Cách xem lịch sử đấu lol trên Web của một người chơi, số trận thắng, thua Liên minh Huyền Thoại

Ngoài tính năng cho phép bạn theo dõi người chơi trong game thì bạn cũng có thể kiểm tra thông tin người chơi thông qua một website uy tín và đã được đảm bảo đó là Liên Minh Săm Soi. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được biết cách xem lịch sử đấu LoL trên Web của một người chơi, số trận thắng, thua Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Từ lâu đã có những website, công cụ cho phép bạn kiểm tra lịch sử đấu của nhân vật trong game Liên Minh Huyền Thoại nhưng gần đây bạn mới có thể xem lịch sử đấu lol trên Web của một người chơi, số trận thắng, thua Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Việt Nam thông qua công cụ có tên là Liên Minh Săm Soi.

Cách xem lịch sử đấu lol trên Web của một người chơi, số trận thắng, thua Liên minh Huyền Thoại

Bước 1: Khởi động trình duyệt của bạn và truy cập website : Liên Minh Săm Soi

Bước 2: Tại trang chủ của Liên Minh Săm Soi, gõ chính xác tên người chơi mà bạn cần xem lịch sử đấu của người đó vào ô Tìm kiếm tên người chơi sau đó nhấn Enter .

cach xem lich su dau lol tren web cua mot nguoi choi so tran thang thua lien minh huyen thoai

Bước 3: Nếu tài khoản, tên người chơi chính xác bạn sẽ được đưa vào trang hiển thị những thông tin của tài khoản đó. Lựa chọn Lịch sử để xem lịch sử đấu LoL trên web.

cach xem lich su dau lol tren web cua mot nguoi choi so tran thang thua lien minh huyen thoai 2

Bước 4: Tại đây sẽ hiển thị chi tiết hồ sơ đấu LoL của tài khoản đó bao gồm những trận thắng/thua gần đây. Kích vào một trận bất kì bạn sẽ thấy thông tin chi tiết những trận đấu đó. Như chỉ số Kill/Death/Assist , Tướng , chỉ số Farm , Vàng kiếm được, Trang bị được tổng kết vào thời điểm game kết thúc (nhà chính của một trong 2 phe nổ).

cach xem lich su dau lol tren web cua mot nguoi choi so tran thang thua lien minh huyen thoai 3

Bước 5: Bạn có thể xem thứ tự lên đồ và thứ tự tăng kĩ năng theo từng thời điểm của người chơi một cách chi tiết hơn khi kéo xuống dưới.

cach xem lich su dau lol tren web cua mot nguoi choi so tran thang thua lien minh huyen thoai 4

Bước 6: Ở cuối cùng, mục Tổng quan trận đấu sẽ hiển thị chi tiết và đầy đủ những người chơi có mặt trong trận đấu cùng người chơi mà bạn tra cứu bao gồm các thông tin Tướng, Kill/Death/Assist, chỉ số lính, vàng và trang bị của tất cả người chơi đó.

cach xem lich su dau lol tren web cua mot nguoi choi so tran thang thua lien minh huyen thoai 5

Trên đây là hướng dẫn cách xem lịch sử đấu LoL trên web của một người chơi, số trận thắng, thua Liên Minh Huyền Thoại giúp bạn tra cứu dễ dàng hơn chỉ cần sử dụng trên trình duyệt. Hiện tại thì công cụ Liên Minh Săm Soi phiên bản 3.0 đang dần hoàn thiện vì thế mà vẫn còn một số chức năng đang được cập nhật trong thời gian tới.

Ngoài ra, nếu bạn là một fan trung thành của tựa game Liên Minh Huyền Thoại thì bạn sẽ không thể bỏ qua bộ sticker Liên Minh Huyền Thoại trên facebook cực kì dễ thương và đáng yêu. Hãy cài đặt bộ sticker này để gửi đến những người bạn cùng chơi Liên Minh Huyền Thoại của mình nhé !

Hiện nay, người chơi đã có thể phát trực tiếp Liên Minh Huyền Thoại lên Facebook thông qua tính năng live stream mà Facebook đã giới thiệu trong năm 2016, việc phát trực tiếp liên minh trên facebook giúp bạn chia sẻ video chơi game với nhiều bạn bè của mình hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-lich-su-dau-lol-tren-web-cua-mot-nguoi-choi-so-tran-thang-thu-22189n.aspx
Kỳ Sea Game 29 đã bước vào thi đấu ở nội dung đầu tiên và đó là môn Bóng đá nam nơi mà các tuyển thủ của chúng ta có trách nhiệm phải giành được tấm Huy chương vàng cho nước nhà, theo dõi lịch thi đấu Sea Game 29 môn bóng đá Nam và Nữ để cùng cổ cũ cho đội tuyển u22 quốc gia, lịch thi đấu Sea Game 29 sẽ là nơi giúp bạn nắm rõ thông tin về các trận đấu, ngày giờ diễn ra.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách soi thông tin Account Liên Minh Huyền Thoại: Hồ sơ, lịch sử thi đấu, bảng Ngọc, bảng Bổ trợ
Cách kiểm tra thông tin người chơi Liên Minh Huyền thoại mọi Sever Game
Code Lol Arena, nhận giftcode game Lol Arena
Cách cài game Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính
Magic Golf - Game chơi golf độc đáo đã mở đăng ký trước
Từ khoá liên quan:

xem lich su dau lol tren web

, xem so trang thang lol tren web, xem ho so dau lol tren web,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Săm Soi

    Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

    Liên Minh Săm Soi hay LMSS là công cụ đắc lực, hiệu quả và nhanh chóng nhất để hỗ trợ người chơi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Săm Soi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các server trên toàn thế giới, tra cứu tất cả thông tin của bất cứ người chơi nào tại bất kỳ máy chủ nào trên thế giới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá