Cách kiếm vũ khí trong CF Mobile

Game CF Mobile (hay Crossfire Legends Mobile) được cộng đồng game thủ yêu thích trải nghiệm một phần quan trọng là nhờ kho vũ khí phong phú, cực kỳ đa dạng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm vũ khí trong CF Mobile một cách dễ dàng và ít tốn kém nhất.

Vũ khí trong CF Mobile (Crossfire Legends) không chỉ phong phú về số lượng mà còn đa dạng về chủng loại. Chúng ta biết đến từ loại súng trường, súng lục, tiểu liên cho đến vũ khí cận chiến, bom các loại. Mỗi chủng loại có đặc tính riêng và được phân theo cấp bậc qua khả năng sát thương, độ cơ động, lượng đạn, tốc độ thay đạn...

cach kiem vu khi trong cf mobile

Làm thế nào để sở hữu nhiều vũ khí, thoải mái hơn trong cách chọn lựa khi chiến đấu Crossfire Legends? Tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm nhé.

1. Chăm chỉ làm nhiệm vụ cốt truyện

Tương tự như nhiệm vụ cốt truyện trong game nhập vai, hệ thống nhiệm vụ cốt truyện trong game CF Mobile cũng được thiết kế theo tuyến và hệ thống chỉnh chu. Người chơi tùy theo cấp độ của mình sẽ thực hiện lần lượt các nhiệm vụ.

cach kiem vu khi trong cf mobile 2

Hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được những vật phẩm tương ứng, tất nhiên trong đó có cả vũ khí nữa. Đặc biệt với nhiệm vụ quan trọng, đánh boss qua ải phần thưởng càng lớn và vũ khí cũng vip hơn theo.

2. Quay thưởng

cach kiem vu khi trong cf mobile 3

Tính năng Quay phần thưởng trong CF Mobile cũng là cách để bạn sở hữu vũ khí. Tuy nhiên đây cách chứa đựng nhiều may rủi và khá khó khăn để sở hữu.

3. Khiêu chiến hàng ngày

cach kiem vu khi trong cf mobile 4

Tham gia khiêu chiến hàng ngày bạn có thể nhận được vũ khí nhờ thành tích đạt được khi kết thúc khiêu chiến.

4. Mua trong cửa hàng

cach kiem vu khi trong cf mobile 5

Đây có lẽ cách nhanh nhât để sở hữu vật phẩm vũ khí. Chỉ cần có vốn trong túi bạn có thể vào cửa hàng chọn lựa bất kỳ khẩu súng nào bạn thích. Tuy nhiên đây cũng là cách tốn kém, thâm hụt hầu bao nhất. Lời khuyên dành cho bạn là chú ý đến dịp khuyến mãi của game, khi nhà phát hành tung ra những súng mới với giá ưu đãi thì nhanh chóng chộp ngay.

Những gợi ý trên hi vọng sẽ giúp bạn có cách tốt nhất để kiếm được vũ khí tốt lại ít tốn kém cho mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-vu-khi-trong-cf-mobile-31442n.aspx
CF Mobile hỗ trợ android nên các bạn có thể chơi game trên máy tính chạy windows dễ dàng thông qua các giả lập android như BlueStacks chẳng hạn, tham khảo cách Cách chơi Crossfire Legends trên máy tínhđể biết thêm chi tiết.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt và chơi game Crossfire Legends trên máy tính
Crossfire Legends ra mắt chế độ sinh tồn
Bảng Ký tự đặc biệt CF Mobile
Cách đăng ký Đột Kích, đăng ký CF, tạo tài khoản game CrossFire
Cách tải và cài Đột Kích, CrossFire trên máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

Cách kiếm vũ khí trong CF Mobile

, cach kiem vu khi trong cf mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • Crossfire Legends

    Game bắn súng trên Mobile

    Game Crossfire Legends còn có tên gọi khác là CF Mobile chuẩn bị ra mắt chế độ Sinh tồn, đây là chủ đề HOT hiện nay khi mà có nhiều game sinh tồn được nhiều nhà phát hành giới thiệu đến game thủ, vẫn là game bắn súng, nh ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá