Code Tam Quốc Tướng

Thông tin Code Tam Quốc Tướng dành tặng người chơi tham gia trải nghiệm nhân dịp phát hành chính thức vào ngày 8/8. Bạn có thể gia nhập thế giới game Tam Quốc và cảm nhận nhiều điều thú vị từ một game do chính người Việt sản xuất nhé.

Tam Quốc Tướng - một tựa game với nhiều điểm tương đồng với nhiều game Tam Quốc đã phát hành tại Việt Nam - đã chính thức ra mắt người chơi vào ngày 8/8. Cùng nhiều sự kiện được tổ chức, ban quản trị game cũng thực hiện dành tặng người chơi rất nhiều code game giá trị. Còn gì vui hơn khi vừa chơi game lại nhận được nhiều code Tam Quốc Tướng.

code tam quoc tuong

Trải nghiệm game và nhận nhiều code Tam Quốc Tướng nhân dịp trò chơi ra mắt

- Download Tam Quốc Tướng cho Android
- Download Tam Quốc Tướng cho iPhone

Hướng dẫn cách nhận code Tam Quốc Tướng

Cách 1 : Nhận code tại trang tổng hợp code của Taimienphi.vn. Bạn có thể nhấn Ctrl + D để tạo Bookmark bài viết, code sẽ được cập nhật thường xuyên.

Hiện tại giftcode Tam Quốc Tướng hiện dành cho game thủ tham gia ở bất kỳ máy chủ nào và có rất nhiều code cùng loại. Nhân sự kiện ra mắt chính thức không chỉ có một code ban quản trị game hiện nay dành tặng rất nhiều code cùng loại và khác loại cho game thủ. Bạn có thể sử dụng code game để nhận được nhiều vật phẩm giá trị trong game qua việc quy đổi. Để có giftcode mới nhất và hoàn toàn free bạn truy cập địa chỉ website của game tại đây.

Code Tam Quốc Tướng phát toàn server nhân dịp Open Beta

1. Siêu Giftcode hỗ trợ: QTT5KRWJSE

2. Giftcode Vote Fanpage 5*: FPGEV48C9H

Lưu ý: Code Tân thủ này chỉ dùng được một lần duy nhất và áp dụng cho người mới chơi ở mọi máy chủ. Mặt khác code game chỉ được sử dụng cho sự kiện ra mắt chính thức ngày 8/8 mà thôi.

Cách 2 : Bạn có thể nhận code game trên các website chuyên game hoặc tham gia các sự kiện đang được tổ chức trên page chính thức của trò chơi, tham khảo các sự kiện hot tại đây.

Tam Quốc Tướng là game mobile nhập vai chiến thuật 3D có đề tài Tam Quốc quen thuộc. Trò chơi là một sản phẩm do Bạch Tuộc Số - đơn vị phát triển game Việt - sản xuất và phát hành. Hiện tại, trò chơi đã được chính thức ra mắt trên các nền tảng di động. Bạn cũng có thể chơi game trên máy tính thông qua các trình giả lập. Người chơi sẽ được gặp lại những danh tướng quen thuộc như Triệu Vân, Lữ Bố, Điêu Thuyền,... hoà mình vào dòng lịch sử và thế giới đậm nét Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Hướng dẫn cách nhập code Tam Quốc Tướng

Bước 1 : Trên giao diện màn hình chính của game bạn chọn phần Quà tặng bên trên trái như hình bên dưới.

code tam quoc tuong 2

Bước 2 : Một giao diện mới được mở ra bạn nhập mã code Tam Quốc Tướng >> nhấn Kích hoạt để nhận thưởng theo thứ tự những bước chúng tôi hướng dẫn trong ảnh bên dưới.

code tam quoc tuong 3

Như vậy là bạn đã sở hữu được code game Tam Quốc Tướng. Game thủ có thể nhận được trực tiếp các vật phẩm trong gói code thông qua việc mở túi để biết.

Ngoài các phiên bản phát hành chính thức cho iOS và Android Tam Quốc Tướng, bạn cũng có thể chơi game trên máy tính với những hướng dẫn của chúng trong bài Cách chơi Tam Quốc Tướng trên máy tính để có những trải nghiệm thú vị hơn ở một game mobile trên PC.

Ra mắt cùng thời điểm game Tam Quốc Tướng, Đại Chiến Hạm 3D của nhà phát hành Funtap cũng là sản phẩm được game thủ chú ý, Bạn có thể tham gia chơi game và săn nhiều Code Đại Chiến Hạm 3D cực chất để chơi game thủ vị hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-tam-quoc-tuong-36875n.aspx

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Siêu Sao Tam Quốc nhận tướng SSS, KNB miễn phí
Code Tam Quốc Loạn Chiến Funtap mới nhất
Danh sách Code Tam Quốc Ca Ca SohaGame
Code Lục Tung Tam Quốc mới nhất và cách nhập
Full 10 Code Tam Quốc Chess mới nhất 2023 và cách nhập
Từ khoá liên quan:

code tam quốc tướng mới nhất

, code game tam quốc tướng, giftcode tam quốc tướng,

SOFT LIÊN QUAN
  • Chiến Tướng Tam Quốc

    Game chiến thuật điều binh khiển tướng

    Chiến Tướng Tam Quốc là game chiến thuật đấu tướng đề tài Tam Quốc quen thuộc, đồ họa và lối chơi mang phong cách cổ trang, người chơi sẽ vẫn tiếp tục đến với những cuộc chiến cạnh tranh giành giật lãnh thổ giữa 3 nước Ngụy - Thục - Ngô. Yếu tố quan trọng nhất trong Chiến Tướng Tam Quốc chính là vận dụng các loại binh pháp hợp lý, thể hiện tài mưu lược của riêng mình để từng bước thống nhất giang sơn tạo nên lịch sử mới.

Tin Mới