Cách tải và cài đặt app Kwai Trung Quốc

Kwai Trung Quốc (hay KuaiShou APK) đang là một trong những ứng dụng được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn để tạo ra các video ngắn. Tuy nhiên do bên Trung Quốc phát triển nên việc tải và cài đặt có phần hơi phức tạp. Các bạn có thể xem hướng dẫn cách tải Kwai Trung Quốc và cài đặt dưới đây cài đặt dễ dàng hơn nhé.

Kwai hay Kuaishou là nền tảng truyền thông video ngắn và livestream phổ biến, được đông đảo giới trẻ ở các vùng nông thôn của Trung Quốc yêu thích. Ngoài việc đóng góp cho cộng đồng bằng các video ngắn về cuộc sống, xu hướng mới nhất , Kwai còn xây dựng hiệu ứng bộ lọc và biểu cảm kỳ diệu để người dùng nắm bắt, tham gia thử thách, sáng tạo ra các video yêu và chia sẻ lên MXH.

Không chỉ phổ biến với phiên bản Kwai quốc tế cho điện thoại IOS, Android, ứng dụng Kwai còn có phiên bản Trung Quốc với nhiều tính năng hấp dẫn. Nếu muốn tạo ra video với nhiều hiệu ứng đẹp mắt, bạn có thể tải ứng dụng Kwai, cài đặt Kwai Trung Quốc theo hướng dẫn dưới đây.

tai ung dung Kwai Trung Quoc

Link tải App KuaiShou Trung Quốc và cách cài đặt


Nội dung bài viết:
  1. Kwai Trung Quốc là gì?.
  2. Cách tải và cài đặt.
  3. Cách sử dụng.

1. Kwai Trung Quốc là gì?

Mặc dù là ứng dụng nổi tiếng tại Trung Quốc, tuy nhiên, so với Facebook, TikTok, Kwai vẫn chưa thực sự phổ biến với đại bộ phận người dùng. Để có thể cắt nghĩa chính xác Kwai là gì, bạn cần nắm được thông tin tổng quan về Kwai như sau:

- Kwai (hay KuaiShou APK) là nền tảng chia sẻ video nổi tiếng của Trung Quốc, cho phép người dùng thực hiện Livestream hoặc tải lên các clip ngắn của riêng mình. Với công nghệ chỉnh sửa video đáng kinh ngạc, được trang bị nhiều font chữ độc đáo, stickers vui nhộn, tải Kwai Trung Quốc và đăng ký tài khoản, bạn đọc có thể dễ dàng tạo ra những video ngắn tuyệt vời trên chiếc điện thoại của mình.
- Kwai APK được chia sẻ hoàn toàn miễn phí cho thiết bị Android, iphone, máy tính Windows
- Hiện tại, Kwai phiên bản quốc tế đã có hơn 5 triệu lượt tải về từ Google Play và nhận được đánh giá trung bình 4.4 từ người dùng. Trên ứng dụng capcap, Kwai Trung Quốc cũng nhận được.


2. Cách tải, cài đặt app Kwai Trung Quốc

Tại Việt Nam hầu hết người dùng tải, cài đặt Kwai phiên bản quốc tế. Tuy nhiên, theo đánh giá của người dùng, Kwai Trung Quốc vẫn có những nét nổi bật về hiệu ứng xu hướng mà chỉ có bản phát hành nội địa mới có. Vì thế, để tải Kwai Trung Quốc (Tải App KuaiShou Trung Quốc), bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Bật nguồn không xác định trên điện thoại.

Lưu ý: Kwai là ứng dụng chỉnh sửa video của Trung Quốc và không có sẵn trên CH Play, App Store. Vì thế, để có tải ứng dụng Kwai về điện thoại, bạn cần phải bật nguồn không xác định trên điện thoại của mình trước khi tải. (Nếu chưa biết cách bật nguồn không xác định trên điện thoại thế nào, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách bật nguồn không xác định để cài file APK trên điện thoại Android tại đây.)

Xem ngay: Cách bật nguồn không xác định để cài file APK

Bước 2: Bấm vào link tải về Kwai APK cho điện thoại: Kwai Trung Quốc

Bước 3: Tại giao diện tải về, bạn ấn chọn [Link File 1]. Lúc này, màn hình hiện thông báo hỏi bạn có muốn tải về file Kwai APK hay không, để tiếp tục, bạn ấn chọn "tải về

cach tai app Kwai Trung Quoc

Bước 4: Sau khi tải Kwai Trung Quốc thành công, bạn ấn "mở" và lựa chọn "cài đặt" ở giao diện hiển thị để tiến hành cài đặt ứng dụng trên máy. Màn hình thể hiện thông báo ứng dụng đã được cài đặt, bạn ấn "mở" để mở ứng dụng trên điện thoại.

Tai Kwai Trung Quoc

Bước 5:  Tiếp theo, tại giao diện hiển thị của ứng dụng, bạn click vào ô màu đỏ (hình 5) rồi tiếp tục chọn "cho phép" để cho phép Kwai thực hiện và quản lý cuộc gọi điện thoại (hình

cai dat Kwai Trung Quoc


3. Cách sử dụng Kwai Trung Quốc


3.1. Cách đăng ký Kwai Trung Quốc

Sau khi tải Kwai Trung Quốc và cài đặt thì các bạn cần tiến hành đăng ký để sử dụng. Để đăng ký tài khoản Kuaishou Trung Quốc, bạn cần thao tác thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Kuaishou trên điện thoại, tại giao diện trang chủ của ứng dụng, ấn chọn "me" trên thanh menu. Lúc này, màn hình đăng nhập sẽ hiện ra
Bước 2: Để tiếp tục, bạn lựa chọn mã đăng ký Kwai là số điện thoại Việt Nam (đầu số +84) , nhập số điện thoại của bạn (nhớ bỏ số 0 ở đầu số điện thoại)  ấn chọn chữ "get Code" màu đỏ ở phía dưới để nhận mã code từ Kwai.
Bước 3: Hệ thống Kwai sẽ gọi điện thoại cho bạn để đọc mã code, bạn nhập mã code này vào dòng bên dưới và ấn "login". Lúc này, bạn đã đăng ký tài khoản Kwai thành công và được chuyển sang trang tiếp theo, nơi bạn có thể lựa chọn giới tính, tên hiển thị trên Kwai, hình đại diện, hình nền cho profile cá nhân,..., trên Kwai.

Cach dang ky Kwai Trung Quoc


3.2. Cách tạo, chỉnh sửa video với app Kwai Trung Quốc

Giao diện của Kwai được thiết kế với các mục: Trang chủ, nearby, tạo/edit video, message và me. Trong đó, để có thể tạo video, chỉnh sửa video với các hiệu ứng đẹp mắt trên Kwai, bạn cần thao tác như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Kwai, ấn vào biểu tượng hình tròn ở chính giữa.
Bước 2: Màn hình thông báo hỏi "cho phép Kuaishou chụp ảnh và quay video" và "cho phép Kwai ghi âm", bạn ấn "cho phép" để chuyển sang bước kế tiếp.

Cach su dung Kwai Trung Quoc

Bước 3: Tại giao diện tạo, chỉnh sửa video của Kwai, bạn có thể lựa chọn sử dụng một trong các tính năng như:

- Video/Story: Tạo video: Để bắt đầu, bạn có thể lựa chọn cài đặt timer (thời gian quay), speed (tốc độ quay), magic (hiệu ứng), beautify (bộ lọc sắc đẹp), music (nhạc) muốn chèn vào video và ấn vào hình tròn ở giữa để bắt đầu quay video. Ngoài ra, bạn cũng có thể ấn vào ô "album" để lựa chọn các video, hình ảnh có sẵn trên điện thoại để chỉnh sửa video và đăng lên Kwai

- Library: Nơi chứa các hiệu ứng có sẵn từ người dùng trên Kwai. Tại đây, bạn chỉ cần lựa chọn hiệu ứng video có sẵn và ghép vào hình ảnh, video của mình mà không cần chỉnh sửa nhiều.

- Livestream: Nơi bạn phát trực tiếp các video của mình.

Bước 4: Với video vừa tạo, bạn có thể lựa chọn chỉnh sửa video (thay đổi nhạc, thêm text, hiệu ứng, cắt video,...) và ấn "next" để hoàn thành bước chỉnh sửa video.

Tai App KuaiShou Trung Quoc

Bước 5: Với video vừa hoàn thành, bạn có thể viết mô tả, gắn hashtag, chèn vị trí,. lựa chọn chế độ đăng video và ấn "post" để đăng tải video vừa hoàn thành bởi Kwai.

Download KuaiShou APK

Ngoài cách sử dụng app Kwai Trung Quốc trên điện thoại theo hướng dẫn ở trên, bạn đọc cũng có thể sử dụng Kuaishou trên máy tính qua phần mềm giả lập Android. Chi tiết cách sử dụng Kwai trên PC bằng Bluestacks đã được Taimienphi.vn chia sẻ tại bài viết này, mời bạn đọc tham khảo, sử dụng.

Như vậy, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn cách tải Kwai Trung Quốc, cài đặt và cách sử dụng app Kwai chi tiết. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn, giúp bạn tìm được nhiều ứng dụng chỉnh sửa video hay của Trung Quốc và sáng tạo ra nhiều video tuyệt vời của riêng mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-cai-dat-app-kwai-trung-quoc-64414n.aspx
Ngoài Kwai, Capcut Trung Quốc cũng là ứng dụng chỉnh sửa video được nhiều bạn trẻ sử dụng. Nếu chưa biết cách tải, cài đặt Capcut phiên bản Trung Quốc (Capcut APK), bạn đọc có thể tham khảo tại bài viết Cách tải và cài đặt app Capcut Trung Quốc của chúng tôi.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Tik Tok trên máy tính bằng Bluestacks
Cách tải và cài TikTok Trung Quốc trên điện thoại Android, iOS
Cách đổi vùng App Store sang Trung Quốc tải game cài app
Cách tải CapCut Trung Quốc, cài app 剪映 trên Android
Top 5 App chỉnh sửa video Trung Quốc hot nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

Tai Kwai trung quoc

, tải App KuaiShou, Kwai Trung Quốc là gì,

SOFT LIÊN QUAN
 • Video Downloader for Kwai

  Tải video Kwai không logo

  Video Downloader for Kwai là ứng dụng tải video Kwai không logo mà bạn có thể sử dụng để download các video từ mạng xã hội video Kwai về thiết bị Android của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có được các video Kwai không dính watermark để xem mà không cần kết nối mạng hoặc phục vụ cho các mục đích khác.
 • Kwai Mạng xã hội chia sẻ video

Tin Mới

 • Cách Live Stream Facebook, phát video trực tiếp trên Facebook

  LiveStream trên Facebook là cách chia sẻ video trực tiếp với bạn bè, người thân trên mạng xã hội với những hình ảnh, thông tin được quay trực tiếp. Mặc dù tính năng Live Stream Facebook đã có từ rất lâu nhưng để có thể phát video trực tiếp thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách phát video trực tiếp trên Facebook đơn giản và hiệu quả nhất.

 • Cách xem live stream, phát livestream trên Bigo Live

  Xem livestream Bigo Live, tham gia các buổi phát live stream trên Bigo Live đặc sắc, trò chuyện với các IDOL nổi tiếng và kết bạn trên toàn thế giới. Hãy cũng Taimienphi tìm hiểu cách xem live stream, phát trực tiếp livestream qua Bigo Live như thế nào nhé.

 • Cách tải và cài đặt app Kwai Trung Quốc

  Kwai Trung Quốc (hay KuaiShou APK) đang là một trong những ứng dụng được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn để tạo ra các video ngắn. Tuy nhiên do bên Trung Quốc phát triển nên việc tải và cài đặt có phần hơi phức tạp. Các bạn có thể xem hướng dẫn cách tải Kwai Trung Quốc và cài đặt dưới đây cài đặt dễ dàng hơn nhé.

 • Code Genshin Impact Update tháng 7/2024 cập nhật mới nhất

  Như bao trò chơi khác của miHoYo, Genshin Impact cũng có chức năng đổi mã giftcode để lấy các phần thưởng, ở đây Tải Miễn Phí sẽ tổng hợp toàn bộ để