Cách tạo tài khoản HAKUNA Live

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản HAKUNA Live giúp bạn có thể kênh mới để Livestream ngoài Facebook. Ngoài có khả năng chỉnh được âm thanh, hình ảnh khi Livestream, mạng xã hội HAKUNA Live còn là nơi giúp bạn gặp gỡ, trò chuyện với mọi người trên thế giới dễ dàng.

HAKUNA Live là ứng dụng Live stream, phát video trực tiếp, nơi mà mọi người gặp gỡ, kết bạn và trò chuyện với nhau. HAKUNA Live chứa video với nội dung đa dạng, độc quyền được phát trực tiếp hàng ngày, giúp bạn giải trí hiệu quả. Để sử dụng được HAKUNA Live thì các bạn cần tạo tài khoản HAKUNA Live trước đó.

cach tao tai khoan hakuna live

Hướng dẫn cách đăng ký HAKUNA Live dễ dàng và đơn giản

Cách tạo tài khoản HAKUNA Live cho Android

HAKUNA Live tích hợp với hệ điều hành Android nên các bạn dùng điện thoại Android mới có thể tiến hành đăng ký tạo nick HAKUNA Live được.

Bước 1: Tải app HAKUNA Live về máy

=> Link tải HAKUNA Live cho Android

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt, trên giao diện điện thoại, bạn mở ứng dụng HAKUNA Live rồi nhìn phía dưới giao diện, click vào "More Options" (Hình 1). App sẽ hiển thị các cách đăng nhập.
- Sign in with Google: Đăng nhập bằng tài khoản Gmail.
- Sign in with Facebook: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook.
- Sign in with Twitter: Đăng nhập bằng tài khoản Twitter.
- Sign in with Apple: Đăng nhập bằng tài khoản của Apple.

Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập bằng Gmail, bằng cách click vào "Sign in with Google" (Hình 2).

cach tao tai khoan hakuna live

Lưu ý: Đăng nhập bằng cách khác cũng tương tự cách làm tạo nick, đăng ký HAKUNA bằng Gmail.

Bước 3: Bạn click vào tài khoản Gmail để dùng đăng ký HAKUNA (Hình 3). Giao diện mới hiện ra. Bạn click vào "Agree with all" (Hình 4).
- Agree with all: Đồng ý với tất cả.
- Terms of service: Điều khoản dịch vụ.
- Privacy Policy: Chính sách bảo mật.

cach tao tai khoan hakuna live

Bước 4: Ở dưới giao diện, bạn click vào "Continue" (Hình 5). Tiếp đó, bạn click vào ô Birthday để chọn ngày sinh, click tiếp vào ô ở dưới để chọn giới tính phù hợp rồi click vào "Continue" (Hình 6).
- Male: Giới tính nam.
- Female: Giới tính nữ.
- Unspecified: Không xác định.

cach tao tai khoan hakuna live

Bước 5: Bạn xem thông tin đúng chưa, nếu sai thì click vào "Cancel" để chỉnh sửa lại thông tin, còn đúng thì bạn click vào "Continue"(Hình 7). Tiếp đó, bạn click vào "Camera" và "Microphone" (Hình 8).

cach dang ky tai khoan hakuna live

Bước 6: Bạn click vào "Continue" (Hình 9). Cho phép HAKUNA chụp ảnh, quay video, bạn click vào "cho phép" (Hình 10).

cach dang ky hakuna live

Bước 7: Cho phép HAKUNA ghi âm, bạn click vào "Cho phép" (Hình 11). Nếu bạn muốn theo dõi những người mà HAKUNA hiển thị, bạn chọn người mà bạn theo dõi rồi click vào "Follow", còn nếu không thì bạn nhìn góc trên bên phải rồi click vào "Skip" (Hình 12).

cach tao tai khoan hakuna live

Bước 8: Bạn click vào "Click" (Hinhg 13). Giao diện chào mừng đến với HAKUNA Việt Nam sẽ hiện ra, bạn nhìn góc trên bên trái, click vào dấu x (Hình 14). Sau đó, bạn có thể sử dụng HAKUNA dễ dàng.

cach tao tai khoan hakuna live

Như vậy, với cách tạo tài khoản HAKUNA Live, chắc hẳn các bạn đã tạo được tài khoản dễ dàng, sử dụng HAKUNA Live để xem video, đồng thời có thể phát trực tiếp để chia sẻ với mọi người, cộng đồng dùng HAKUNA Live.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-hakuna-live-62520n.aspx

Hiện nay, ứng dụng livestream xuất hiện rất nhiều, ngoài Hakuna Live còn có cả TikTok, MLive giúp bạn có thêm nhiều kênh livestream khác ngoài Faceobok. Tương tự như Hakuna Live và Facebook, bạn cũng cần tạo tài khoản MLive hay TikTok để sử dụng livestream trên ứng dụng này dễ dàng.
Xem thêm: Cách tạo tài khoản MLive
Xem thêm: Cách tạo tài khoản TikTok

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo USB Ubuntu Live bằng Persistent Storage
Microsoft mua ứng dụng iPhone và Android tạo ảnh Live Photo
Cách cài Bigo Live, setup Bigo Live cho Android
Cách cài Windows Live Photo Gallery
Open Broadcaster - Hướng dẫn live stream trên Twitch.tv
Từ khoá liên quan:

cach tao tai khoan HAKUNA Live

, dang ky HAKUNA Live, đăng ký tài khoản HAKUNA Live,

SOFT LIÊN QUAN
 • HAKUNA Live

  Xem video livstream, làm quen và kết bạn

  HAKUNA Live là ứng dụng livestream khá thú vị hỗ trợ bạn gặp gỡ và tương tác với nhiều người bạn mới thông qua các video phát trực tiếp. HAKUNA Live cung cấp tùy chỉnh chế độ radio và video trong khi phát, truy cập và kh ...

Tin Mới

 • So sánh SLOBS vs OBS Studio, phần mềm nào tốt hơn?

  Nhắc đến phần mềm live stream hay phát trực tuyến, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến SLOBS (hay Streamlabs OBS) và OBS Studio, 2 cái tên phổ biến nhất hiện nay và được nhiều streamer lựa chọn sử dụng.

 • Cách quay lại hoặc livestream với Google Meet

  Google Meet là nền tảng hội nghị truyền hình dành cho người dùng có tài khoản Google Workspace (trước đây được gọi là G Suite) cho doanh nghiệp và giáo dục. Bạn có thể ghi lại cuộc họp Google Meet và phát trực tiếp với Google Meet sau khi admin đã bật tính năng này cho tổ chức của bạn.

 • Cách tăng nhiều lượt xem trên Twitch

  Twitch là một trong những nền tảng livestream, phát trực tiếp tốt nhất hiện nay, với hàng triệu người dùng. Tuy nhiên để tăng nhiều lượt xem cũng như lượt theo dõi trên Twitch không phải là dễ.

 • Code Đảo Quái Thú mới nhất

  Chuyến hành trình tới Đảo Quái Thú sẽ chính thức bắt đầu trong phút chốc, các game thủ đã chuẩn bị hành trang phiêu lưu và thám hiểm vùng đất mới hay chưa ? Nếu chưa thì hãy mau chóng tham gia sự kiện nhận Code Đảo Quái Thú miễn phí ngay bây giờ nha, sở hữu những vật phẩm siêu xịn sò nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá