đánh giá là truyền nhân trên di động của bản Đột Kích PC, do VTC Game phát hành tại Việt Nam. Mới đây sản phẩm này ra mắt chế độ hấp dẫn hiện nay: sinh tồn.

crossfire legends ra mat che do sinh ton

Sinh tồn là một thể loại có tên gọi là Battle Royale vốn dĩ không phải là chế độ chơi mới trong game. Tuy nhiên sau khi xuất hiện game PUBG thì bất ngờ chế độ này được hâm mộ trên toàn thế giới. Người ta chơi game sinh tồn, chơi PUBG như chưa bao giờ được chơi. Và kéo theo đó là rất nhiều những game khác mở thêm chế độ tương tự.

crossfire legends ra mat che do sinh ton 2

Crossfire Legends ra mắt chế độ sinh tồn như một việc chạy theo trào lưu và nằm trong chương trình update của họ. Ban đầu hãng phát hành VNG chỉ mở giới hạn trên hệ điều hành Android. Sau đó hãng game đã chính thức mở chế độ này.

crossfire legends ra mat che do sinh ton 3

crossfire legends ra mat che do sinh ton 4

Trong game người chơi vẫn được thả từ một máy bay xuống bản đồ sau đó tìm vũ khí, trang bị và tấn công người chơi khác. Người chiến thắng là người sống sót cuối cùng. Gameplay sinh tồn trong Crossfire Legends không khác so với lối chơi hiện nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/crossfire-legends-ra-mat-che-do-sinh-ton-31278n.aspx
Bạn cũng đừng quên chơi game Rules Of Survival. Game sinh tồn Rules Of Survival rất hay và vận hành mượt mà, Game Game đào vàng cũng được chú ý. Hiện nay lượng người chơi game Đào vàng vẫn có cộng đồng.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code CF Mobile, Nhận Giftcode game Crossfire Legends
Cách kiếm vũ khí trong CF Mobile
Đột Kích Trung Quốc ra mắt set combo súng mũ cho chế độ Sinh tồn
Cấu hình chơi game Apex Legends Mobile cho Android, iOS
Bảng Ký tự đặc biệt CF Mobile
Từ khoá liên quan:

Crossfire Legends ra mắt chế độ sinh tồn

, crossfire legends ra mat che do sinh ton,

SOFT LIÊN QUAN
  • Crossfire Legends

    Game bắn súng trên Mobile

    Game Crossfire Legends còn có tên gọi khác là CF Mobile chuẩn bị ra mắt chế độ Sinh tồn, đây là chủ đề HOT hiện nay khi mà có nhiều game sinh tồn được nhiều nhà phát hành giới thiệu đến game thủ, vẫn là game bắn súng, nh ...

Tin Mới