Code Thái Cực Kiếm

Code Thái Cực Kiếm tuy hiện nay chưa phát chính thức đến game thủ trong giai đoạn Alpha Test của game, những bạn chỉ cần tham gia sự kiện trên fanpage là có thể có code Thái Cực Kiếm khi game ra mắt chính thức vào ngày 15/6.

Game thủ Việt tiếp tục có cơ hội được chơi một tựa game kiếm hiệp nhập vai trên nền tảng web mang tên Thái Cực Kiếm, phát hành bởi 360game. Sản phẩm chính thức mở Alpha Test ngày 13/6/2018. Nhân sự kiện này ban quản trị game mở khá nhiều sự kiện để phát code Thái Cực Kiếm cho ngày ra mắt chính thức. Theo dõi chỉ dẫn dưới đây của chúng tôi để biết cách nhận và nhập code một cách nhanh và thuận tiện nhất nhé.

 

code thai cuc kiem

Code Thái Cực Kiếm dành tặng người chơi khi tham gia sự kiện fanpage

Nếu bạn để ý thời gian gần đây VNG rất năng nổ trong việc phát hành những webgame võ hiệp, game cùng thể loại và nhà phát hành là Kiếm Khách như một minh chứng. Kiếm Khách mở ra một thế giới võ hiệp rộng lớn khi bạn nhập vai vào nhân vật thích sát Tần Thủy Hoàng. Game đã ra mắt chính thức người chơi và nhận được phản hồi đánh giá tích cực và số lượng đông trải nghiệm.

Hướng dẫn cách nhận code Thái Cực Kiếm

Cách 1 : Nhận code tại trang tổng hợp code của Taimienphi.vn. Bạn có thể nhấn Ctrl + D để tạo Bookmark bài viết, code sẽ được cập nhật thường xuyên.

Hiện tại giftcode Thái Cực Kiếm chưa được phát chính thức mà chỉ thông qua thực hiện yêu cầu của sự kiện game. Trò chơi đang trong quá trình Alpha Test và chưa hỗ trợ code game thủ. Bạn có thể xem chi tiết thể lệ sự kiện nhận code Open Beta tại đây.

Cách 2 : Bạn có thể nhận code Thái Cực Kiếm trên các website chuyên game hoặc tham gia các sự kiện đang được tổ chức trên page chính thức của game, tham khảo các sự kiện hot tại đây.

Cách 3: Tham gia sự kiện trong group Thái Cực Kiếm tại đây.

Game Thái Cực Kiếm - một sản phẩm phát hành bởi 360game, là một webgame thuộc thể loại MMOPRG kiếm hiệp hấp dẫn. Trò chơi có giao diện thiết kế dễ dàng kết hợp gameplay biến hóa ảo diệu, phong phú đa dạng khi cho phép người chơi sáng tạo cách PK và luân chuyển khác nhau. Game nhập vai này cho phép bạn tham gia những trận chiến máu lửa nhất cùng tổ đội và bang hội như kích sát boss, chiến đấu bang phái liên server, cướp bãi train người chơi... Không những thế game vận hành mượt mà trên nền tảng web và không có sự giật lag đáng kể nào trong quá trình trải nghiệm.

Hướng dẫn cách nhập code Thái Cực Kiếm

Bước 1 : Trên giao diện màn hình chính của game bạn chọn phần Sảnh Phúc Lợi bên trên góc phải.

code thai cuc kiem 2

Bước 2 : Một giao diện mới được mở ra bạn chọn phần Đổi Code >> nhập mã code Thái Cực Kiếm >> nhấn Nhận để nhận thưởng theo thứ tự 3 bước nhỏ chúng tôi hướng dẫn trong ảnh bên dưới.

code thai cuc kiem 3

Thái Cực Kiếm là game nhập vai đề tài kiếm hiệp phát hành cho game thủ chơi trong dịp hè năm nay. Trò chơi hấp dẫn game thủ ở gameplay nhập vai kinh điển với lối làm nhiệm vụ chính tuyến truyền thống kết hợp vượt ải sinh động khi có nhiều lựa chọn. Dù chỉ với hai lựa chọn loại hình nhân vật khi vào chơi hoặc nam hoặc nữ tuy nhiên trải nghiệm sâu bạn sẽ tự mình phát triển nhân vật theo hướng của riêng mình mà không hề giống ai. Tạo hình nhân vật đẹp mắt cùng những hiệu ứng sinh động như tăng cấp, mở tính năng cũng khiến game thủ cảm thấy hào hứng ngay khi nhập cuộc ở tựa game này.

Game đã mở cửa Alpha Test, tham khảo ngay bài hướng dẫn chơi trò chơi trên máy tính của chúng tôi, cách chơi Thái Cực Kiếm trên PC rất đơn giản chỉ cần bạn có một tài khoản game là có thể đăng nhập vào game ngay lập tức. Trải nghiệm trên máy tính tựa game kiếm hiệp đặc sắc của 360game cho bạn những hình dung mới hơn về game trên nền tảng web.

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-thai-cuc-kiem-35677n.aspx

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Kiếm Vũ, cách nhận, nhập Giftcode
Code game Huyết Kiếm VNG, nhập gifcode Huyết Kiếm
Stt hay khi đăng ảnh đại diện, caption đi chơi, tâm trạng
3K GiftCode Tình Kiếm 3D Cực Phẩm Võ Học, từ 21/4 đến 29/4
Tạo dòng trạng thái Facebook trên phông nền có sẵn cực "So Deep"
Từ khoá liên quan:

code thái cực kiếm

, giftcode thái cực kiếm, code game thái cực kiếm,

SOFT LIÊN QUAN
  • Thái Cực Kiếm

    Webgame nhập vai hấp dẫn

    Thái Cực Kiếm chuẩn bị ra mắt người chơi trong nước với tư cách một game nhập vai võ hiệp trên PC. Trải nghiệm sản phẩm chuẩn bị ra mắt của VNG để thử sức với những võ học kinh điển của môn phái Võ Đang được thể hiện sin ...

Tin Mới