Cách tải video và nhạc Youtube từ trình duyệt của điện thoại

Tải video và nhạc Youtube từ trình duyệt của điện thoại khá hữu ích nhưng rất ít người dùng biết đến thủ thuật nhỏ này, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết cách tải video Youtube cũng như âm thanh Mp3 ngay trên điện thoại của mình nhé.

Bằng cách tải video và tải nhạc từ Youtube trên trình duyệt của điện thoại vừa nhanh gọn, lại không phải mất công thao tác trên máy tính và chuyển file sang thiết bị.

huong dan cach tai video va nhac youtube tren trinh duyet dien thoai

Tải video và nhạc trên Youtube thông qua trình duyệt điện thoại

Link tải Youtube trên điện thoại Android và iOS mới nhất:

=> Link tải YouTube cho Android

=> Link tải YouTube cho iPhone

Cách tải video và nhạc Youtube từ trình duyệt của điện thoại

Cách 1: Sử dụng TubeMate

TubeMate được biết đến là ứng dụng cho phép tải về video YouTube cho Android, tuy nhiên ứng dụng đã bị "xóa sổ" khỏi cửa hàng Play Store.

Để tải về và cài đặt TubeMate, bạn có thể truy cập trang chủ ứng dụng và tải về file APK trên trình duyệt bất kỳ trên điện thoại Android của mình.

Thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Để cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn bên ngoài cửa hàng Play Store trên điện thoại Android, bạn truy cập Settings (cài đặt) =>Security (bảo mật) =>Unknown Sources (nguồn không xác định) và đánh tích chọn tùy chọn để cho phép cài đặt các ứng dụng từ nguồn bên ngoài.

Bước 2: Mở trình duyệt bất kỳ trên điện thoại Android, truy cập trang chủ tìm và tải xuống file APK TubeMate, cài đặt trên điện thoại của bạn.

Tải file APK TubeMate về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Tubemate cho Android

Bước 3: Trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ hỏi bạn có chấn nhận điều khoản sử dụng ứng dụng hay không, nhấn chọn Agree (đồng ý) để tiếp tục. Thực hiện theo các bước hướng dẫn trên màn hình để cìa đặt ứng dụng.
Bước 4: Bước tiếp theo, tìm video YouTube bất kỳ mà bạn muốn tải xuống.
Bước 5: Nhấn chọn nút Download (tải xuống) là biểu tượng mũi tên màu xanh nằm góc trên cùng cửa sổ.

cach tai video va nhac youtube tu trinh duyet cua dien thoai

Bước 6: Chọn độ phân giải video mà bạn muốn tải xuống (1080p / 720p / 360p, ...) là xong.

 Bài hay
- Công cụ MIỄN PHÍ tải video, nhạc từ Youtube cực chất
- Cách nghe nhạc youtube tắt màn hình iPhone, Android
- Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ Youtube cực nhanh với x2convert

Cách 2: Sử dụng add-on SaveFrom.net helper trên trình duyệt Firefox

Nếu đang sử dụng trình duyệt Firefox trên các thiết bị Android, bạn có thể sử dụng add-on SaveFrom.net helper để tải video và nhạc YouTube về thiết bị.

Tip: Nếu chưa cài đặt trình duyệt Firefox trên điện thoại, bạn có thể truy cập tại đây để tải về máy và cài đặt.

=> Link tải FireFox cho Android

Thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt add-on SaveFrom.net helper trên trình duyệt Firefox cho Android và tải video YouTube về máy:

Bước 1: Đầu tiên tải add-on SaveFrom.net helper về máy và cài đặt.

Để tải add-on SaveFrom.net helper, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải SaveFrom cho Android

Bước 3: Trên trình duyệt Firefox, truy cập YouTube.com (m.youtube.com), mở video bất kỳ mà bạn muốn phát. Lúc này bạn sẽ thấy có nút Download (tải xuống) video nằm góc dưới cùng video như hình dưới đây. Nhấn chọn nút để tải video về điện thoại Android.

huong dan tai nhac va video youtube tren dien thoai thong qua trinh duyet web

Cách 3: Truy cập trình tải về video YouTube trực tuyến

Ngoài 2 cách trên, còn một cách khác để tải video và nhạc Youtube từ trình duyệt của điện thoại là sử dụng trình tải về video trực tuyến.

3.1. ClipConverter

Mở trình duyệt bất kỳ trên điện thoại của bạn và truy cập trang web ClipConverter. Dán URL video mà bạn muốn chuyển đổi, tách nhạc mp3 hoặc video mà bạn muốn tải về vào khung là xong.

cach tai video va nhac youtube don gian thong qua trinh duyet

Link truy cập: TẠI ĐÂY

3.2. Savefrom.net

Savefrom.net là trình tải xuống video YouTube khác mà bạn có thể sử dụng. Để tách nhạc mp3 từ video YouTube hoặc tải về video, tất cả những gì bạn cần làm là dán URL video vào khung, chọn định dạng đầu ra là mp3 (nếu tách nhạc) hoặc chọn độ phân giải video tải xuống.

cach tai video va nhac youtube tu trinh duyet cua dien thoai

Link truy cập: TẠI ĐÂY

Ngoài ra nếu muốn tải video kèm phụ đề trên Youtube bạn cũng có thể tham khảo qua bài viết Cách tải video Youtube kèm phụ đề cho máy tính và điện thoại mà Taimienphi.vn đã giới thiệu từ trước.

Xem thêm: Cách tải video Youtube kèm phụ đề

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-video-va-nhac-youtube-tu-trinh-duyet-cua-dien-thoai-59632n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách tải video và nhạc Youtube từ trình duyệt của điện thoại. Hy vọng thủ thuật trên đây sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải video từ YouTube về thẻ nhớ trên điện thoại Android
Tải nhạc từ YouTube trực tiếp vào iTunes
Tải video, nhạc YouTube bằng Online Video Convert
Đổi video Youtube sang MP3 trực tuyến, chuyển video Youtube online
Cách tải nhạc mp3 từ YouTube bằng 4K YouTube to MP3
Từ khoá liên quan:

cach tai video va nhac youtube tu trinh duyet cua dien thoai

, tải nhạc YouTube từ trình duyệt của điện thoại, Hướng dẫn tải video Youtube thông qua trình duyệt trên điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
 • Youtube Downloader Video

  Tải video yêu thích từ youtube

  Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới

 • Cách tắt tạm dừng video trên YouTube trên PC

  Bạn muốn tắt hộp thoại khó chịu "Video đã tạm dừng. Tiếp tục xem?" trên Youtube nhưng không biết các bước thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách tải và cài đặt YouTube Red

  YouTube Red là ứng dụng được cung cấp bởi YouTube, giúp người dùng xem video video mà không bị quảng cáo làm phiền. Để tải và cài đặt YouTube Red có 2 cách đó là root máy để sửa ứng dụng trên hệ thống và cài file APK. Giải pháp root máy có thể ảnh hưởng đến vấn đề bảo mật thông tin máy. Vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tải vài cài đặt YouTube Red bằng file apk.

 • Cách tải MP3 Đom Đóm, Jack về điện thoại

  Ngay sau khi ra mắt, MV Đom Đóm của Jack đã leo lên top Thịnh Hành của Youtube. Để có thể nghe bài hát Đom Đóm của Jack trên điện thoại mọi lúc mọi nơi, bạn có thể thực hiện cách tải MP3 Đom Đóm, Jack về điện thoại của mình theo các bước dưới đây.

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 121, 122, bài 40, 41, 42, 43, 44, 45 SGK

  Hướng dẫn Giải toán lớp 6 tập 1 trang 121, 122 bao gồm phương pháp giải, đáp số bài 46, 47, 48, 49, 50 trang 121, bài 51, 52 trang 122, cung cấp tài


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá