Cách tạo tài khoản VTC

Có rất nhiều cách giúp chúng tạo tài khoản VTC, nhanh chóng sở hữu một tài khoản của VTC để có thể tham gia đầy đủ cách dịch vụ cũng như các tiện ích mà chỉ có các thành viên của VTC mới được hưởng,

VTC là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ giải trí cũng như các loại game online hàng đầu tại Việt Nam. Sẽ không khó để người dùng có thể tạo tài khoản VTC, sở hữu cho mình 1 tài khoản thành viên miễn phí và sử dụng gần như đẩy đủ các dịch vụ bao gồm cả chơi các loại game như AU hay Đột Kích.

cach tao tai khoan vtc

VTC hiện tại đang sở hữu hàng chục game online trong đó có rất nhiều tựa game nổi tiếng, nếu như bạn tạo tài khoản VTC cũng đồng nghĩa bạn đã đăng ký đột kích. Không chỉ đã đăng ký Đột Kích mà tất cả các tựa game đang phát hành của VTC được liên kết với nhau vô cùng tiện lợi. Do đó hãy tạo cho mình một tài khoản VTC để có thể sử dụng được đa dịch vụ miễn phí này.

Hướng dẫn tạo tài khoản VTC, đăng ký thành viên VTC miễn phí

Cách 1: Tạo tài khoản VTC theo cách truyền thống

Bước 1: Để tạo tài khoản VTC theo cách này bạn chỉ cần truy cập địa chỉ TẠI ĐÂY, liên kết sẽ đưa bạn đến trang chính chủ của VTC.
Bước 2: Ngay tại giao diện của website VTC bạn nhấn vào phần đăng ký ngay trên phía tay trái website.

cach tao tai khoan vtc 2

Bước 3: Tại đây một bảng đăng ký hiện lên và bạn phải nhấn vào phần đăng ký sau khi đã điền đầy đủ tên tài khoản, mật khẩu và xác nhận mã Captcha.

cach tao tai khoan vtc 3

Bước 4: Sau khi đăng ký hoàn tất hệ thống sẽ chuyển bạn vào phần đăng nhập, tại đây bạn hãy vào phần thông tin tài khoản để tiến hành bổ sung cho tài khoản của mình, đề phòng trường hợp cần tìm lại hay thay mật khẩu.

cach tao tai khoan vtc 4

Bước 5: Trong này bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin như địa chỉ Email, số điện thoại, cũng như địa chỉ nơi bạn đang sinh sống rồi nhấn vào cập nhật.

cach tao tai khoan vtc 5

Bước 6: Khi có thông báo thêm thông tin tài khoản thành công, bạn cần phải xác thực lại thông tin này trong Email của mình.

cach tao tai khoan vtc 6

Bước 7: Xin lưu ý là mail có thể nằm trong mục spam và bạn cần phải kích hoạt trong vòng 7 ngày nếu không tài khoản sẽ bị xóa.

cach tao tai khoan vtc 7

Và sau khi kích hoạt thành công việc tạo tài khoản VTC đã hoàn tất, bây giờ bạn đã có thể sử dụng đầy đủ các chức năng có trong tài khoản VTC rồi.

Cách 2: Tạo tài khoản VTC bằng Google, Facebook

Ngoài việc tạo tài khoản VTC bằng cách trên chúng ta có thể liên kết nó với các mạng xã hội như Facebook hay với Google thông qua Gmail. Vẫn tương tự như cách đăng ký ở trên tuy nhiên chúng ta sẽ lựa chọn Google hay Facebook ở dưới để tạo tài khoản VTC.

Tạo tài khoản VTC với Google:

cach tao tai khoan vtc 8

Bước 1: Với trường hợp bạn muốn liên kết với Google Gmail thì chỉ cần nhấn vào Google > sau đó chọn tài khoản muốn liên kết.

cach tao tai khoan vtc 9

Bước 2: Ngay sau đó bạn cần phải vào phần thông tin tài khoản sau khi tạo tài khoản VTC xong.

cach tao tai khoan vtc 10

Bước 3: Tại đây sẽ có thống báo yêu cầu cập nhật thông tin, hãy làm theo cách 1 ở trên để hoàn tất thủ tục tạo tài khoản VTC nhé.

cach tao tai khoan vtc 11

Tạo tài khoản VTC với Facebook

Bước 1: Còn với Facebook bạn cũng tương tự khi cho phép VTC được liên kết với Facebook của bạn.

cach tao tai khoan vtc 12

Bước 2: Ngay sau đó bạn cần phải vào phần thông tin tài khoản sau khi tạo tài khoản VTC xong.

cach tao tai khoan vtc 13

Bước 3: Và tại đây bạn điền đầy đủ thông tin như cách 1 đã hướng dẫn tạo tài khoản VTC.

cach tao tai khoan vtc 14

Việc đăng ký tạo tài khoản VTC không có gì khó khăn, có rất nhiều cách giúp bạn tạo tài khoản VTC và để tạo sự thuận lợi nhất cho bản thân thì chỉ cần làm theo các hướng dẫn của Taimienphi.vn mà thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-vtc-36784n.aspx
Việc tài khoản VTC đồng bộ trong game giúp người chơi rất nhiều lợi ích, bao gồm cả việc quản lý tài khoản game của bạn, bạn có thể tiến hành đổi mật khẩu CF, hay các tựa game online khác thông qua tài khoản VTC duy nhất, cách thực hiện đổi mật khẩu CF có thể áp dụng cho toàn bộ các game mà bạn đang tham gia.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kênh nào phát trực tiếp U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc?
Nên chọn đầu VTC hay K+ ? xem bóng đá, truyền hình trực tiếp
Code game Au Mobile VTC mới nhất
Cách cài đặt và chơi Phong Vân VTC
Đăng ký Tập Kích, lập nick Tập kích trên máy tính
Từ khoá liên quan:

tao tai khoan vtc

, dang ky tai khoan vtc, dang ky dich vu vtc,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTC MiTV cho Android

    Xem truyên hình trực tuyến

    VTC MiTV cho Android là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến dành cho di động cho phép người bạn theo dõi các kênh phát sóng của đài truyền hình kỹ thuật số VTC cũng như VTV với chất lượng sắc nét cùng đường truyền ổn định. Ngoài ra VTC MiTV cho Android còn cho phép bạn xem các video clip các bộ phim hấp dẫn với dịch vụ VOD-Video On Denand
  • VTC Now Xem truyền hình trực tuyến chất lượng cao trên di động
  • VTC Play Ứng dụng giải trí, xem TV online
  • VTC Pay Ứng dụng thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, nạp tiền di động
  • Quân Sư VTC Game chiến thuật đỉnh cao cho mobile
  • Phong Vân VTC Game nhập vai kiếm hiệp trên di động

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá