Câu đố vui về con cái hay nhất

Trong các câu đố thì câu đố vui về con cái cũng được nhiều người tìm kiếm để troll nhau, tạo ra những giây phút vui vẻ, thư giãn bên nhau. Taimienphi.vn đã tổng hợp những câu đố vui về con cái hay nhất, hi vọng sẽ làm bạn hài lòng.

=>Câu đố vui về con vật
=>Câu đố vui về phụ nữ

Không chỉ có những câu đố vui về con vật, ngày tết, mùa xuân, ngày 8/3 ... mà còn có những câu đố vui về con cái, bài viết sau đây sẽ gợi ý cho các bạn những câu đố hay về con cái hay nhất, mời bạn cùng tham khảo.

cau do vui ve con cai hay nhat

Những câu đố vui về con gái có đáp án

Tuyển tập những câu đố vui về con cái

- Câu đố vui về con cái số 1: Một em bé đi với ba em bé, hỏi có tất cả mấy em bé?

=> Đáp án: Có 1 vì ba em bé là bố của em bé.

- Câu đố vui về con cái số 2: Có một người lớn và một đứa bé đi lên núi, đứa bé là con của người lớn nhưng người lớn không phải cha của đứa bé. Vậy người lớn là ai?

=> Đáp án:Mẹ của đứa bé

- Câu đố vui về con cái số 3: Có 2 người cha, 2 người con đi săn bắt và mỗi người bắt chết một con chim nhưng tại sao lại có 3 con chim chết?

=> Đáp án: 2 người cha, 2 người con là ông, cha, con. Chỉ có ba người nên 3 con chim chết

- Câu đố vui về con cái số 4: Gia đình nọ có 4 ông bố, 4 bà mẹ, 4 người anh, 6 người chị và 9 người em. Hỏi gia đình nọ có bao nhiêu người?

=> Đáp án: 10 người (hãy chú ý tới dữ liệu có 9 người em)

- Câu đố vui về con cái số 5: Bố mẹ có sáu người con trai, mỗi người con trai lại có một em gái. Hỏi gia đình kia có bao nhiêu người?

=> Đáp án: có 9 người (em gái là em út trong gia đình)

- Câu đố vui về con cái số 6: Nếu con gái Teresa là mẹ của con gái tôi, tôi có quan hệ gì với Teresa?

A. Bà của Terasa
B. Mẹ của Terasa
C. Con gái của Terasa
D. Cháu gái của Terasa
E. Tôi chính là Terasa

=> Đáp án: C. Con gái của Terasa

- Câu đố vui về con cái số 7: Trong một gia đình có 2 người bố và 2 người con, hỏi ít nhất gia đình này có mấy người?

=> Đáp án: 3 người (Ông, bố, con)

- Câu đố hay về con cái số 8: Một gia đình 7 chị em đang ở trong phòng và mỗi người đang làm một việc khác nhau. Cô chị cả đọc sách, cô hai rán bánh, cô ba chơi giải ô chữ, cô tư giặt đồ, cô năm chơi cờ, cô sáu đi tưới cây. Hỏi cô bảy đang làm gì?

=> Đáp án: Cô bảy đang chơi cờ

- Câu đố mẹo về con cái số 9: Trong một gia đình có 5 chị em. Chị thứ 1 đang đọc sách, chị thứ 2 đang chơi cờ, chị thứ 3 đang chơi laptop, chị thứ 4 đang xem tivi. Hỏi chị thứ 5 đang làm gì?

=> Đáp án: Gia đình có 5 chị em nên không có chị thứ 5

- Câu đố khó về con cái số 10: Gia đình có 2 mẹ, 2 con, 1 bà, 1 cháu. Hỏi gia đình đó có mấy người?

=> Đáp án: 4 người (1 mẹ, 1 bà, 1 cháu)

Trên đây là các câu đố vui về con cái, hi vọng bạn sẽ có những giây phút thư giãn và có được những kiến thức bổ ích về trẻ con.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-ve-con-cai-hay-nhat-34577n.aspx
Cùng với những câu đố vui về con cái, Taimienphi.vn còn tổng hợp, chia sẻ những câu đố vui về ngày 26/3 hay nhất giúp bạn đọc dễ dàng sưu tầm những câu đố vui về ngày 26/3 để tổ chức ngày 26/3 thêm phần sôi động, ấn tượng hơn..

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.1★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những câu đố vui về động vật hay nhất
Câu đố vui về mùa xuân hay nhất
Cái gì vừa nhỏ vừa to?
Tổng hợp các câu đố dân gian hay nhất
Câu đố vui cho thiếu nhi hay nhất
Từ khoá liên quan:

Câu đố vui về con gái

, cau do vui ve con gai, câu đố hay,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đố vui: cái gì

  Đố vui về đồ vật, hỏi cái gì

  Phần mềm trò chơi đố vui cái gì là một trong những phần mềm đố vui rất hài hước dí dỏm dành cho tất cả mọi người để các bạn có những giây phút thư giãn, giải trí lành mạnh ngay trên máy tính. Các bạn có thể tự mình làm c ...

Tin Mới

 • Câu đố vui về âm nhạc

  Những câu đố vui về âm nhạc sẽ được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ trong bài viết dưới đây. Các bạn cùng tham khảo lựa chọn được câu đố về âm nhạc để đố mọi người, mang đến không khí vui nhộn, những trận cười sảng khoái.

 • Câu đố hay về phương tiện giao thông

  Bài viết tổng hợp những câu đố hay về phương tiện giao thông đường bộ, đường thủy, đường sắt, đường hàng không hay, sát thực tế. Thầy cô, các bậc phụ huynh có thể sử dụng những câu đố này để bổ sung vào bài giảng của

 • Tổng hợp các câu đố dân gian hay nhất

  Đố câu đố vui dân gian luôn được các mọi lứa tuổi yêu thích lựa chọn, đặc biệt là dành cho các bé. Các câu đố hay về dân gian này giúp tìm hiểu phong tục tập quán của Việt Nam, kích thích trí não phát triển, mang lại tiếng cười, đặc biệt là kết nối mọi người gần nhau hơn.

 • STT chửi khéo bạn bè hay nhất, có văn hóa, cực thâm

  Bài viết tổng hợp 30+ Stt chửi xéo bạn bè, tổng hợp 30+ stt chửi khéo bạn bè xấu, phản bội ngắn hay, đâm sau lưng cực chất, thâm thúy, giúp bạn thể hiện cảm xúc bực bội trước những mối quan hệ bạn bè độc hại mà không mang yếu tố đả kích, chửi rủa hoặc vô văn hóa. Bạn có thể tham khảo những câu Status chửi xéo bạn bè này và vận dụng vào những mối quan hệ bạn bè xấu xung quanh mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá