Câu đố vui trong Nhanh như chớp tập 41

Chắc hẳn các bạn đang rất bất ngờ khi theo dõi Nhanh như chớp tập 41, đây là tập đối đầu giữa hai đội quán quân hai mùa với đầy hứa hẹn và thách thức. Các bạn cùng đón xem và dự đoán xem đội nào sẽ dành chiến thắng trong Nhanh như chớp siêu đặc biệt tuần này nhé.

Trong Nhanh như chớp tập 41, siêu cúp nhanh như chớp này các bạn sẽ được gặp gỡ hai đội chơi là hai đội vô địch hai mùa. Đội vô địch mùa 1 với Quách Ngọc Tuyên, Lê Dương Bảo Lâm, Long Nhật, đội vô địch mùa 2 Dương Thanh Vàng, Huỳnh Lập, Quang Trung. Liệu đội nào sẽ giải được tất cả những thử thách và những Câu đố vui hại não mà chương trình đưa ra. Hãy cùng đón xem dưới đây các bạn nhé.

cau do vui trong nhanh nhu chop tap 41

Câu đố vui trong Nhanh như chớp tập 41

 

Xem Nhanh như chớp tập 41

 

Những câu đố vui có trong Nhanh như chớp tập 41

Vòng 1:
Câu 1: Bình bán bánh bò bày bừa bên bãi biển, bị bà Ba bầu bì bán bánh bao bắt bẻ báng bổ bôi bác bậy bạ. Bình buồn, Bình bực bèn bỏ bán bánh bò buôn bong bóng bay, bão bùng bong bóng bị bể bình bịch, Bình buồn bã bức bối bèn bỏ bán bong bóng buôn bún bò. Bún bò Bình bỏ bắp bò be bé beo béo. Hỏi bà Ba bán gì?
Đáp án: Bà Ba bán bánh bao
Câu 2: Thứ gì nhỏ bằng cái chảo mà bạn không bao giờ có thể đặt vào trong cái chảo đó?
Đáp án: Cái nắp
Câu 3: Có 3 chiếc que bạn có thể làm ra 4 mà không bẻ gãy chúng hoặc không mua thêm chiếc que nào nữa?
Đáp án: Xếp thành số 4
Câu 4: Cái gì xoay ngược lại mọi thứ mà không di chuyển?
Đáp án: Cái gương
Câu 5: Câu hỏi nào mà bạn ngày nào cũng hỏi và có được câu trả lời khác nhau nhưng vẫn chính xác?
Đáp án: Mấy giờ rồi?
Câu 6: Bạn cần thêm dấu gì vào giữa số 4 và số 5 để có đáp án lớn hơn 4 và nhỏ hơn 5?
Đáp án: Dấu phẩy
Câu 7: Ở chỗ nào “Hôm nay” mà trước “Hôm qua”?
Đáp án: Trong từ điển tiếng việt n ở trước chữ q
Câu 8: Nhà nước Vatican do thủ tướng hay nhà vua đứng đầu?
Đáp án: Đức Giáo Hoàng
Câu 9: Trên thực tế, có 2 viên đạn va chạm và xuyên qua nhau không?
Đáp án: Có
Câu 10: Hôn thêm cái nữa gọi là gì?
Đáp án: Tái hôn
Câu 11: Hẹn sẽ hôn gọi là gì?
Đáp án: Hứa hôn
Câu 12: Hôn vào không trung gọi là gì?
Đáp án: Hôn gió
Câu 13: Trái gì rất dễ bị bệnh?
Đáp án: Trái rạ

