Cách tìm quân Huyền Thoại ở cấp 9 và 10 Auto Chess Mobile

Quân huyền thoại là những quân cờ rất mạnh nhưng đồng thời cũng là những quân cờ đắt nhất và hiếm xuất hiện, tuy nhiên không phải là không có cách để làm cho chúng xuất hiện, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông qua bài viết hướng dẫn cách tìm quân huyền thoại ở cấp 9 và 10 Auto Chess Mobile nhé.

Auto Chess Mobile hiện tại có tổng cộng 7 quân cờ huyền thoại, những quân cờ này rất mạnh vì không bắt buộc phải đi theo một đội hình cụ thể vẫn có thể gánh team. Chính vì lẽ đó mà bất kì ai cũng mong muốn sở hữu những quân cờ này trên bàn cờ các sớm càng tốt.

cach tim quan huyen thoai o cap 9 va 10 auto chess mobile

Cách tìm quân Huyền Thoại ở cấp 9 và 10 Auto Chess Mobile

- Download Auto Chess cho Android
- Download Auto Chess cho iPhone

Những việc cần làm trước đó

- Cố gắng tiết kiệm tiền ở những round đấu đầu tiên và lên level càng sớm càng tốt. Bởi ở những level cao kể từ level 8 trở lên sẽ bắt đầu có tỉ lệ xuất hiện quân cờ huyền thoại. Level 8 - 1%, 9 - 3% và 10 - 6%. Việc này rất quan trọng vì nó giúp bạn gia tăng cơ hội sở hữu quân huyền thoại.

- Ưu tiên hoàn thiện đội hình hiện tại trước, đừng cố gắng dồn hết tiền vào việc tìm kiếm quân huyền thoại ngay. Hãy cố gắng xây dựng đội hình đủ mạnh, sở hữu kha khá quân 2 sao để có thể trụ vững trước các đợt tấn công của kẻ thù nếu không bạn rất dễ rơi vào tình cảnh quân huyền thoại chưa thấy đâu, chưa kịp lên đến level 8 đã bị loại khỏi cuộc chơi ở vị trí bét bảng.

cach tim quan huyen thoai o cap 9 va 10 auto chess mobile 2

7 quân cờ Huyền Thoại trong Auto Chess Mobile

Cách tìm quân Huyền Thoại ở cấp 9 và 10

Ở cấp 9 và 10, tỉ lệ xuất hiện quân huyền thoại tuần tự là 3% và 6%. Tuy nhiên tỉ lệ này không phải là tỉ lệ xuất hiện trên tổng 5 ô tướng mà là tỉ lệ xuất hiện trên từng ô tướng, ví dụ ở cấp 10 thì mỗi ô tướng sẽ có 6% tỉ lệ xuất hiện quân huyền thoại. Từ đó ta sẽ đưa ra được bài toán như sau:

1. Cách tìm quân Huyền Thoại ở Cấp 9

Ở cấp 9, tỉ lệ xuất hiện quân huyền thoại là 3% tương ứng với 5 ô tướng, vậy ta có thể tính được tỉ lệ không xuất hiện quân Huyền Thoại như sau:

- Lấy 100 - 3 = 97%, tiếp tục lấy (97/100)^5 ta sẽ có kết quả xấp xỉ 86% tỉ lệ không bắt gặp quân Huyền Thoại nào, như vậy sẽ có 14% bắt gặp quân Huyền Thoại trong 1 ô bất kì.

Quân huyền thoại có tổng cộng 7 quân, vậy ta lấy 14/7 = 2% tỉ lệ bắt gặp đúng quân huyền thoại mà mình cần. Ở thời điểm này chắc bạn cũng đã tiết kiệm được 1 khoản tiền kha khá ví dụ là 50 tiền đi, nếu bạn không có ý định lên cấp 10 mà muốn sử dụng để tất tay roll lấy quân cờ, bạn sẽ có 25 lần roll. Bây giờ ta lại có công thức thứ 2 như sau:

- Lấy 100 - 2 = 98%, tiếp tục lấy (98/100)^25 = 60% tỉ lệ không gặp quân huyền thoại nào trong 25 lần roll, như vậy cơ hội chính xác để bắt gặp quân Huyền Thoại mà bạn cần sẽ là 40%.

Tuy nhiên, bạn có thể tiếp tục gia tăng tỉ lệ này lên nếu bắt gặp quân cờ không mong muốn. Trong Auto Chess Mobile, khi bạn không mua quân cờ trong cửa hàng thì ở lần roll tiếp theo, tỉ lệ quân cờ đó xuất hiện trở lại sẽ giảm đi thậm chí về 0%, như vậy bạn sẽ áp dụng lại công thức kể trên và giảm bớt đi một quân cờ, tỉ lệ xuất hiện các quân huyền thoại còn lại sẽ tăng lên đáng kể, ví dụ như khi còn 6 quân thì ta sẽ có 44% cơ hội bắt gặp quân mình cần.

cach tim quan huyen thoai o cap 9 va 10 auto chess mobile 3

2. Cách tìm quân Huyền Thoại ở Cấp 10

Ở cấp 10 với 6% tỉ lệ xuất hiện tướng huyền thoại trên một ô, ta áp dụng phương pháp tương tự:

- Lấy 100 - 6 = 94%, tiếp tục lấy (94/100)^5 xấp xỉ 73% tỉ lệ không bắt gặp quân Huyền Thoại nào, như vậy có tới 27% quân Huyền Thoại xuất hiện.

Tiếp tục lấy 27/7 = 3,8% tỉ lệ bắt gặp đúng quân huyền thoại mình cần, áp dụng công thức tính với số lần roll lại cờ:

- 100 - 3,8 = 96,2%, áp dụng công thức (96,2/100)^25 ra xấp xỉ 38% tỉ lệ không gặp quân huyền thoại nào, như vậy sẽ có đến 62% cơ hội bắt gặp quân huyền thoại mình cần trong 25 lần quay.

Như vậy khi áp dụng cách tính toán trên, bạn hoàn toàn có thể tính toán được bạn sẽ phải roll khoảng bao nhiêu lần để tìm thấy quân Huyền Thoại mà bạn cần. Chỉ cần áp dụng đúng công thức trên, thay đổi số lần roll bạn muốn và nhớ giảm trừ đi những quân Huyền Thoại mà bạn không pick nhé, bạn sẽ gia tăng tỉ lệ lên rất nhiều đấy.

cach tim quan huyen thoai o cap 9 va 10 auto chess mobile 4

Cần nhắc lại, bạn sẽ phải ngốn kha khá tiền vào roll tướng để tìm kiếm được quân Huyền Thoại. Vì vậy hãy ưu tiên vào việc lên cấp và xây dựng một đội hình 7-8 quân đủ mạnh trước nhé. Không phải lúc nào cũng cần đến quân Huyền Thoại để chiến thắng, chiến thuật và đội hình tốt hoàn toàn có thể đưa các bạn đến chiến thắng. Chúc các bạn có được thật nhiều nhân phẩm tốt khi chơi Auto Chess Mobile. Nếu chưa biết chơi game thế nào, bạn tham khảo cách chơi Auto Chess Mobile trên PC tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-quan-huyen-thoai-o-cap-9-va-10-auto-chess-mobile-51152n.aspx
Nguồn ảnh: Internet

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đăng ký và tải trước Auto Chess Mobile
Mẹo dùng quân cờ 4 vàng Auto Chess Mobile VN
Hướng dẫn tải và cài đặt Auto Chess Mobile VNG
Cách chơi chế độ Auto Chess Liên Quân Mobile
Dota Auto Chess - Cách tìm Lobby game trực tiếp trên Website
Từ khoá liên quan:

cách tìm quân huyền thoại auto chess mobile

, tim quan huyen thoai trong Auto Chess Mobile, ti le xuat hien quan huyen thoai Auto Chess Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • Auto Chess VN

    Game Cờ nhân phẩm Việt Nam

    Auto Chess VN là một thể loại game Auto Battle đang thịnh hành nhất hiện nay trên thị trường quốc tế. Trò chơi Auto Chess VN có hệ thống chiến đấu theo lượt trên bản đồ 8x8 dạng bàn cờ đòi hòi người chơi phải có sự tính toán, sắp xếp quân hợp lý để chiến thắng đối phương.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá