Cách cài đặt và sử dụng Game Fire

Game Fire là một trong những công cụ không thể thiếu nếu bạn là một game thủ chân chính nhưng lại bị hạn chế bởi cấu hình với máy tính, vậy cách sử dụng Game Fire ra sao để phát huy hiệu quả nhất

Nếu như bạn không sở hữu được cấu hình máy tính khủng thì sử dụng Game Fire chính là giải pháp tối ưu để giúp người chơi có trải nghiệm game tốt nhất. Game Fire không phải là thứ giúp thiết bị của bạn mạnh lên đột biến mà về cơ bản nó dựa vào cấu hình máy tính của bạn, dựa vào máy tính bạn đang chạy và tối ưu nhất có thể, loại bỏ các tác vụ thừa.

cach su dung game fire

Cách sử dụng Game Fire

Hướng dẫn sử dụng Game Fire

Bước 1: Trước tiên để sử dụng Game Fire thì máy tính của bạn phải có phần mềm này trước tiên. Nhấn download Game Fire tại đây.

Bước 2: Sau khi tải xong Game Fire chúng ta nhấn vào cài đặt, ở giao diện chào mừng chúng ta nhấn Next.

cach su dung game fire 2

Bước 3: Đồng ý với các điều khoản có trong Game Fire và tiếp tục cài đặt.

cach su dung game fire 3

Bước 4: Lựa chọn danh mục cho Game Fire, nếu như không muốn thay đổi vị trí bạn chỉ cần nhấn vào Next để tiếp tục.

cach su dung game fire 4

Bước 5: Đến công đoạn cuối cùng chúng ta chỉ cần nhấn vào install để cài đặt và sau đó có thể sử dụng Game Fire được ngay.

cach su dung game fire 5

Bước 6: Đến khi có thông báo Completing the Game Fire tức là đã cài Game Fire xong, lúc này chúng ta chỉ cần nhấn Finish để tiến hành sử dụng Game Fire.

cach su dung game fire 6

Bước 7: Khi mở Game Fire lên chúng ta sẽ tiến hành active trước khi sử dụng Game Fire. Bạn chỉ cần nhấn OK để kích hoạt Activation of Game Fire.

cach su dung game fire 7

Bước 8: Ở đây hệ thống Game Fire sẽ tự động lọc các game bạn đang có trong máy hoặc bạn cũng có thể tự mình add vào.

cach su dung game fire 8

Bước 9: Để sử dụng Game Fire bạn chỉ cần nhấn vào Turn on Game Mode, tại đây phần mềm sẽ liệt kê và cho bạn chọn rất nhiều các ứng dụng muốn đóng để tiết kiệm tài nguyên khi chơi game.

cach su dung game fire 9

Game Fire sẽ mất một chút thời gian để kích hoạt chế độ Game Mode.

cach su dung game fire 10

Bước 10: Sau khi Game Mode được kích hoạt hệ thống sẽ liệt kê cho bạn đầy đủ các thành phần đã được loại bỏ và hiệu quả khi sử dụng Game Fire.

cach su dung game fire 11

Bước 11: Để tắt và không sử dụng Game Fire nữa người dùng chỉ cần nhấn vào phần Turn off Game mode.

cach su dung game fire 12

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-game-fire-44754n.aspx
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách sử dụng Game Fire, Game Fire sử dụng rất đơn giản nhưng đem lại lợi ích to lớn cho người chơi game. Và Game Fire cũng không phải là phần mềm duy nhất giúp bạn tối ưu khi chơi game. Tuy nhiên cho dù sử dụng Game Fire hay bất cứu phần mềm nào tăng tốc chơi game đi chăng nữa cũng chỉ được phần nào và nều gặp game quá với cấu hình của bạn thì việc tăng tốc chơi game không có ý nghĩa gì cả.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top vũ khí cận chiến Garena Free Fire sử dụng nhiều nhất
Top 5 súng mạnh nhất trong Garena Free Fire
Top súng ngắn Garena Free Fire tốt nhất
Cách sử dụng Fire Spirit, thẻ bài trong game Clash Royale tốt nhất
Free Fire Max là gì ? Cách tải và chơi như thế nào?
Từ khoá liên quan:

su dung game fire

, cach dung game fire, toi uu game bang game fire,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cross Fire

    Game đột kích kịch tính và hấp dẫn

    Cross Fire là tựa game chiến thuật đấu súng ở góc nhìn thứ nhất, tuy nhiên không dựa trên cốt truyện sẵn có, chơi ở chế độ trực tuyến mang tính đồng đội cao. Trong game Cross Fire người chơi sẽ lựa chọn tham gia một trong hai phe để đấu súng, dựa trên hệ thống bản đồ được cung cấp. Điểm ấn tượng nhất của game là nền đồ họa chận thực mô phỏng hình ảnh và âm thanh sống động như thể chính bạn đang tham gia chiến trường thật.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá