Cách tải Đấu Trường Chân Lý Mobile bằng Taptap

Mặc dù Đấu Trường Chân Lý Mobile đã ra mắt vài được vài ngày nhưng có rất nhiều game thủ không thể tải hoặc cài đặt game trên những chiếc điện thoại, chính vì vậy, Taimienphi mang tới cho bạn đọc một cách, phương pháp này đảm bảo giúp bạn có thể chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile, thành công 100%.

Chỉ sau vài ngày ra mắt, Đấu Trường Chân Lý Mobile đã trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội hiện nay, có rất nhiều thủ thuật hướng dẫn tải để người chơi có thể trải nghiệm một cách dễ dàng. Taptap chính là phần mềm hỗ trợ tải ĐTCL Mobile hiệu quả nhất hiện nay.

cach tai dau truong chan ly mobile bang taptap

Cách tải và cài đặt Đấu Trường Chân Lý Mobile bằng Taptap

Hướng dẫn tải và cài đặt Đấu Trường Chân Lý Mobile bằng Taptap

Thao tác thực hiện cài đặt trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS đều giống nhau, chính vì vậy Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện trên Android. Hãy chú ý theo dõi.

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải và cài đặt Taptap trên điện thoại, lựa chọn hệ điều hành phù hợp Android hoặc iOS ở liên kết bên dưới trước khi nhấp. Nếu điện thoại đã có sẵn Taptap, bỏ qua Bước 1.

- Link tải phiên bản Android: Taptap cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Taptap cho iPhone

Bước 2: Khởi động phần mềm Taptap trên điện thoại như bình thường, tại giao diện chính của phần mềm nhập TFT hoặc Teamfight Tactics (tên tiếng Anh của Đấu Trường Chân Lý) vào mục tìm kiếm.

cach tai dau truong chan ly mobile bang taptap

Bước 3: Loạt danh sách tìm kiếm xuất hiện, bạn nhấp chọn Teamfight Tactics => click Install bắt đầu cài đặt Đấu Trường Chân Lý Mobile trên điện thoại.

cach tai dau truong chan ly mobile bang taptap

Bước 4: Ngay lập tức hệ thống tự động tải file cài đặt, sau khi xong bạn được đề xuất yêu cầu cài đặt ứng dụng trên điện thoại, chọn Cài Đặt => Mở khi xong.

cach tai ĐTCL mobile bang taptap

Bước 5: Hiện tại Đấu Trường Chân Lý Mobile cho phép người chơi đăng nhập trên 2 hình thức, sử dụng tài khoản Google hoặc tài khoản Riot Games đăng nhập trò chơi.
=> Tham khảo cách tạo tài khoản Đấu Trường Chân Lý Mobile.

cach tai DTCL mobile bang taptap

Bước 6: Sau khi đăng nhập thành công, bạn cần cập nhật Đấu Trường Chân Lý Mobile lên phiên bản mới nhất => click biểu tượng dấu tích V trên màn hình.

cach tai dau truong chan ly mobile bang taptap 6

Bước 7: Và bây giờ bạn đã có thể chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile trên điện thoại sau khi sử dụng phần mềm taptap rồi đấy, thay đổi chế độ chơi bằng cách chọn biểu tượng 2 thanh kiếm Normal.

Cách tải ĐTCL Mobile

Tải ĐTCL Mobile iOS

Nếu bạn là người mới chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile thì hãy chọn chế độ chơi Normal, chế độ Ranked chỉ dành cho người đã nắm rõ các quy tắc chiến đấu của game, còn không thì Tutorial sẽ hướng dân bạn chi tiết cách chơi ĐTCL Mobile như thế nào.

Tải ĐTCL Mobile iOS

Tương tự như vậy, bạn có thể tải Đấu Trường Chân Lý Mobile cho iOS chỉ với vài thao tác đơn giản. Trường hợp nếu bạn không thể cài đặt, xuất hiện lỗi không thể cài đặt có nghĩa điện thoại của bạn không phù hợp với yêu cầu cấu hình chơi game Đấu Trường Chân Lý Mobile.
- Dành cho điện thoại iPhone: Thiết bị từ iPhone 6s trở lên
- Dành cho điện thoại Android:
+ Hệ điều hành: Phiên bản Android 7 trở lên
+ Bộ nhớ RAM: Tối thiểu 1,5 GB hoặc lớn hơn
+ Phần cứng/ Chipset: 64-bit

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-dau-truong-chan-ly-mobile-bang-taptap-56979n.aspx
Hy vọng với một số thông tin và hướng dẫn trên sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị với tựa game chiến thuật, Auto Battle Đấu Trường Chân Lý Mobile. Chúc bạn đọc thành công.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ghép trang bị Găng Đấu Tập trong Đấu Trường Chân Lý
Đội hình DTCL 11.11 mạnh nhất
Cách tải TFT PBE Mobile tiếng Việt trên Android, iPhone/iPad
Hướng dẫn cài đặt và chơi Đấu Trường Chân Lý cho Android
Cách tải, cài đặt và chơi PBE Đấu Trường Chân Lý bản thử nghiệm
Từ khoá liên quan:

tai dau truong chan ly mobile bang taptap

, download DTCL Mobile, huong dan cai dat dau truong chan ly mobile qua taptap,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đấu Trường Chân Lý Mobile

    Game Auto Chess LMHT trên Android & iOS

    Đấu Trường Chân Lý Mobile VNG (TFT Mobile VN) là phiên bản game chiến thuật bàn cờ nổi tiếng của RIOT đã được VNGGames phát hành tại Việt Nam, Đấu Trường Chân Lý Mobile VNG có giao diện ngôn ngữ tiếng Việt, chế độ chơi A ...

Tin Mới