Cách soi thông tin Account Liên Minh Huyền Thoại: Hồ sơ, lịch sử thi đấu, bảng Ngọc, bảng Bổ trợ

Thông thường bạn chỉ có thể biết được thông tin tài khoản của một số cao thủ hàng top game Liên Minh Huyền Thoại mà thôi, nhưng sẽ ra sao nếu như bất cứ game thủ nào chơi Liên Minh Huyền Thoại cũng đều có thể xem được thông qua một ứng dụng đặc biệt. Tìm kiếm và soi thông tin tài khoản liên minh với bất cứ tài khoản nào hoàn toàn miễn phí, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm cách làm nhé.

Chắc hẳn bạn đọc cũng biết đến một site có tên Liên Minh Săm Soi chuyên hỗ trợ tra cứu thông tin các game thủ Liên Minh Huyền Thoại, ở đó bạn có thể xem thông tin tài khoản liên minh, xem lịch sử thi đấu tài khoản lên minh bao gồm các trận đấu gần đây nhất, cấp độ cũng như kỹ năng mà họ nâng cấp.

soi thong tin tai khoan lien minh

Tất nhiên việc soi thông tin tài khoản liên minh này không hề phạm pháp, và lợi ích nó đem lại cho bạn thì cực kỳ lớn. Nhất với những ai thường xuyên đấu rank bạn có thể học hỏi rất nhiều từ Liên Minh Săm Soi.

Hướng dẫn cách soi thông tin tài khoản Liên Minh Huyền Thoại, Hồ sơ, lịch sử thi đấu, bảng Ngọc và bảng bổ trợ.

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm nếu muốn soi thông tin tài khoản liên minh của bất kỳ ai chính là bấm ứng dụng Liên Minh Săm Soi trên Taimienphi.vn để truy xuất nhanh đến trang thông tin chính.

Tiếp đó bạn lựa chọn Download.

soi thong tin tai khoan lien minh

Và click vào Link File để dẫn đến trang của Liên Minh Săm Soi.

soi thong tin tai khoan lien minh

Bước 2: Tại trang Liên Minh Săm Soi, để soi thông tin tài khoản liên minh, hãy nhấn vào Tìm kiếm trên người chơi.

soi thong tin tai khoan lien minh

Bước 3: Nhập chính xác tên tài khoản nhân vật bạn muốn tìm vào, bất cứu ai chơi Liên Minh Huyền Thoại. Như trong ví dụ chúng tôi tìm tên”Khoai Bở

soi thong tin tai khoan lien minh

Bước 4: Mọi thông tin của Khoai Bở hiện ra một trang lớn, ở đây chúng ta có 4 phần có thể tra cứu được bao gồm hồ sơ, lịch sử, bảng ngọc cũng như bảng bổ trợ.

soi thong tin tai khoan lien minh

Bước 5: Để soi thông tin tài khoản liên minh đầu tiên vào phàn Hồ sơ.

- Ở đây cho phép bạn xem hạng đơn, Flex cũng như các chỉ số  Support, Ad Carry. Các thông số này sẽ tùy thuộc vào tổng số Hero mà bạn chơi Liên Minh Huyền Thoại.
- Tiếp theo là Thông thạo với 3 tướng hàng đầu, số tướng bạn hay chơi nhất.
- Cuối cùng là 5 trận đấu gần nhất, lịch sử trận đấu của 5 trận mà bạn chơi gần đây nhất.

soi thong tin tai khoan lien minh

Bước 6: Sang phần Lịch sử, nơi sẽ ghi lại và bạn có thể xem lịch sử thi đấu tài khoản liên minh bao gồm các mục sau:

- Xem lịch sử 5 trận thi đấu gần nhất
- Xem chi tiết trận đấu, thằng hay thua hay số lượng kill/death.
- Xem thứ tự lên đồ được hiển thị theo thời gian

soi thong tin tai khoan lien minh

- Hay kết quả trận đấu gần đây nhất với thông kê khá đầy đủ cho 10 Player cùng chơi.

soi thong tin tai khoan lien minh

Bước 7: Một phần quan trọng không kém là bảng Ngọc. Tại đây bạn có thể xem đầy đủ cách lên chỉ số ngọc áp dụng cho mọi loại hero, chỉ số lên ra sao và qua đó áp dụng cho những Hero mình chơi.

soi thong tin tai khoan lien minh

Bước 8: Cuối cùng bạn có thể xem thêm chức năng về bảng bổ trợ, toàn bộ các phần bổ trợ trong tài khoản đó, thông tin được cập nhật liên tục. Việc này sẽ giúp bạn tăng skill chuẩn xác hơn cho hero mình chơi

soi thong tin tai khoan lien minh

Mặc dù việc soi thông tin tài khoản liên minh còn khá hạn chế do trang web vẫn chưa hoàn thiện, nhưng những thông tin chủ yếu có trên đây cũng quá đủ cho bạn. Hãy dựa vào thông tin tài khoản của các game thủ chuyên nghiệp và học hỏi cách chơi của họ nhé. Ngoài ra với các tay chơi Liên Minh Huyền Thoại cũng đừng bỏ quên tính năng phát video trực tiếp đang là xu hướng hiện nay. Chia sẻ kỹ năng của bạn cùng với cách phát video trực tuyến Liên Minh Huyền Thoại trên Facebook rất đơn giản và nhanh chóng.

Mới đây Liên Minh Huyền Thoại mùa mới đã giới thiệu đến bảng ngọc tái tổ hợp tướng, giúp tăng các kỹ năng đặc biệt và sức mạnh cho tướng hơn, việc lựa chọn bảng ngọc tái tổ hợp phù hợp với mục đích của tướng, giúp bạn sử dụng tướng tốt hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-soi-thong-tin-account-lien-minh-huyen-thoai-21869n.aspx
 


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.6★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn sử dụng Liên Minh Săm Soi 3.0 từ A tới Z
Xem hồ sơ liên minh huyền thoại, lịch sử đấu, số trận thắng thua, thành tích như thế nào?
Cách xem lịch sử đấu lol trên Web của một người chơi, số trận thắng, thua Liên minh Huyền Thoại
Magic Golf - Game chơi golf độc đáo đã mở đăng ký trước
Blade Reborn - Game chặt chém đã tay hiếm hoi đến từ Snail Games
Từ khoá liên quan:

soi thong tin tai khoan lien minh

, xem thong tin tai khoan lien minh, xem ho so tai khoan,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Săm Soi

  Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

  Liên Minh Săm Soi hay LMSS là công cụ đắc lực, hiệu quả và nhanh chóng nhất để hỗ trợ người chơi Liên Minh Huyền Thoại, cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các server trên toàn thế giới, tra cứu tất cả thông tin của bất ...

Tin Mới

 • Cách xem rank LOL, Liên Minh Huyền Thoại

  Cách xem rank Liên Minh Huyền Thoại, xem rank người chơi trong game LoL giúp bạn biết được trình độ của người chơi, các tướng tủ, tướng hay sử dụng của người chơi đó và từ đấy có thể đưa ra các lượt cấm hoặc sử dụng các vị tướng khắc chế. Hiện tại, bạn đọc có thể xem rank Liên Minh Huyền Thoại bằng cách sử dụng LMSS.

 • Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Gameloop

  League of Legends Wild Rift - Hay còn được biết đến với tên gọi khác như Liên Minh Tốc Chiến là game MOBA được Riot Games phát triển dành riêng cho Android và iOS, nhưng game thủ có thể chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Gameloop, điều khiển bằng bàn phím và chuột thi triển kỹ năng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

 • Cách sử dụng Emotes trong Liên Minh Tốc Chiến

  Trong Liên Minh Tốc Chiến, người chơi thường hay sử dụng biểu tượng Emotes để thể hiện hành động cũng như cảm xúc của bản thân, thay lời truyền tải. Bài viết này hướng dẫn người dùng sử dụng Emotes trong Liên Minh Tốc

 • Giải bài tập trang 60, 61 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo

  Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ giải các bài tập 1, 2... của bài học Phép trừ các số trong phạm vi 100 000 trong tài liệu Giải bài tập trang 60, 61 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo. Để củng cố kiến thức, làm bài tập đúng thì các em đừng quên tham khảo nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá