Danh sách Code Girls X Battle 2

Danh sách mã Code Girls X Battle 2 của Taimienphi là danh sách được cập nhật nhiều nhất vì nó chứa tất cả các mã mới nhất, đang hoạt động và bạn có thể đổi ngay bây giờ. Hãy nhập Code Girls X Battle 2 để nhận nhiều Đá Quý và Tinh Thể ngay đi nào.

Vì việc kiếm mảnh vỡ, đá quý và tinh thể trong Girls X Battle 2 là có thể rất khó khăn, tốn không ít thời gian. Vì vậy người chơi cần tìm kiếm một giải pháp thay thế đó chính là nhập Code Girls X Battle 2. Nếu bạn không có nhiều thời gian để chơi trò chơi và thu thập những vật phẩm này, hãy nhớ đổi Code Girls X Battle 2 bên dưới.

code girls x battle 2

Girls X Battle 2 - Game chiến thuật nhàn rỗi RPG Anime mới trên Mobile


Danh sách Code Girls X Battle 2 mới nhất


CODE 1: GXB2JP2
CODE 2: GXB2JP1
CODE 3: 2021GXB2
CODE 4: GXB222
CODE 5: 24asdfzq
CODE 6: 25a99f5a
CODE 7: fab1df79
CODE 8: Fab1df79
CODE 9: XmasGirls2
CODE 10: GXB2JP1

Tất cả các mã Taimienphi cập ở đây đều đang hoạt động, chúng tôi sẽ bổ sung thêm Giftcode Girls X Battle 2 mới tới bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Hướng dẫn nhập Code Girls X Battle 2

Bước 1: Khởi chạy Girls X Battle 2 trên điện thoại của bạn.
Bước 2: Nhấn vào nút 'Menu' nằm ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.
Bước 3: Trong một cửa sổ mới, hãy chọn tùy chọn 'Redeem'.
Bước 4: Nhập Code Girls X Battle 2 từ danh sách vào hộp văn bản.
Bước 5: Nhấn nút Enter để nhận phần thưởng của bạn.


Làm thế nào để có thêm mã Code game Girls X Battle 2?

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-girls-x-battle-2-65024n.aspx
Ngoài ra bạn có thể nhận thêm Code Girls X Battle 2 khi tham gia các hoạt động được tổ chức trên Facebook, Twitter và Discord. Hoặc thường xuyên truy cập bài viết này vì chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn các mã mới, bổ sung thêm vào bài viết khi chúng có sẵn.
- Website nhận CODE GAME miễn phí khác tại đây.


Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp Code Ragnarok X Next Generation Việt Nam
Những điều cần biết về bản cập nhật v10.40.1 Fortnite
Người sói Wolverine đến để ngăn chặn Galactus trong Fortnite Nexus War
Code Audition X mới nhất
Giải Bài 2 Trang 72 SGK Toán 5
Từ khoá liên quan:

Code Girls X Battle 2

, Giftcode Girls X Battle 2, cách nhận và nhập code Girls X Battle 2,

SOFT LIÊN QUAN
 • Girls X Battle

  Game nhập vai các cô gái anime

  Girls X Battle là game nhập vai RPG phong cách nhãn rỗi với hàng trăm Anime Girls dưới sự chỉ huy và điều khiển của bạn. Đây cũng là trò chơi kết hợp giữa các tính năng chiến thuật và giải trí, trong đó người chơi phải xây dựng hình tượng và sức mạnh cho các cô gái để tham gia vào các trận chiến thú vị.

Tin Mới

 • Danh sách Code Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP

  Cơ hội để người chơi sở hữu những bộ Code Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP bắt đầu diễn ra từ ngày hôm nay, phần thưởng là những Mảnh Thần Khí Nga Mi *5, Anh Hùng Thiếp *1, EXP Đơn-Sơ *5 cùng nhiều vật phẩm giá trị khác để cuộc đấu trí trong Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP hấp dẫn hơn.

 • Danh sách Code Phá Thiên Nhất Kiếm SkyBlade

  Tựa game nhập vai đồ họa 3D Phá Thiên Nhất Kiếm SkyBlade nay đã chính thức khai mở trên cả 2 nền tảng Android và iOS, nhân sự kiện đặc biệt này hàng ngàn Code Phá Thiên Nhất Kiếm SkyBlade siêu khủng đang được NPH gửi tặng như Nguyên Bảo, Phá Thiên Đồng Bài, Phá Thiên Ngân Bài.

 • Code Hải Trình Huyền Thoại GOSU

  Chìa khóa để bạn khám phá thế giới biển sâu hơn trong Hải Trình Huyền Thoại GOSU đó chính là sử dụng các mã quà tặng Giftcode miễn phí của NPH, để không làm mất thời gian quý báu của người chơi, ngay trong bài viết này Taimienphi đã tổng hợp toàn bộ Code Hải Trình Huyền Thoại GOSU cũng như cách nhận và nhập.

 • Cách cài mật khẩu Win 10, đặt password cho máy tính Windows 10

  Bạn muốn bảo mật mọi thứ trên máy tính thì cách cài mật khẩu Win 10 là gợi ý hay cho bạn. Cách này giúp chúng ta bảo vệ dữ liệu, thông tin được lưu trữ trên máy tính tốt hơn, việc đăng nhập vào hệ thống máy tính chạy Windows 10 sẽ được bảo mật thêm một lớp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá