Cách xoay Rubik dễ nhất

Nhìn thì có vẻ đơn giản, xong nếu như không vận dụng đầu óc, không có phương pháp thì sẽ khó có thể giải mã được bài toán Rubik. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách xoay Rubik dễ nhất.

Rubik hay trước đây còn được gọi là Magic Cube là trò chơi "trí tuệ" được giáo sư Erno Rubik phát minh vào năm 1974. Nhiệm vụ của người chơi là tìm cách sắp xếp các khối về hình dạng ban đầu với các mặt đồng nhất màu. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xoay Rubik dễ nhất.

11

Chia sẻ cách xoay Rubik nhanh và dễ nhất

Hướng dẫn cách xoay Rubik dễ nhất

Dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách, mẹo xoay Rubik đơn giản nhất và dễ nhất:
Bước 1. Sắp xếp các khối sao cho được chữ thập chuẩn ở một mặt, có thể là màu trắng hoặc màu bất kỳ, màu của các đỉnh chữ trùng với màu của mặt đang xếp và 4 mặt tương ứng xung quanh. Tiếp theo sắp xếp các khối ở góc vào đúng vị trí để hoàn thiện tầng 1.
Bước 2. Đến tầng thứ 2 buộc bạn phải xếp 4 góc của tầng vào đúng vị trí mà không làm hỏng cấu trúc của tầng 1.
Bước 3. Lật khối Rubik và lặp lại các bước trên để tạo chữ thập chuẩn màu vàng hoặc xanh, ... .
Xếp các góc của tầng vào đúng vị trí nhưng không ảnh hưởng đến cấu trúc tầng 2 và 3.

cach xoay rubik de nhat 2

Bước 4. Tiếp theo tính toán đổi chỗ để 4 khối nhỏ ở góc về đúng vị trí mà không thay đổi cấu trúc đã xếp ở các tầng đã hoàn thiện. Cuối cùng xếp nốt các khối cạnh ở giữa về đúng vị trí là xong.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoay-rubik-de-nhat-37192n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa chia sẻ cho bạn một số mẹo, cách xoay Rubik dễ nhất. Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm Cách xoay Rubik nhanh hoặc để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé!

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

STT cuộc sống bon chen
Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật bài Lao xao
STT chân ngắn chất, dễ thương
Status thả thính hay nhất
Phân tích bài Tiếng nói của văn nghệ
Từ khoá liên quan:

Cách xoay Rubik dễ nhất

, Rubik, cách xoay Rubik,

SOFT LIÊN QUAN
  • Nghệ thuật sống

    Nghệ thuật ứng xử trong cuộc sống

    Nghệ thuật sống là một cẩm nang về cuộc sống với các câu chuyện, câu nói hay và nhiều ý nghĩa... cuốn tài liệu này sẽ giúp bạn hiểu hơn về cuộc sống, thêm yêu đời với lời răn dạy của thế hệ đi trước bạn sẽ có thêm động l ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá