Câu đố trong nhanh như chớp tập 33

Mời các bạn cùng đón xem Nhanh như chớp tập 33 được phát sóng vào 21h tối thứ 7 ngày 24/11/2018 trên kênh HTV7. Trong tập 33 này các bạn sẽ được gặp những vị khách mời nào và có những câu đố vui, hài hước, hách não nào các bạn cùng chờ đón nhé.

Nhanh như chớp tập 33 tuần này các bạn sẽ được gặp gỡ với các vị khách mời tương đương với hai đội chơi như sau, đội 1: Lê Lộc, Duy Khánh, Hoàng Yến Chibi, đội 2: Hồ Quang Hiếu, Ái Phương, Oanh Kiều. Liệu đội nào sẽ vượt qua những thử thách của chương trình và dành chiến thắng, các bạn cùng chờ đón và theo dõi nhé.

cau do trong nhanh nhu chop tap 33

Câu đố trong nhanh như chớp tập 33

 

Xem Nhanh như chớp tập 33

Hiện tại tập 33 chưa phát sóng các bạn cùng xem Nhanh như chớp tập 32 tuần trước nhé.

 

Xem Nhanh như chớp tập 32

 

Hay bên cạnh phiên bản người lớn của Nhanh như chớp các bạn cũng có thể theo dõi Nhanh như chớp nhí tập 16, các em nhỏ rất đáng yêu và thông minh, chắc chắn bạn sẽ có những ngày cuối tuần vui vẻ và ngập tràn tiếng cười. Với những câu đố vui của chương trình này chắc chắn sẽ giúp các bạn nhỏ có những chàng cười sảng khoái và những phút giây giải trí, và học hỏi hiệu quả hơn. Đây cũng là chương trình vừa chơi vừa học rất tốt cho các bé nhà bạn, hãy cùng bé thư giãn và học tập vào cuối tuần nhé.

Trong những ngày cuối tuần 24- 25/11 này các bạn có rất nhiều những chương trình truyền hình hấp dẫn có thể tham khảo và theo dõi như chương trình Giọng ca bí ẩn, hay các chương trình Giọng ải giọng ai, hay Ơn giời cậu đây rồi và rất nhiều những chương trình hấp dẫn khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-trong-nhanh-nhu-chop-tap-33-41140n.aspx
Hay bên cạnh phiên bản người lớn của Nhanh như chớp các bạn cũng có thể theo dõi Nhanh như chớp nhí tập 16 , các em nhỏ rất đáng yêu và thông minh, chắc chắn bạn sẽ có những ngày cuối tuần vui vẻ và ngập tràn tiếng cười.

Tác giả: Duy Vinh     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Con nhện có bao nhiêu chân
Câu đố Điểm gì ăn được
Harri mua ly trà sữa hết 53 nghìn và đưa 100 nghìn cho người bán. Hỏi Hari nên đưa bao nhiêu tiền để người bán hàng có thể thối lại chặn 50 nghìn
Nhà gì không ở được?
Trong bài hát thiếu nhi "Em yêu ai" em bé yêu ai nhất?
Từ khoá liên quan:

Cau do trong nhanh nhu chop tap 33 Xem Nhanh nhu chop tap 33 Nhanh nhu chop tap 33 24 11 2018

,

SOFT LIÊN QUAN
  • 277 Câu đố Việt Nam

    Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

    277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá