Code Huấn Long VNG

Nhanh tay nhận code Huấn Long VNG ngay thôi khi tựa game này vừa mới được ra mắt, sở hữu giftcode Huấn Long VNG sẽ giúp bạn có sự khởi đầu thuận lợi không nhỏ ở một tựa game chiến thuật như Huấn Long VNG.

Trong thời gian chời đợi để chơi Huấn Long VNG trên máy tính thì tại sao không tiến hành nhận code Huấn Long VNG ngay thôi. Ở một tựa game chiến thuật như Huấn Long VNG thì việc sở hữu các Giftcode sẽ là món quà không hề nhỏ cho bất cứ tài khoản nào dù bạn đang chơi miễn phí hay nạp thẻ.

code huan long vng

Hơn thế nữa cách chơi Huấn Long VNG trên máy tính được đánh giá rất cao bởi yếu tốt chiến thuật cũng như đồ họa của game. Có rất nhiều phản hồi của game thủ mong muốn chơi và sở hữu code Huấn Long VNG bởi lẽ họ đã từng được chơi từ phiên bản nước ngoài. Còn bạn thì sao, bạn có muốn chơi Huấn Long VNG trên máy tính hay trên di động và bạn có muốn sở hữu code Huấn Long VNG không ?

Hướng dẫn nhận và nhập code Huấn Long VNG

1. Cách nhận code Huấn Long VNG

Bước 1: Để có thể nhận code Huấn Long VNG truy cập trang chủ game TẠI ĐÂY.

Bước 2: Đợi web của game Huấn Long VNG hiện ra bạn kéo hết cỡ sang bên phải, phần nhận quà nhé.

code huan long vng 2

Bước 3: Tại phần thứ 5 bạn sẽ thấy hiện lên chữ đăng ký, hãy nhấn vào đó.

Lưu ý: Nếu không bấm được thì bạn nhấn F5 để Refresh lại trang và làm lại thao tác trên nhưng nhớ là không sử dụng dạng cửa sổ nhé.

code huan long vng 3

Bước 4: Tiếp đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận tư cách với tài khoản Facebook, hãy xác nhận với tư cách tài khoản của bạn.

code huan long vng 4
Bước 5: Tại đây phần nhận code Huấn Long VNG hiện ra, bạn hãy điền lần lượt địa chỉ Email, số điện thoại rồi xác nhận mã Captcha rồi nhấn vào Đăng ký.

code huan long vng 5

Một thông báo hiện lên, Code Huấn Long VNG sẽ được gửi vào Email của bạn trước khi game ra mắt khoảng 1 ngày, hãy thường xuyên check mail và để ý đến code Huấn Long VNG được gửi đến nhé.

- Thêm một cách nữa giúp bạn có nhiều phần quà hơn từ game Huấn Long VNG đó chính là theo dõi Fanpage Huấn Long VNGtrên Facebook và hãy nhớ lưu lại cả bài viết này nếu như muốn sở hữu code Huấn Long VNG mới nhất nhé.

2. Hướng dẫn nhập code Huấn Long VNG

Bước 1: Để nhập code Huấn Long VNG đầu tiên bạn nhấn vào biểu tượng nhân vật trong game.

code huan long vng 5

Bước 2: Tại đây sẽ thấy có phần Code, hãy nhấn vào đó để nhập code Huấn Long VNG.

code huan long vng 5

Bước 3: Sau cùng hãy điền code Huấn Long VNG  mà bạn nhận được ở trên vào và nhấn đồng ý, các vật phẩm sẽ được chuyển vào túi đồ cúa bạn.

code huan long vng 5

 

Trong thời gian chờ đợi bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về tựa game Cổ Kiếm Truyền Kỳ mới được ra mắt, hơn nữa nhà phát hành Funtap cũng đang có sự kiện gửi đến game thủ Code Cổ Kiếm Truyền Kỳ với nhiều vật phẩm rất có giá trị. Chính vì thế bạn nên nhanh tay sở hữu Code Cổ Kiếm Truyền Kỳ nếu như có ý định chơi tựa game này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-huan-long-vng-29971n.aspx
Là một trong những game mobile HOT nhất hiện nay, Liên Quân Mobile cũng hỗ trợ game thủ nhiều gifcode có giá trị, nhập code Liên Quân, bạn sẽ sở hữu nhiều giải thưởng hấp dẫn như các chỉ số, trang phục cho tướng của mình, code Liên Quân không phải có nhiều nên bạn cần tận dụng tốt nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

10 Code Đấu Tướng VNG mới nhất nhận vàng, exp, pha lê miễn phí
Hướng dẫn nhập Code Tân Thiên Long Mobile
Code 360mobi Kiếm Khách VNG
Code MU Awaken VNG
Code Kiếm Khách VNG
Từ khoá liên quan:

code huan long VNG

, nhan code game huan long vng, nhap giftcode huan long vng,

SOFT LIÊN QUAN
  • Huấn Long VNG

    Game chiến thuật huấn luyện rồng

    Huấn Long VNG là game online thuộc thể chiến thuật thẻ bài dành cho các thiết bị như di động như điện thoại hay máy tính bảng. Tải Huấn Long VNG, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game hấp dẫn với nhiều yếu tố tiên hiệp ba ...

Tin Mới