Cách vào hầm bí mật trong bản đồ tuyết Vikendi của PUBG

Bản đồ tuyết Vikendi trong PUBG có một hang động bí mật chứa đầy những chiến lợi phẩm và người chơi có thể đến loot đồ thoải mái, nhưng để đi đến không phải là điều đơn giản, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vào hầm bí mật trong bản đồ tuyết Vikendi của PUBG.

Bản đồ mới của PUBG, Vikendi đã có mặt trực trên các máy chủ được khoảng hơn một tháng nay. Trong bản cập nhật mới nhất của game vào thời gian vừa qua, xuất hiện một hang động bí mật đầy đồ đã được thêm vào.

cach vao ham bi mat trong ban do tuyet vikendi cua pubg

- Download PUBG Mobile cho Android
- Download PUBG Mobile cho iPhone

Cách vào hầm bí mật trong bản đồ tuyết Vikendi của PUBG

- Hang động được ẩn giấu ở phía đông bắc của bản đồ Vikendi, gần một cánh đồng nhỏ và không có gì nổi bật. Vị trí hang động nằm giữa 2 thành phố Peshkova và Podvosto.

cach vao ham bi mat trong ban do tuyet vikendi cua pubg 2

Bản đồ Vikendi với các điểm đánh dấu hang động

- Có ba lối vào hang động tại 3 điểm riêng biệt, nhưng mỗi điểm này đều có đá bịt kín và để chui vào được căn hầm bí mật là một điều không hề đơn giản.

cach vao ham bi mat trong ban do tuyet vikendi cua pubg 3

Lối vào hang động của Vikendi

- Cách duy nhất để khám phá những lối vào bí mật này là bạn phải lái một chiếc xe hoặc ném lựu đạn vào đống đá tại bất kỳ lối những lối đi vào này. Sau khi những tảng đá bị nổ tung, một đường hầm nhỏ sẽ được lộ ra. Hãy nhớ rằng căn hầm bí mật này rất khó có thể nhìn thấy, vì bản thân chúng được ngụy trang cẩn thận bên cạnh những sườn núi.

cach vao ham bi mat trong ban do tuyet vikendi cua pubg 4

Một trong những đường hầm dẫn đến hang động bí mật của Vikendi

- Khi đã ở bên trong, có hàng đống đồ để người chơi có thể nhặt, bao gồm súng và áo giáp được đặt trên thùng hoặc trên sàn nhà. Cuối cùng, ở trung tâm của cả ba lối vào đường hầm là một hang động khổng lồ với một số thùng màu đỏ đặc trưng của trò chơi. Thông thường chỉ dành riêng cho những người chơi tìm muốn chiến đấu, chỉ đơn giản là ngồi xuống nơi có đầy chiến lợi phẩm tố xung quanh, chờ đợi ai đó tìm đến và tiêu diệt.

cach vao ham bi mat trong ban do tuyet vikendi cua pubg 5

Căn hầm bí mật có nhiều đồ để loot trong bản đồ tuyết Vikendi PUBG

- Mặc dù việc tiếp cận hang động bí mật này bởi bất kỳ biện pháp nào rất phức tạp, đến đó với những người chơi xung quanh khác rất khó khăn. Mặc dù sự thúc đẩy người chơi cố gắng đến hang động trước có thể rất hấp dẫn, nhưng đôi khi tốt hơn là nên đến sau, sau khi những game thủ khác đã mở nó ra. Dù bằng cách nào, bất cứ ai khi đi ra khỏi hầm bí mật mà còn sống sẽ có một số chiến lợi phẩm tốt nhất trong tất cả ở bản đồ Vikendi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-vao-ham-bi-mat-trong-ban-do-tuyet-vikendi-cua-pubg-48454n.aspx
Như vậy, Taimienphi vừa hướng dẫn bạn cách vào hầm bí mật trong bản đồ tuyết Vikendi của PUBG, hãy nhanh chân đến đó trước những người chơi khác để thực hiện việc loot đồ, tận dụng vũ khí và đồ dùng cấp cao để chiến thắng trước những cuộc đấu súng với game thủ khác. Với phiên bản cập nhật mới của PUBG, game thủ có thêm chế độ chơi Team Deathmatch vô cùng hấp dẫn, để tìm hiểu về chế độ chơi này, bạn có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi về trò chơi để biết thêm nhiều điều thú vị.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp game giống PUBG trên máy tính
Bản phát hành PUBG chính thức cho Xbox One sắp ra mắt sau 2 tuần nữa
PUBG sắp ra mắt tính năng chơi liên thông Xbox One và PS4
Bản cập nhật PUBG 6.1 thêm bản đồ Karakin và tàu lượn
Bản cập nhật 7.3 PUBG PC có gì HOT ?
Từ khoá liên quan:

cach vao ham bi mat trong ban do tuyet Vikendi cua PUBG

, huong dan vao ham bi mat cach vao ham bi mat trong ban do tuyet Vikendi cua PUBG, vi tri va cach vao ham bi mat trong ban do tuyet Vikendi cua PUBG,

SOFT LIÊN QUAN
  • Playerunknown’s Battlegrounds

    Game bắn súng sinh tồn nhiều người chơi

    Playerunknown’s Battlegrounds là game bắn súng sinh tồn được xây dựng với bối cảnh đảo nhỏ, game thủ sẽ chiến đấu, bắn súng để trở thành người sống sót cuối cùng ở trên đảo. Điểm ưu việt của game Playerunknown’s Battlegrounds là bổ sung thêm nhiều ngôn ngữ, giải quyết các vấn đề người chơi bị treo máy, trang bị nhiều loại súng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá