Danh sách Code Sailor Cats

Bạn đang chơi game clicker câu cá thư giãn siêu vui nhộn Sailor Cats và muốn sở hữu nhiều thứ dễ thương hơn nữa, hãy nhập Code Sailor Cats của Taimienphi bên dưới để thêm thành viên vào hạm đội của bạn, giúp hành trình thu thập kho báu quý hiếm đơn giản hơn.

Hãy giúp hành trình khám phá đại dương của mèo không bị cô đơn bằng cách nhập Code Sailor Cats nhận ngay đồng hành Rabbit, cướp biển dễ thương nhất trong bảy vùng biển. Sailor Catsgame clicker và thu thập thông thường siêu thú vị, gây nghiện.

code sailor cats

Sailor Cats - Game phiêu lưu câu cá có đồ họa vô cùng dễ thương trên điện thoại


Danh sách Code Sailor Cats


CODE 1: SAILOR
CODE 2: NAISHY

Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung thêm nhiều GiftCode Sailor Cats trong thời gian sớm nhất, hay quay trở lại thường xuyên để có thể sở hữu nhân vật miễn phí thông qua Code Sailor Cats.

Hướng dẫn nhập Code Sailor Cats

Bước 1: Tại màn hình chính trong game, bạn vào Menu bằng cách chọn biểu tượng 3 gạch ngang => nhấn Gift vào phần đổi quà.

danh sach code sailor cats

Bước 2: Tại đây, bạn nhập Code Sailor Cats vào phần Tap Here => nhấn Redeem, ngay lập tức phần thưởng sẽ xuất hiện trên màn hình.

cach nhap code sailor cats

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-sailor-cats-65196n.aspx
Code Sailor Cats mới được phát hành trên Facebook, Instagram, Twitter, Reddit và Discord chính thức của NPH vào những dịp đặc biệt. Taimienphi sẽ cập nhật Code Sailor Cats mới khi có sẵn. Hãy truy cập trang này thường xuyên để bạn không bỏ lỡ các CODE GAME mới.


Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Danh sách mã Code Heroes Legacy nhận những lượt quay miễn phí
Redeem Code Free Fire OB29
Full code FireFighter Tycoon nhận tiền và nhiều phần thưởng ngẫu nhiên miễn phí
Code Võ Thần Kỳ Tích mới nhất và cách nhập giftcode
Full Code All Star Tower Defense 7/2024 update hàng ngày
Từ khoá liên quan:

Code Sailor Cats

, Giftcode Sailor Cats, cách nhận và nhập code Sailor Cats,

SOFT LIÊN QUAN
  • Sailor Cats

    Game phiêu lưu, câu cá cùng mèo con

    Sailor Cats là tựa game phiêu lưu thú vị mô phỏng hành trình câu cá của chú mèo con đáng yêu, nghịch ngợm, khám phá những loài sinh vật biển và những thắng cảnh hùng vĩ. Game Sailor Cats có chế độ điều khiển đơn giản, cốt truyện siêu vui và gây nghiện, đồ họa đẹp mắt, phù hợp với nhiều đối tượng người chơi để thư giãn mỗi ngày.

Tin Mới