Vòng 2
Câu 1: Lâm lớn lên lòng Lâm luôn lạnh lẽo, Lâm lầm lầm lì lì Lâm lầm lỡ livetream . Lắm lúc Lâm lơ lơ láo láo livetream lầm lỗi lắm lắm. Lúc Lâm lên live Lâm lừng lẫy Lâm lí la lí lắc. Hỏi Lâm livetream bằng cách nào?
Đáp án: Lâm dùng điện thoại livetream trên facebook
Câu 2: Đàn Phong Cầm còn được gọi là đàn gì?
Đáp án: Đàn accordion hay là đàn xếp
Câu 3: Hai nhân vật Lan và Điệp trong vở cải lương “Lan và Điệp” có thật hay không?
Đáp án: Không có thật
Câu 4: Trong vở cải lương La và Điệp lần cuối gặp Điệp, Lan nói cái gì?
Đáp án: Nếu duyên không thành Lan sẽ cắt tóc quên đời vì anh
Câu 5: Điệp ơi, mai Lan đi đâu?
Đáp án: Điệp đi, Lan ở đây làm gì thì  làm trong xóm
Câu 6: Ai đã cắt tóc cho Lan?
Đáp án: Sư thầy trong chùa
Câu 7: Cô gái mà Điệp lấy làm vợ tên là gì?
Đáp án: Thúy Liễu
Câu 8: Tên bài hát “ba ngọn nến lung linh” ai là cây nến đỏ?
Đáp án: Không ai cây nến đỏ
Câu 9: Ông già Noel mang giày gì?
Đáp án: Mang ủng
Câu 10: Mưa vào lúc trời nắng gọi là gì?
Đáp án: Mưa bóng mây
Câu 11: Một người uống nước dù không bỏ bất kì hạt muối nào vào ly nước đó, vì sao người đó vẫn cảm thấy mặn?
Đáp án: Người đó uống nước biển
Câu 12: Cái gì trượt lên trượt xuống người vô kẻ ra liên tục?
Đáp án: Cái chỗ ngồi thi trong nhanh như chớp
Câu 13: Ba của Giang gọi mẹ của Heri là em dâu, vậy ba của Heri gọi ba của Giang là gì?
Đáp án: Là anh trai

Vòng 3
Câu 1: Keo gì có thể đẩy mọi người xa nhau?
Đáp án: Keo kiệt
Câu 2: Keo gì có thể kéo mọi người lại gần nhau?
Đáp án: Keo sơn
Câu 3: Bình làm nghề trở nước đá đông ở Hà Nội. Hỏi Bình sống ở quận nào?
Đáp án: Đống Đa
Câu 4: Đinh nào dù chắc nhưng không đóng được?
Đáp án: Đinh lăng, đinh hương
Câu 5: Loại Lan nào không có hoa?
Đáp án: Lan Ngọc
Câu 6: Bà nào dữ dằn nhất?
Đáp án: Bà chằn
Câu 7: Hari đi chợ nhưng không mang tiền. Hỏi vì sao Hari vẫn mua được đồ mang về?
Đáp án: Mua thiếu
Câu 8: Em yêu anh ấy còn anh ấy yêu cô ấy, cô ấy không yêu anh ấy, cô ấy yêu anh anh ấy , anh ấy tức anh anh ấy, anh ấy đấm anh anh ấy, cô ấy tức anh ấy vì đấm anh anh ấy, cô ấy tát anh ấy. Hỏi đây là chuyện tình mấy người?
Đáp án: 4 người
Câu 9: Hành gì lớn nhất?
Đáp án: Hành tinh
Câu 10: Hành nào ăn vào rất đau?
Đáp án: Hành hạ
Câu 11: Bà đó bà chết bà bay lên trời. Hỏi bà chết năm bao nhiêu tuổi?
Đáp án: 73 tuổi( bà bay là bảy ba)
Câu 12: Rất thích hôn gọi là gì?
Đáp án: Kết hôn


Vòng 4:
Câu 1: Trong từ ngữ học trò, trượt vỏ chuối nghĩa là gì?
Đáp án: Thi rớt
Câu 2: Khi nào lủng mà không lủng?
Đáp án: Lủng lẳng
Câu 3: Khi nào mọc mà không mọc?
Đáp án: Bún mọc
Câu 4:  Cái gì yêu cầu bạn phải trả lời nhưng lại không hỏi bất kì câu hỏi nào?
Đáp án: Trả lời tin nhắn, trả lời điện thoại
Câu 5: Bánh mì mang tên một con vật mà không phải bánh bò?
Đáp án: Bánh lỗ tai heo
Câu 6: Chuột cống, chuột nhắt, chuột chù, chuột đồng con nào khác với những con còn lại?
Đáp án: Chuột chù
Câu 7: Con nào vừa biết bay vừa biết chạy?
Đáp án: Con cò
Câu 8: Mẹ đẻ ra con nhưng con không giống mẹ, là con gì?
Đáp án: Con nòng nọc
Câu 9: Chín cổ chín đầu, đặt đâu nằm đó là con gì?
Đáp án: Con gà luộc
Câu 10: Con gì liều mạng nhất?
Đáp án: Con thiêu thân
Câu 11: Ban nhạc ABBA gồm mấy thành viên?
Đáp án: 4 thành viên
Câu 12: ABBA có bao nhiêu thành viên nữ và bao nhiêu thành viên nam?
Đáp án: 2 nam và 2 nữ
Câu 13: Bài hát nổi tiếng nhất của ABBA là bài hát gì?
Đáp án: Happy New Year

Vòng 5:
Câu 1: Bao nào không dùng để bao?
Đáp án: Bao la
Câu 2: Tôn nào không dùng để lợp nhà?
Đáp án: Tôn Ngộ Không
Câu 3: Đường gì chỉ đi lên mà không đi xuống?
Đáp án: Đường tăng
Câu 4: Khi nào bấm mà lại không bấm?
Đáp án: Bấm bụng
Câu 5: Khi nào cạp mà lại không cạp?
Đáp án: Cạp quần
Câu 6: Cắn gì mà không bao giờ đứt?
Đáp án: Cắn rứt lương tâm
Câu 7: Cầm cái gì không nhìn thấy được?
Đáp án: Cầm lòng
Câu 8: Nhân vật hoạt hình có lồng tiếng đầu tiên xuất hiện là nhân vật nào?
Đáp án: Chuột Mickey
Câu 9: Đơn vị đo khối lượng đá qúy và ngọc trai?
Đáp án: Kara
Câu 10: Mỗi ngày Lâm đọc 20 trang sách. Ngày thứ 3 do bận việc không đọc được. Các ngày khác vẫn theo kế hoạch mà đọc. Hỏi ngày thứ 8 Lâm đọc được bao nhiêu trang?
Đáp án: 20 trang sách
 

Các bạn có thể theo dõi các tập trước đó tại đây.

Xem Nhanh như chớp tập 40

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-tap-41-43817n.aspx
Với chương trình nhanh như chớp thú vị và hài hước với những câu đố hay và có nhiều cách trả lời khác lạ, qua đây các bạn hoàn toàn có thể trau dồi vố kiến thức cũng như ghi nhớ một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra các bạn cũng có thể theo dõi nhiều hơn những chương trình truyền hình khác như, Thách thức danh hài, Ơn giời cậu đây rồi, Siêu bất ngờ, Ô hay gì thế này. Hiện tại các bạn có thể theo dõi Thách thức danh hài mùa 5 tập 14, những tập trung kết đầy ấn tượng và thú vị.

Tác giả: Thuỳ Dương     (3.4★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Trong bài hát thiếu nhi "Em yêu ai" em bé yêu ai nhất?
Tôn Ngộ Không là người hay khỉ
Harri mua ly trà sữa hết 53 nghìn và đưa 100 nghìn cho người bán. Hỏi Hari nên đưa bao nhiêu tiền để người bán hàng có thể thối lại chặn 50 nghìn
Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 1
Điền vào chỗ trống "Khôn...dại..."
Từ khoá liên quan:

Cau do vui trong Nhanh nhu chop tap 41 Xem Nhanh nhu chop tap 41 Sieu cup nhanh nhu chop

,

SOFT LIÊN QUAN
  • 277 Câu đố Việt Nam

    Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

    277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới

  • Lời bài hát Bạch Tuyết chuyện Hậu Hoàng sắp kể

    Lời bài hát Bạch Tuyết chuyện Hậu Hoàng sắp kể là nhạc chế, dù dựa vào câu chuyện Bạch Tuyến nhưng lại có phần đáng yêu và hài hước hơn nhiều. Cùng đón xem để có giây phút hài hước.

  • Siêu trí tuệ Việt Nam tập 3

    Chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam tập 3 được phát sóng trên HTV2 vào tối 9/11/2019, trong tập này, các bạn sẽ được gặp với cậu bé 12 tuổi Gia Hưng chinh phục các phép tính một cách nhanh chóng, thách thức cả máy tính, chắc chắn, không chỉ MC mà người xem sẽ cảm thấy choáng ngợp và khâm phục cậu bé thần đồng này.

  • Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 31, Siêu cúp mùa 2

    Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 31, Siêu cúp mùa 2 sẽ phát sóng vào lúc 21h tối thứ 7 ngày 26/10/2019 trên kênh HTV7, các bạn cùng đón xem. Đây là tập cuối, vòng siêu cúp khép lại chương trình Nhanh như chớp mùa 2.

  • Cách xem mật khẩu Facebook của người khác

    Xem mật khẩu Facebook của người khác là hành động không nên làm vì vi phạm quyền riêng tư cá nhân của chủ tài khoản. Tuy nhiên, biết cách để xâm nhập vào tài khoản Facebook của người khác lại giúp bạn học được cách bảo vệ bản thân. Vì thế Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem mật khẩu Facebook của người khác để chủ động hơn trong mọi tình huống... còn để theo dõi hay đọc trộm tin nhắn ai đó thì chúng tôi không khuyến khích.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá