Cách tăng cấp Affinity trong BTS World

Khi chơi game BTS World, bạn có khả năng tăng Affinity (mối quan hệ, sự hấp dẫn) của mình với từng thành viên BTS. Trong trò chơi, có nhiều cách khác nhau để tăng cấp độ mối quan hệ của bạn không đơn giản là chơi xuyên suốt câu chuyện, đến nhận Cards mới và hoàn thành Priority Schedules.

Cấp độ Affinity - Mối quan hệ của bạn càng cao, bạn càng dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ và vượt qua thử thách của trò chơi. Để giúp đơn giản hóa việc này, chúng tôi đã tập hợp một số hướng dẫn để tăng cấp độ mối quan hệ nhanh nhất trong BTS World.

cach tang cap affinity trong bts world

BTS World - Trò chơi tương tác với các thành viên nhóm BTS

- Link tải phiên bản Android: BTS World cho Android

- Link tải phiên bản iOS: BTS World cho iPhone

Làm thế nào để tăng mối quan hệ trong thế giới BTS

Câu hỏi đầu tiên là làm gì để tăng mức độ mối quan hệ trong BTS World ? Trong BTS World, mức độ mối quan hệ gần giống với vị thế xã hội của bạn với từng thành viên BTS. Bạn càng tương tác với từng thành viên trong các Event đặc biệt trên Mobile càng tốt (chọn phản hồi chính xác), mức độ Affinity của bạn với họ sẽ càng tăng.

Để kích hoạt các Mobile Events, bạn có thể thực hiện một hoặc nhiều hành động sau.

- Chơi qua câu chuyện chính của BTS World .
- Hoàn thành nhiệm vụ Priority Schedule.
- Nỗ lực mở thẻ 3 sao đến 5 sao.
- Hoàn thành một phần của Album ảnh của bạn.
- Đạt được các mốc quan trọng nhất định.

cach tang cap affinity trong bts world 2

Để kiểm tra cấp độ Affinity của bạn, hãy vào Menu chính, sau đó nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên trái gần tên của bạn. Menu mở ra, bạn sẽ có thể thấy cấp độ mối quan hệ hiện tại của mình với từng thành viên. Điều thực sự tuyệt vời ngay cả khi một trong số đó thấp, bạn có khả năng tăng chúng bằng cách kích hoạt Mobile Events thông qua các hành động được liệt kê ở trên.

cach tang cap affinity trong bts world 3

Nhiệm vụ Priority Schedule là các sự kiện được tính thời gian mà bạn có thể chỉ định cho một trong các thành viên của BTS. Phần thưởng cho việc hoàn thành, bạn sẽ kiếm được các chỉ số như Empathy hoặc Stamina. Bạn có thể xem Priority Schedules của mình trong tab Agency. Nó tốn Coins (tiền xu) phân công nhiệm vụ cho một thành viên, và các thành viên không thể làm nhiều nhiệm vụ cùng một lúc.

Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, thành viên sẽ kiệt sức và bạn sẽ cần tặng họ một món quà để bổ sung năng lượng nếu muốn họ làm việc trong các nhiệm vụ Priority Schedule bổ sung. Rút thẻ 3 sao và 5 sao cũng có thể kích hoạt Mobile Events. Để làm điều này, điều hướng đến tab Draw. Bạn có thể sử dụng Đá quý hoặc Tiền xu để rút Thẻ mới.

cach tang cap affinity trong bts world 4

Các lần rút là ngẫu nhiên và bạn sẽ muốn rút Thẻ mới thường xuyên, vì chỉ số Thẻ cao bạn càng dễ dàng phát triển hơn trong trò chơi. Khi rút Thẻ, bạn cũng sẽ bắt đầu lấp kín bộ sưu tập Album ảnh của mình. Khi hoàn thành một phần ảnh của Album, bạn có thể kích hoạt Mobile Events.

Cuối cùng, khi bạn làm việc để tăng Affinity với từng thành viên của BTS, bạn sẽ đạt được các mốc nhất định và chúng cũng kích hoạt các Mobile Events bổ sung. Càng kích hoạt và hoàn thành các sự kiện đó, cấp độ mối quan hệ của bạn sẽ càng tăng lên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tang-affinity-trong-bts-world-49534n.aspx
Bây giờ bạn đã biết cách tăng cấp độ Affinity, mối quan hệ của mình trong BTS World, chúng giúp bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ và phát triển sự nghiệp một cách dễ dàng. Ngoài việc chơi BTS World trên điện thoại, bạn cũng có thể chơi BTS World trên máy tính bằng Bluestacks, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị khi chơi trực tiếp trên PC.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt Affinity Designer, chỉnh sửa ảnh trên máy tính thay Photoshop
Cách chỉnh hình ảnh đẹp hơn trong Mini World Block Art
Code game World of Tanks mới nhất
Cách nhận trang phục trong Mini World Block Art
Lời bài hát IDOL, BTS
Từ khoá liên quan:

cach tang cap Affinity trong BTS World

, tang cap moi quan he trong BTS World, huong dan len cap moi quan he Affinity trong BTS World,

SOFT LIÊN QUAN
 • BTS WORLD

  Game quản lý nhóm nhạc BTS trên Android, iPhone

  BTS WORLD là tựa game nhập vai được phát triển bởi Netmarble với sự hợp tác giữa K-pop và K-Game, BTS WORLD lấy cốt truyện từ thực tế để mô phỏng hành trình của người chơi trong game.

Tin Mới

 • Cách nhận miễn phí skin Titan SCAR trong Free Fire

  Titan là một trong những skin SCAR mạnh nhất trong Free Fire. Nếu tính đến mức độ phổ biến và tính linh hoạt của vũ khí, có thể nói Titan SCAR nằm trong số 10 ngoại trang mạnh nhất trong trò chơi. Và hiện tại, Garena đang tặng miễn phí skin Titan SCAR Free Fire trong sự kiện Extremathon.

 • Cách mở khóa 7 nhân vật Genshin Impact miễn phí

  Một trong những điều tuyệt vời về game nhập vai phiêu lưu Genshin Impact là khả năng xây dựng đội hình, người chơi có thể mở rộng danh sách của mình bằng Wishes, hệt hống Gacha mà chúng tôi đã đề cập ở những bài viết trước. Hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn mở khóa miễn phí 7 nhân vật Genshin Impact để dự phòng.

 • Cách leo Rank Heroic trong Free Fire nhanh nhất

  Leo lên rank Heroic trong Garena Free Fire là điều không hề dễ dàng, nhưng không có gì là không thể. Nếu áp dụng các mẹo leo rank Heroic được chia sẻ trong bài viết dưới đây, bạn sẽ đến gần với mục tiêu của mình nhanh

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá