Cách nhập Code Thái Cực Kiếm Vương

Để chuẩn bị cho cuộc hành trở thành Kiếm Vương Huyền Thoại, bạn hãy cùng Taimienphi điểm qua một số sự kiện đặc biệt nhận Code Thái Cực Kiếm Vương, nhập nhận Kim Nguyên Bảo, Đan tiến bậc Tọa Kỹ ... hay những bộ cánh siêu đẹp giúp gia tăng lực chiến.

Ngay sau khi cài đặt Thái Cực Kiếm Vương, người chơi được phép lựa chọn 1 trong 5 lớp nhân vật bao gồm Thiên Sơn, Nhật Nguyện, Kiếm Tông, Ma Đồng và Bồ Đề. Mỗi nhân vật đều sở trường, tốc độ tấn công và khả năng khống chế phản đòn khác nhau.

code thai cuc kiem vuong

Thái Cực Kiếm Vương - Game kiếm hiệp nhập vai kinh điển trên Android và iOS


Code Thái Cực Kiếm Vương

Hiện tại game Thái Cực Kiếm Vương vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức, Taimienphi sẽ update Code Thái Cực Kiếm Vương sớm nhất tới bạn đọc trước 30 phút khi game phát hành Open Beta. Hãy quay trở lại để sở hữu nhiều phần quà đặc biệt hấp dẫn.

Hướng dẫn nhập Code Thái Cực Kiếm Vương

Hiện tại trò chơi đang trong giai đoạn phát triển, thử nghiệm nên người dùng không thể sử dụng Code Thái Cực Kiếm Vương. Ngay bây giờ game thủ có thể tham gia chơi trước Thái Cực Kiếm Vương, Alpha Test hoạt động từ 10h00 25/06/2021 cho đến 10:00 28/06/2021.
- Link tải phiên bản Android: Thái Cực Kiếm Vương cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Thái Cực Kiếm Vương cho iPhone

cach nhap code thai cuc kiem vuong


Mẹo nhận thêm Code Thái Cực Kiếm Vương

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-thai-cuc-kiem-vuong-64407n.aspx
Tham gia tương tác tại diễn đàn Fanpage và cộng đồng Group game Thái Cực Kiếm Vương là cách hiệu quả nhất để bạn có thể nhận CODE, Kim Nguyên Bảo .... hay các đan nguyên liệu tiến bậc khác, thứ mà game thủ Thái Cực Kiếm Vương nào cũng muốn có thật nhiều.
- Trang chủ Thái Cực Kiếm Vương
- Fanpage Thái Cực Kiếm Vương
- Cộng đồng Thái Cực Kiếm Vương
- Website nhận Code Game miễn phí khác TẠI ĐÂY.


Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Nhất Kiếm Chi Vương mới nhất nhận KNB, trang bị hiếm Free
Danh sách Code Võ Lâm Kiếm Vương 3D
Code Cửu Kiếm Chi Vương mới nhất
Code Đại Kiếm Vương mới nhất, cách nhận, nhập như thế nào?
Code Thái Cực 3D mới nhất 2020
Từ khoá liên quan:

Code Thái Cực Kiếm Vương

, Giftcode Thái Cực Kiếm Vương, nhận và nhập Thái Cực Kiếm Vương,

SOFT LIÊN QUAN
 • Thái Cực Kiếm Vương

  Game nhập vai kiếm hiệp đồ họa siêu khủng

  Thái Cực Kiếm Vương thuộc dòng game nhập vai mobile được đánh giá là có chất riêng, tập trung vào điểm cốt lõi nhất đó là cho phép người chơi tùy ý phát triển các nhân vật của mình. Thái Cực Kiếm Vương mang đến hệ thống môn phái phong phú, chiêu thức võ học đa dạng và độc đáo, kết hợp với những bản đồ rộng lớn và đẹp mắt làm thỏa mãn những người chơi khó tính nhất.

Tin Mới

 • Code Silkroad Origin Mobile tháng 7/2024 cập nhật mới nhất

  Mỗi tuần nhà phát hành đều cung cấp thêm mã code Silkroad Origin Mobile mới dành cho dân cày để họ farm điểm Exp và SP, trang bị, nguyên liệu để tăng lực chiến nhanh chóng hơn và chúng sẽ được sẽ được Taimienphi tổng

 • Code Mã Tiến Hóa X Gzone mới nhất nhận KC đỏ, set thời trang

  Mã Tiến Hóa X Gzone là game nhập vai độc quyền đồ họa Ultra 4K FullHD sắc nét hiện đã mở đăng ký trước, người chơi có cơ hội sở hữu điện thoại iPhone 15 Pro MAX, Samsung S24 Ultra và hàng trăm bộ mã code Mã Tiến Hóa X

 • Code Chiến Giới 4D mới nhất tháng 7/2024

  Chiến Giới 4D là game Mobile bom tấn đa vũ trụ sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, công nghệ đồ họa 4D có hệ thống chiến trường rất đa dạng từ battle royale, moba, thiên hạ đệ nhất, tiên minh chiến, tu la chiến ...

 • 22-27 điểm THPT nên chọn Đại Học, Cao đẳng nào?

  Thi được 22-27 điểm THPT, nên chọn Đại học, Cao đẳng nào? Dưới đây là những gợi ý về trường học và ngành học giúp các em đưa ra lựa chọn hiệu quả