Cách thêm khung ảnh truyền năng lượng mùa Covid trên Zalo

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Bộ Y tế đã phát động thêm khung ảnh truyền năng lượng mùa Covid trên Zalo vào ảnh đại diện nhằm tuyên truyền cũng như khuyến cáo trong phòng dịch. Để hưởng ứng phong trào này cũng như giúp một phần nhỏ bé vào tuyên truyền phòng covid-19, các bạn hãy cùng áp dụng cách thêm khung cảnh đại diện Zalo mang thông điệp chống dịch Covid-19 này.

Khung ảnh truyền năng lượng mùa Covid-19 trên Zalo được Bộ Y tế thiết kế và phát động mọi người cùng thay ảnh đại diện trên Zalo với hy vọng mọi người nâng cao ý thức trong phòng chống dịch, do đó, ngay sau khi triển khai đã đón nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ, lan tỏa cao, khung ảnh đại diện trên Zalo của nhiều người đã được thay đổi.

cach them khung anh truyen nang luong mua covid tren zalo

Đổi ảnh đại diện Zalo mang thông điệp chống dịch Covid-19


Cách thêm khung ảnh truyền năng lượng mùa Covid trên Zalo

Tương tự như cách tạo khung ảnh giáng sinh trên Zalo mà Taimienphi.vn hướng dẫn trước đó, thêm khung ảnh đại diện Zalo theo khung bộ Y Tế đưa ra cũng rất dễ dàng. Cụ thể các bước thêm khung ảnh sẽ được chúng tôi chia sẻ dưới đây. 

Yêu cầu:
* Bạn cần tải Zalo hoặc cập nhật phiên bản mới nhất trên điện thoại:
- Zalo cho Android: Zalo cho Android
- Zalo cho iOS: Zalo cho iPhone
* Có tài khoản đăng nhập vào Zalo. Tham khảo bài viết Cách đăng ký Zalo để đăng ký dễ dàng nếu như bạn chưa có tài khoản Zalo.

Các bước thực hiện thêm khung ảnh đại diện

Bước 1: Trên giao diện điện thoại, bạn mở Zalo và mở bất kỳ một tin nhắn nào đó (Hình 1). Bạn gửi đường link ........., khi hiển thị tin nhắn thì bạn click vào đó (Hình 2).

cach them khung anh dai dien truyen nang luong mua covid tren zalo

Bước 2: Lúc này, giao diện thêm khung ảnh truyền năng lượng ... sẽ hiện ra, bạn click vào khung ảnh mà bạn muốn thay (Hình 3). Tiếp đó, bạn click vào "Đặt làm ảnh đại diện" (Hình 4).

Thay khung anh truyen nang luong mua covid tren zalo

Bước 3: Bạn click vào "Hoàn thành" (Hình 5) để thêm khung ảnh rồi bạn quay về trang chính của Zalo rồi click vào biểu tượng Người góc dưới bên phải (Hình 6).

them khung cho anh dai dien truyen nang luong mua covid tren zalo

Bước 4: Ban click vào "Xem trang cá nhân" (Hình 7). Bạn nhìn vào ảnh đại diện (Hình 8), bạn sẽ thấy được ảnh của mình đã được thay khung hình mới.

cach them khung anh dai dien Zalo truyen nang luong mua covid

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-khung-anh-truyen-nang-luong-mua-covid-tren-zalo-64572n.aspx
Bạn chỉ cần áp dụng đúng các bước trên đây là có thể thêm khung ảnh truyền năng lượng mùa Covid 19 trên Zalo. Hãy cùng nhau truyền đi thông điệp tích cực, ý nghĩa, chung tay chống lại Covid-19, giúp mình, giúp gia đình và cộng đồng đẩy lùi dịch.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký Zalo Page, tạo Zalo Official Account bán hàng
Sao lưu, backup tin nhắn Zalo trên điện thoại iPhone
Cách gửi ảnh trên Zalo từ Web bất kỳ, không cần lưu về máy tính
Cách đăng nhập Zalo trên Google Chrome
Sửa lỗi không vào xem hình ảnh trên máy trong Zalo
Từ khoá liên quan:

Them khung anh truyen nang luong mua Covid tren Zalo

, doi anh dai dien Zalo mang thong diep chong dich covid, thay anh dai dien tren mang xa hoi chong dich covid,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo
 • Zalo Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí

Tin Mới

 • Zalo Quick Messages - Cách tạo tin nhắn trả lời nhanh trên Zalo PC

  Mới đây Zalo PC đã cập nhật phiên bản mới, ra mắt tính năng Zalo Quick Messages hỗ trợ người dùng tạo tin nhắn trả lời nhanh, thiết lập phím tắt cho những tin nhắn thường xuyên sử dụng trong hội thoại, giúp người dùng tiết kiệm thời gian trả lời. Dưới đây là cách tạo tin nhắn trả lời nhanh trên Zalo PC.

 • Cách gửi ảnh GIF trên Zalo cho iPhone

  Ứng dụng Zalo cho iPhone, Android cho phép gửi ảnh gif trên cửa sổ chat làm cho cuộc trò chuyện trên điện thoại với người thân, bạn bè, đồng nghiệp trở nên phong phú hơn, với kho dữ liệu ảnh động lớn và đa dạng về thể

 • Cách khôi phục, sao lưu tin nhắn trên Zalo PC

  Ngay bây giờ người dùng Zalo PC có thể thực hiện sao lưu và khôi phục tin nhắn một cách cực kỳ đơn giản, tất nhiên việc này chỉ thực hiện được từ thời điểm bạn sao lưu dữ liệu và backup chúng, còn với những dữ liệu khác

 • Cách kiếm tiền Online hay nhất, dễ nhất 2021

  Kiếm tiền Online, kiếm tiền trên mạng không còn quá xa lạ đối với nhiều người hiện nay. Tuy nhiên để chọn ra cách kiếm tiền Online hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là tổng hợp những cách kiếm tiền Online hay nhất, dễ nhất bạn có thể lựa chọn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá