Code Thiên Hạ Anh Hùng

Thiên Hạ Anh Hùng là tựa game chiến thuật Tam Quốc được nhiều người chơi yêu thích, bạn có thể chơi game trên Android, iOS hoặc trên PC thông qua các trình giả lập, nhập dịp máy chủ mới Bồi Thành ra mắt, nhiều code Thiên Hạ Anh Hùng được phát tặng miễn phí ngươi chơi.

Thiên Hạ Anh Hùng là một trò chơi chiến thuật Tam Quốc được phát hành bởi SohaGame. Trò chơi chính thức phát hành trên các nền tảng Android và iOS vào ngày 8/8/2018. Cho đến nay, game Thiên Hạ Anh Hùng vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi. Nhân dịp mở thêm máy chủ mới Bồi Thành, ban quản lí đã mở tặng game thủ tham gia máy chủ này gói giftcode Thiên Hạ Anh Hùng hấp dẫn, hãy tham khảo bên dưới nhé.

code thien ha anh hung

Nhận nhiều code Thiên Hạ Anh Hùng giá trị nhân dịp ra mắt server mới

Download Thiên Hạ Anh Hùng cho Android
Download Thiên Hạ Anh Hùng cho iPhone

Hướng dẫn cách nhận code Thiên Hạ Anh Hùng

Cách 1 : Nhận code tại trang tổng hợp code của Taimienphi.vn. Bạn có thể nhấn Ctrl + D để tạo Bookmark bài viết, code sẽ được cập nhật thường xuyên.

Hiện tại giftcode Thiên Hạ Anh Hùng hiện dành cho game thủ tham gia ở máy chủ Bồi Thành. Khi bạn tạo lập nhân vật mới ở server này sẽ nhận được những phần quà ingame hấp dẫn theo gói code định sẵn đó. Đây nằm trong gói code Tân thủ được ban điều hành game ưu đãi tặng người chơi.

Bạn cũng có thể theo dõi tin tức cập nhật về giftcode mới tại trang chủ game tại đây.

Code Thiên Hạ Anh Hùng phát nhân dịp mở server mới Bồi Thành

- Mã code: ytflmdizyte04
- Nội dung code: Đồng x100000, Hồn Ngọc x100, Hồn Tướng x500, Phù Điểm Tướng x1, Thể Lực Đan 1 x3
- Hạn sử dụng : 22/10/2018

[UPDATE] Code chung

- zmuzzgi3ztg15
- YWI3ZJI2MZJH28
- ZMVHZTE5MMYX29
- YTY4NZVKMDU230
- zmuzzgi3ztg15
- mdnlogu5ndc47

Lưu ý: Code Tân thủ này chỉ dùng được một lần duy nhất và áp dụng cho người mới chơi ở máy chủ Bồi Thành.

code thien ha anh hung 2

Cách 2 : Bạn có thể nhận code game trên các website chuyên game hoặc tham gia các sự kiện đang được tổ chức trên page chính thức của trò chơi, tham khảo các sự kiện hot tại đây.

Thiên Hạ Anh Hùng là game mobile nhập vai chiến thuật 3D có đề tài Tam Quốc quen thuộc. Hiện tại, trò chơi đã được chính thức ra mắt trên các nền tảng di động được một thời gian 2 tháng và nhận được sự đánh giá cao từ phía cộng đồng game thủ. Bạn cũng có thể chơi game trên máy tính thông qua các trình giả lập. Người chơi sẽ được gặp lại những danh tướng quen thuộc như Triệu Vân, Lữ Bố, Điêu Thuyền,... hoà mình vào dòng lịch sử và thế giới đậm nét Tam Quốc Diễn Nghĩa. Đồ họa game chân thực cùng tạo hình nhân vật chibi vô cùng đáng yêu.

 

Hướng dẫn cách nhập code Thiên Hạ Anh Hùng

Bước 1 : Trên giao diện màn hình chính của game bạn chọn phần Profile nhân vật phía góc trái màn hình.

Bước 2 : Một giao diện mới được mở ra, bạn click chọn Mã Đổi >> nhập mã code Thiên Hạ Anh Hùng >> nhấn OK để nhận thưởng.

code thien ha anh hung 3

Như vậy là bạn đã sở hữu được code game Thiên Hạ Anh Hùng. Game thủ có thể nhận được trực tiếp các vật phẩm trong gói code thông qua việc mở túi để biết. Số vật phẩm và loại vật phẩm như ở trên chúng tôi đã thông tin.

Nhiều tựa game Tam Quốc hấp dẫn hiện nay có nhiều ưu đãi cho game thủ như code Mã Đạp Thiên Quân, một sản phẩm của Gosu, Khi mỗi server mới được mở hay các sự kiện xuất hiện bạn có thể nhận được nhiều Code Mã Đạp Thiên Quân với nhiều vật phẩm giá trị.

Code Tam Quốc Tướng cũng được thường xuyên phát cho game thủ bởi đây là một trò chơi chiến thuật cũng thuộc đề tài Tam Quốc quen thuộc với lượng fan hùng hậu, Sở hữu Code Tam Quốc Tướng bạn có nhiều cơ hội phát triển sức mạnh nhân vật trong game hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-thien-ha-anh-hung-39166n.aspx

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Phong Lăng Thiên Hạ mới nhất
Code Vương Giả Thiên Hạ Migame mới nhất
Full Code Võ Lâm Quần Hiệp Truyện mới nhất và cách nhập Code
Code Tình Thiên Hạ mới nhất
Code Tam Quốc Công Thành Thiên Hạ mới nhất
Từ khoá liên quan:

code thiên hạ anh hùng

, giftcode thiên hạ anh hùng, code game thiên hạ anh hùng,

SOFT LIÊN QUAN
  • Thiên Hạ Anh Hùng

    Game nhập vai kết hợp thẻ bài cực hấp dẫn cho di động

    Thiên Hạ Anh Hùng là game chiến thuật thẻ bài dành cho di động với đồ họa chibi vô cùng đáng yêu. Tải Thiên Hạ Anh Hùng sẽ đưa bạn đến những trận tranh tài kịch tính, nơi những dung tướng Tam Quốc được thi triển tài năng để tạo nên những màn combo vô cùng đẹp mắt.

Tin Mới