Có bao nhiêu điểm phát sóng 4G của VNPT trên cả nước

Hiện nay 4G của VNPT đã được triển khai rộng rãi. Tuy nhiên ở một số vùng vẫn chưa thể sử dụng được 4G tốc độ cao VNPT. Vậy để phủ sóng toàn quốc cần bao nhiêu điểm phát sóng 4G của VNPT trên cả nước?

Như bạn đã biết, Vinaphone là một mạng lưới viễn thông di động trực thuộc tập đoàn viễn thông VNPT. Vì vậy nhiều người dùng sau khi đăng ký 4G Vinaphone đang thắc mắc hiện nay có  bao nhiêu điểm phát sóng 4G của VNPT trên cả nước, liệu mạng 4G Vinaphone sau khi đăng ký có thể đạt được chất lượng tốt hay chưa. Ở các thành phố lớn như Hà Nội, HCM thì sau khi đăng ký 4G Vinaphone bạn sẽ thấy ngay sự thay đổi ở tốc độ truy cập Internet bằng 4G. Trong năm 2017, VNPT hứa hẹn sẽ tăng các điểm phát sóng 4G trên cả nước. Vậy có bao nhiêu điểm phát sóng 4G của VNPT trên cả nước?

co bao nhieu diem phat song 4g cua vnpt tren ca nuoc

CÓ BAO NHIÊU ĐIỂM PHÁT SÓNG 4G của VNPT trên cả nước

Mục tiêu của VNPT, Vinaphone ngay sau dịp Tết là tập trung lắp đặt, phát sóng 4G, phấn đấu đạt quy mô phủ sóng rộng nhất có thể được. Dịch vụ 4G VNPT sẽ tập trung vào các khu vực trọng điểm, các trung tâm hành chính, kinh tế, các khu du lịch trong mùa hè tới.

Trước dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, VNPT đã hoàn thành phát sóng 180 trạm 4G tại Vũng Tàu và 200 trạm tại Hà Nội, TP.HCM. Cùng với đó, VNPT-VinaPhone đã và đang hỗ trợ đổi SIM cho khách hàng để người dùng sử dụng được tốc độ truy nhập vượt trội của 4G.

Kế hoạch trong năm 2017 của VNPT là sẽ cung cấp khoảng 15.000 điểm phát sóng 4G của VNPT trên cả nước, phủ sóng tất cả các khu vực trọng điểm của các tỉnh thành trên toàn quốc. Người dùng sẽ yên tâm trải nghiệm dịch vụ 4G ở mọi lúc, mọi nơi.

có bao nhiêu điểm phát sóng 4g của vnpt trên cả nước

Với rất nhiều điểm phát sóng 4G của VNPT trên cả nước và đang được khẩn trương lắp đặt thêm nhiều trạm phát sóng hơn nữa, bạn có thể yên tâm sử dụng mạng 4G Vinaphone tại bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam. Hiện nay Vinaphone có khá nhiều tin nhắn thông báo, quảng cáo các dịch vụ tới người dùng thông qua tin nhắn SMS. Bạn hoàn toàn có thể chặn tin nhắn quảng cáo Vinaphone nếu cảm thấy không cần thiết. Bởi đôi lúc những tin nhắn thông báo nhiều gây phiền nhiễu, ức chế cho người sử dụng. Chỉ với 1 cú pháp tin nhắn, bạn sẽ chặn tin nhắn quảng cáo Vinaphone hoàn toàn.

Dịch vụ nhạc chờ trên Vinaphone cũng là một tiện ích được đánh giá cao. Tuy nhiên nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ nhạc chờ trên Vinaphone nữa thì có thể hủy nhạc chờ Vinaphone bằng cú pháp tin nhắn. Ngoài ra còn có những cách khác để hủy nhạc chờ Vinaphone nhanh chóng dành cho người dùng. Sau khi hủy nhạc chờ Vinaphone bạn sẽ không bị trừ phí nhạc chờ mỗi tháng nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/co-bao-nhieu-diem-phat-song-4g-cua-vnpt-tren-ca-nuoc-21970n.aspx
Để sử dụng 4g trên điện thoại, ngoài việc chuyển đổi từ sim 3g sang 4g, người dùng cần kích hoạt chế độ mạng 4g trên điện thoại của mình, cách kích hoạt 4g cho các dòng điện thoại cao cấp hiện nay là khá đơn giản, các bạn có thể tự kích hoạt 4g trên các thiết bị của mình nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi mã vùng điện thoại cố định bằng VNPT Update Contact
Kiểm tra, phát hiện điểm chết trên Desktop
Châu Á có bao nhiêu nước? tên nước và thủ đô là gì?
Kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 4G hay không, danh sách điện thoại hỗ trợ 4G
Cách hủy 4G Mobi, cú pháp hủy gói cước 4G Mobifone
Từ khoá liên quan:

điểm phát sóng 4g của vnpt trên cả nước

,

SOFT LIÊN QUAN
  • Uc 4G Browser

    Trình duyệt web nhanh trên mạng 4G

    Uc 4G Browser là trình duyệt web nhẹ nhàng, thông minh và an toàn cho các thiết bị di động, hoạt động rất tốt trên tốc độ mạng 3G, 4G, 4.5G, tích hợp trình tìm kiếm linh hoạt giống như phiên bản Cốc Cốc cho nền tảng di động. Bên cạnh đó Uc 4G Browser còn cung cấp nhiều chế độ duyệt web, các cài đặt về font chữ và kích thước chữ khi đọc tin.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá