Chỉ giúp cách xóa tên, chỉ để lại icon các ứng dụng trên Desktop?

Mình muốn xóa tên các ứng dụng mà chỉ để lại icon của chúng trên Desktop để thu gọn màn hình cho đẹp hơn nhưng không biết cách làm. Xin Taimienphi.vn chỉ giúp mình?

Trả lời:

Thông thường khi cài đặt ứng dụng trên máy tính hoặc đưa các biểu tượng hệ thống ra ngoài màn hình để tiện khi sử dụng nhưng các Shortcut này bao gồm cả tên và icon ứng dụng. Trong trường hợp của bạn muốn xóa bỏ phần tên, chỉ để lại icon các ứng dụng trên Desktop thì có thể thực hiện theo các thao tác sau:

Bước 1: Các bạn nhấn chuột phải vào một biểu tượng shortcut trên màn hình. Sau đó click vào tùy chọn Rename để xóa tiêu đề

Bước 2: Tiếp tới các bạn đồng thời giữ phím ALT và gõ 255 (để phím Caps Lock để nhập)

Bước 3: Sau khi thực hiện thì các biểu tượng shortcut đã không còn tên đi kèm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-giup-cach-xoa-ten-chi-de-lai-icon-cac-ung-dung-tren-desktop-2974n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm sao để bỏ tên ứng dụng trên thanh Taskbar trong Windows 10?
Firefox - Xóa địa chỉ Web, lịch sử của trình duyệt
List icon Facebook bựa, chế
Dùng ảnh làm biểu tượng, icon thư mục trên máy tính
Tạo icon độc cho USB chỉ trong 3 bước đơn giản
Từ khoá liên quan:

cách xóa tên chỉ để lại icon ứng dụng

, hướng dẫn cách xóa tên chỉ để lại icon ứng dụng, xin giúp cách xóa tên chỉ để lại icon ứng dụng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bitly

  Ứng dụng thu gọn địa chỉ URL và quản lý các liên kết

  Bitly là dịch vụ thu gọn địa chỉ URL và quản lý các liên kết, hỗ trợ người dùng theo dõi số click chuột, tăng lưu lượng truy cập và xây dựng trải nghiệm khách hàng tốt hơn cho từng cá nhân. Hiện Bitly đã có bản download cho nền tảng di động Android & iOS và tiện ích tích hợp ngay trên trình duyệt Chrome.

Tin Mới

 • Bphone 5G giá bao nhiêu? Có nên mua Bphone A85?

  Thông tin điện thoại di động Bphone 5G sắp ra mắt làm cho nhiều người quan tâm, băn khoăn Bphone 5G giá bao nhiêu? Có nên mua Bphone A85? Để giải đáp được câu hỏi này, các bạn hãy tham khảo chi tiết trong bài viết sau

 • Samsung Galaxy S23 có gì mới? Khi nào ra mắt?

  Không lâu sau khi gã khổng lồ xứ Kim Chi cho ra mắt Galaxy S22, smartphone hàng đầu dòng Galaxy S, mọi sự chú ý của người dùng lại tiếp tục đổ dồn thế hệ flagship tiếp theo của Samsung. Vậy Samsung Galaxy S23 có gì mới?

 • MacBook MDM là gì? Cách nhận biết, có nên mua không?

  Những ngày gần đây mạng xã hội đang xôn xao việc một số người dùng chia sẻ phát hiện mua phải Macbook MDM mà bản thân không hề hay biết. Vậy chính xác thì MacBook MDM là gì? Cách nhận biết, có nên mua không?

 • Phân tích Hồn Trương Ba, da hàng thịt

  Hồn Trương Ba, ha hàng thịt là vở kịch giàu giá trị nhân văn của nhà viết kịch Lưu Quang Vũ. Phân tích Hồn Trương Ba, da hàng thịt sẽ giúp các em hiểu được xung đột giữa Hồn Trương Ba và da người hàng thịt, qua đó thấy được quan hệ giữa thể xác và tinh thần, giữa con người bên trong và bên ngoài.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá