Câu đố vui về con gái hay nhất

Trong bài viết trước, Taimienphi.vn đã chia sẻ những câu đố vui về động vật, bài viết này, chúng tôi tiếp tục tổng hợp và chia sẻ những câu đố vui về con gái hay nhất giúp bạn đọc tìm được những câu đố để đố vui với bạn bè và người thân. Mời bạn cùng tham khảo nhé.

=>Câu đố vui về phụ nữ
=>Câu đố vui về con cái

Có rất nhiều cách để tạo ra bầu không khí vui nhộn, thư giãn và đưa ra các câu đố vui về con gái hay cũng là một cách hay được nhiều áp dụng. Đặc biệt, với những câu đố vui về con gái dưới đây sẽ giúp cho mọi người có dịp tranh luận vui vẻ, sôi nổi với nhau để đưa ra đáp án.

Nếu bạn chưa có những câu đố vui về con gái và chưa có đáp án thì hãy xem bài viết sau đây để đưa ra câu đố và đáp án chính xác nhất.

cau do vui ve con gai hay nhat

Câu đố vui về con gái

Tuyển tập câu đố vui về con gái hay nhất

- Câu đố vui về con gái số 1: Quốc gia nào trên thế giới không có chị em phụ nữ?

=> Đáp án: Nước Anh

- Câu đố vui về con gái số 2:

Ngày nào phái yếu đề cao

Ngày nào phái mạnh phải vào nấu cơm

Ngày nào phái yếu là hơn

Ngày nào phái mạnh phải luôn nịnh bà?

=> Đáp án: Ngày 8/3 và 20/10

- Câu đố vui về con gái số 3: Ở đâu 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn?

=> Đáp án: Trên bàn cờ vua

- Câu đố vui về con gái số 4: Cái gì của con gái mà lúc nào cũng ẩm ướt?

=> Đáp án: Cái lưỡi

- Câu đố vui về con gái số 5: Cái gì phụ nữ thích cầm nhất?

=> Đáp án: Tiền lương của chồng

- Câu đố vui về con gái số 6: Một người phụ nữ 45 tuổi thì hỏi người đó có bao nhiêu ngày sinh nhât?

=> Đáp án: Một người chỉ có 1 ngày sinh nhật

- Câu đố vui về con gái số 7: Có một cô giáo mới đến dạy, cả lớp nháo nhào lên vì muốn biết tên cô là gì. Cô giáo lặng lẽ ghi vẽ 1 hình tam giác lên tấm bảng và nói "Tên của cô đấy". Hỏi tên cô giáo đó là gì?

=> Đáp án: Thanh Kiều (Tam giác, đọc ngược là tác giam. Tác là đánh, giam là nhốt. Đọc ngược là đốt nhánh. Nhánh là cành, đốt là thiêu. Thiêu Cành là Thanh Kiều)

- Câu đố khó về con gái số 8:

Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?

=> Đáp án: Chữ a

- Câu đố vui có đáp án về con gái số 9: Một anh chàng hỏi tên 1 cô gái, cô gái nói tên của cô cũng giống như 12 bắp ngô ở trong giỏ ngô này, vậy tên cô gái là gì?

=> Đáp án: Tố Nga (12 là một tá, Tá ngô = Tố Nga)

- Câu đố mẹo về con gái số 10: Có 2 người: 1 lớn và 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?

=> Đáp án: Mẹ

- Câu đố hay về phụ nữ số 11: Trong 12 con giáp, con gì nổi tiếng nhờ phụ nữ?

=> Đáp án: Con dê

- Câu đố hay về con gái số 12: Cái gì con gái có, phụ nữ có chồng thì không?

=> Đáp án: Tự do

Với những câu đố vui về con gái hay trên đây, chắc chắn, bạn sẽ có được những câu đố vui hay nhất để đố vui bạn bè. Hãy cùng tổng hợp và sưu tầm những câu đố vui này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-ve-con-gai-hay-nhat-34584n.aspx
Cùng với câu đố vui về con gái, Taimienphi.vn còn tổng hợp và chia sẻ những câu đố 8/3 hay nhất giúp bạn đọc nhanh chóng tìm được những câu đố 8/3 hay để đố mọi người hoặc gửi tặng đến bạn gái, chị em gái, mẹ nhân ngày 8/3. Chắc chắn, với những câu đố này, người nhận sẽ cảm thấy hạnh phúc và có giây phút vui vẻ, ý nghĩa nhất.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.3★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những câu đố vui về động vật hay nhất
Câu đố vui về mùa xuân hay nhất
Tổng hợp các câu đố dân gian hay nhất
STT hay về nụ cười tỏa nắng
Câu đố vui cho thiếu nhi hay nhất
Từ khoá liên quan:

Câu đố vui về con gái

, cau do vui ve con gai, câu đố hay về phụ nữ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đố vui: con gì

  Câu hỏi đố vui về con vật

  Phần mềm trò chơi đố vui: con gì là một trong những phần mềm trò chơi với cách chơi rất đơn giản. Người chơi chỉ cần quan sát kỹ bức tranh và đoán xem trong bức tranh là con vật gì bằng các gợi ý đáp án bên dưới. Đối tượ ...

Tin Mới

 • Những câu đố vui mẹo có đáp án

  Những câu đố vui mẹo có đáp án được sử dụng nhiều để xả stress, mang lại tiếng cười sáng khoái, tăng sự đoàn kết, gắn bó trong công ty, trường lớp, gia đình,... Tham khảo, sử dụng những câu đố vui mẹo hay nhất này còn

 • Những câu đố vui khó

  Danh sách những câu đố vui khó có đáp án được chúng tôi cập nhật mỗi ngày để giúp bạn rèn luyện khả năng tư duy nhanh, trí thông minh của bản thân. Để bắt đầu, bạn hãy đọc kỹ câu hỏi, tập trung suy nghĩ, viết đáp án ra

 • Những câu đố vui hại não

  Với danh sách những câu đố vui hại não kèm đáp án như câu đố hại não cấm nghĩ bậy, câu đố hại não khó cho tới những câu đố vui trí tuệ. Các bạn tha hồ lựa chọn để đố vui mọi người, đưa vào trong chương trình chào mừng ngày lễ nào đó để tạo không khí vui nhộn, gắn kết mọi người với nhau.

 • Phân tích bài thơ Tây Tiến của Quang Dũng

  Tây Tiến là khúc tráng ca đầy hào hùng về người lính Tây Tiến. Các em hãy cùng tham khảo những mẫu Phân tích bài thơ Tây Tiến dưới đây để có những cảm nhận trọn vẹn nhất về vẻ đẹp kiêu hùng, bất khuất cùng tình yêu nước, quyết tâm trong đấu tranh bảo vệ hòa bình, tự do của những người lính Tây Tiến.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá