Cách tải "Âm thầm bên em" bằng IDM

Sơn Tùng MTP mới đây đã cho ra hit mới có tên gọi “Âm thầm bên em”. Nếu bạn đang muốn tải ca khúc này xuống máy tính, bất kể từ Youtube hay trên những trang chia sẻ nhạc khác thì bạn tham khảo cách tải “Âm thầm bên em” bằng IDM dưới đây.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dãn bạn Cách tải "Âm thầm bên em" bằng IDM. Bạn có thể sử dụng trình download số 1 thế giới để tải hit mới của Sơn Tùng, cũng như tất cả bài nhạc nào mình muốn.

Cách tải "Âm thầm bên em" bằng IDM

Bước 1: Tải phiên bản mới nhất của IDM tại đây, tải IDM
Tiếp theo cài IDM vào máy tính, nếu chưa biết cách, hãy tham khảo Cách cài idm mà chúng tôi cung cấp.

Bước 2: Hãy chắc rằng tiện ích IDM CC đã được kích hoạt trên trình duyệt. Hãy tham khảo Bật/tắt IDM CC trên trình duyệt  Firefox, Google Chrome để biết thêm chi tiết.

Bước 3: Tiếp đến bạn vào trang chia sẻ nhạc bất kỳ. Ví dụ tôi vào nhaccuatui.com, sau đó tìm kiếm “Âm thầm bên em” và click.

tai am tham ben em bang idm

Bước 4: Lúc này IDM sẽ tự động bắt link. Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng IDM trên trang.

tai am tham ben em

Chọn nơi lưu bài hát.

dowload am tham ben em

Bài hát sau khi tải được phát trên máy.

tai am tham ben em bang idm, tai am tham ben em, dowload am tham ben em

Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách tải "Âm thầm bên em" bằng IDM. Bạn cũng có thể sử dụng IDM để tải nhiều bài hát và video khác.

Sử dụng IDM để download vừa nhanh vừa đơn giản, chính vì thế mà đa số người dùng ngày nay đều cài đặt IDM sau khi cài đặt Windows. Ngoài ra hãy tham khảo Sửa lỗi IDM không tự động bắt link nhạc, video trong trường hợp bạn không tải được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-am-tham-ben-em-bang-idm-5039n.aspx
 


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải video youtube bằng idm, download video Youtube bằng Internet Download Manager
Cách download file ghost bằng IDM tốc độ nhanh
Tải video Youtube, Facebook trên Torch Browser bằng IDM
Download video FLV bằng IDM, tải video FLV bằng IDM
Cài đặt IDM trên trình duyệt Opera
Từ khoá liên quan:

tai am tham ben em bang idm

, tai am tham ben em, dowload am tham ben em,

SOFT LIÊN QUAN
 • IDM Integration for Chrome

  Gửi địa chỉ URL đến IDM

  IDM Integration for Chrome là tiện ích cho trình duyệt Chrome, được thiết kế để khởi chạy IDM (Internet Download Manager) trên menu chuột phải của trình duyệt, cho phép người dùng gửi địa chỉ URL đến IDM và download file nhanh chóng.

Tin Mới

 • Cách gỡ IDM, Internet Download Manager

  Internet Download Manager là phần mềm hỗ trợ tải file nhanh và hiệu quả nhất hiện nay, nhưng trong bài viết này chúng ta sẽ không đề cập đến việc download hay cài đặt mà là gỡ bỏ IDM khỏi máy tính dành cho hệ điều hành Windows 7, 8 hay Windows 10.

 • IDM 6.35 Build 10 hỗ trợ download nhanh hơn

  Trong phiên bản IDM 6.35 Build 10 của mình, phần mềm hỗ trợ download IDM đã khắc phục một số lỗi nghiêm trọng, đồng thời cải thiện, nâng cao hiệu suất hơn hẳn so với các phiên bản tiền nhiệm trước

 • Cách cài Internet Download Manager tải file trên máy tính

  Tải và cài idm cho phép bạn tải file với bất cứ định dạng nào dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt, khi bạn tăng tốc IDM thì khả năng tải video trên website,Youtube sẽ tốt hơn. Mời các bạn cùng tham khảo cách cài IDM dưới

 • Cách vẽ hình trong Word, vẽ sở đồ, vẽ đường thẳng, hình tròn trong Word

  Microsoft Word không chỉ hỗ trợ bạn soạn thảo văn bản mà nó còn có rất nhiều tính năng khác nhau chẳng hạn như vẽ hình trong Word. Nếu như bạn chưa biết cách vẽ hình trong Word thì bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp các bạn vẽ hình, viết sơ đồ trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 với thanh công cụ Shapes


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá