Cách vào phòng chát Zalo trên điện thoại

Phòng chat Zalo là một trong những tính năng thu hút người dùng của ứng dụng này. Truy cập phòng chát Zalo trên điện thoại người dùng sẽ dễ dàng làm quen, trò chuyện với rất nhiều người dùng khác nhau ở từng lĩnh vực như tình yêu, học tập, cùng địa phương.

Không quá khi nói rằng tính năng tìm bạn quanh đây bằng Zalo và vào phòng chat Zalo trên điện thoại là những tính năng mà Zalo đi đầu. Thực sự hai tính năng này đã mang tới những thành công nhất định cho Zalo, giúp người dùng Zalo có thể dễ dàng kết bạn với người lạ mà không lộ số điện thoại cá nhân. Nếu tính năng tìm bạn quanh đây bằng Zalo trên điện thoại cho phép bạn định vị những người dùng Zalo ở gần mình nhất, thì tính năng phòng chat Zalo lại hiệu quả hơn. Chỉ cần vào phòng chát Zalo trên điện thoại bạn sẽ được lựa chọn những Room chat với vài nghìn người dùng khác nhau. Tại đây bạn sẽ dễ dàng tìm được bạn bè, các bạn khác giới để giao lưu, trò chuyện tâm sự lúc buồn hay gặp gỡ cafe chia sẻ kinh nghiệm sống. Nếu chưa biết sử dụng tính năng này của Zalo, hãy theo dõi ngay bài viết sau.

Cách vào phòng chát Zalo trên điện thoại:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn. Trong giao diện nhắn tin Zalo, chọn Thêm.

 vao phong chat zalo tren dien thoai

Cách vào phòng chát Zalo trên điện thoại iPhone, Samsung, Oppo, HTC ..

Bước 2: Tại đây các bạn nhấn vào Phòng trò chuyện . Sẽ có danh sách các phòng như: Địa phương, giáo dục & trường học, tình yêu & tình bạn, cộng đồng người Việt ở nước ngoài ... để các bạn lựa chọn. Nếu muốn trao đổi, bổ sung kiến thức hay kết bạn ở lĩnh vực nào thì bạn chỉ cần chọn vào phòng đó.

vao phong chat zalo tren iphone

Bước 3: Ví dụ như muốn kết bạn, tìm người yêu bạn có thể chọn phòng tình yêu & tình bạn trên Zalo. Nhấn Vào trò chuyện để tham gia chat Zalo với mọi người.

Hãy chú ý những phòng chat Zalo đã quá đông người thì bạn sẽ không thể truy cập.

vao phong chat zalo tren samsung s8

Tất cả mọi người kể cả bạn đều có thể nhập tin nhắn, chat với bạn bè trong những phòng chat này.

vao phong chat zalo tren oppo

Nếu bạn muốn làm quen những người cùng quê, ở gần mình hơn thì có thể vào các Room chat địa phương . Chọn tỉnh thành mình sinh sống.

cach vao phong chat zalo tren dien thoai 5

Sau đó nhấn Vào trò chuyện. Với những phòng chat đông người như Hà Nội, T.P Hồ Chí Minh thì việc Phòng đã đầy xảy ra thường xuyên, bạn có thể ấn Thử lại để truy cập phòng chat Zalo lại.

cach vao phong chat zalo tren dien thoai 6

Sau khi sử dụng Zalo trên điện thoại, trường hợp bạn dùng nhờ điện thoại của người khác để vào Zalo, bạn hãy đăng xuất Zalo trên điện thoại nhé, nếu không đăng xuất Zalo, rất có thể thông tin của bạn sẽ bị rò rỉ ra ngoài đó.

Ngoài hai cách kết bạn bằng phòng chat Zalo và tìm bạn quanh đây thì chúng ta có thể tìm bạn Zalo thông qua số điện thoại. Đây là cách truyền thống, giúp bạn tìm được những bạn bè trong danh bạ của mình. Hoặc đơn giản là kết bạn Zalo bằng số điện thoại của một cô bạn mới quen chẳng hạn, với tính năng tìm bạn Zalo thông qua số điện thoại bạn sẽ nhắn tin, gọi điện với bạn bè thoải mái mà không lo tốn tiền điện thoại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-vao-phong-chat-zalo-tren-dien-thoai-13148n.aspx
Tính năng vào phòng chat Zalo trên điện thoại giúp chúng ta giao lưu, kết bạn, gặp gỡ bạn bè mới. Tuy nhiên bạn cũng nên đề phòng các đối tượng lợi dụng, lừa đảo hay gạ gẫm tình cảm trong các phòng chat Zalo này.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vào phòng chat Zalo trên iPhone, truy cập phòng trò chuyện Zalo bằng iPhone, iPad
Sao lưu, backup tin nhắn Zalo trên điện thoại iPhone
Cách gọi video trên Zalo như thế nào?
Cách đổi ảnh đại diện nhóm Zalo, Avatar Group
Lỗi truy cập Zalo web, Zalo trên PC [Cập nhật]
Từ khoá liên quan:

vao phong chat Zalo tren dien thoai

, vao phong chat Zalo tren iphone, vao phong chat Zalo tren android,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Mini App

    Mini app trên Zalo

    Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.
  • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
  • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
  • Logo Zalo Tổng hợp mẫu ảnh logo Zalo đẹp, chuyên nghiệp
  • Zalo Web Chat và nhắn tin trực tuyến
  • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO

Tin Mới