Top 5 biểu tượng cảm xúc trong Free Fire

Cách sử dụng biểu tượng trong Free Fire nhằm thay cho lời muốn nói của người chơi gửi đến đồng đội và kẻ địch trong game. Trong Free Fire người chơi có rất nhiều Emote, biểu tượng cảm xúc nhưng đâu mới là biểu tượng cảm xúc hất nhất trong Free Fire? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn điều đó nhé.

Emote hay biểu tượng cảm xúc là hệ thống khá sáng tạo trong Free Fire, cho phép bạn khoe khoang nhân vật của mình trong các tư thế khác nhau, chọc tức đối thủ hoặc tương tác với bạn bè. Tuy nhiên, không phải biểu tượng cảm xúc nào cũng được tạo ra như nhau khi một số emote Free Fire này hay hơn các emote khác và đây là top 5 biểu tượng cảm xúc rất đáng dùng trong Free Fire.

bieu tuong cam xuc trong free fire hay duoc dung nhat

Biểu tượng cảm xúc trong Free Fire hay được dùng

 

Top 5 biểu tượng cảm xúc trong Free Fire

1. FFWC Throne

bieu tuong cam xuc trong free fire

Đây có lẽ là một biểu tượng cảm xúc hàng đầu mà không có biểu tượng nào sánh bằng trong Free Fire - FFWC Throne sẽ triệu hồi một ngai vàng mà người chơi có thể ngồi lên trong một tư thế đầy thách thức. Ngai vàng trông cực chất, với trang trí súng vàng ở cả hai bên.

2. Bring it on

top bieu tuong cam xuc trong free fire

Lý do mọi người yêu thích biểu tượng cảm xúc đặc biệt này là nó mang ý nghĩa "chế nhạo". Và trong game online, người chơi thường chế nhạo người chơi khác trong trận đấu.

Bên cạnh đó để có thêm những biểu tượng, hành động đẹp từ nhà phát hành, bạn có thể nhận thông qua Code game Free Fire.
Xem thêm: Code game Garena Free Fire

3. Tea Time

bieu tuong cam xuc trong free fire

Một trong những emote khá phổ biến khác trong Free Fire là Tea Time. Emote này sẽ triệu hồi một chiếc bàn được làm từ ánh sáng cho nhân vật của bạn ngồi uống và thưởng thức một tách trà.

4. Eat my dust

bieu tuong hanh dong trong free fire dep nhat

Các biểu tưởng cảm xúc gọi đồ vật là tuyệt vời nhất. Khi trang bị emote Eat my Dust, nhân vật của bạn sẽ triệu hồi một chiếc xe bằng vàng và ngồi lên nắp capo trong khi lắc lư người một cách đầy tự mãn và đẳng cấp.

5. Shake it up

top 5 bieu tuong cam xuc trong free fire duoc nhieu nguoi su dung nhat

Bạn có thể nhận được emote này miễn phí trong sự kiện Top-up một vài tháng trước sau khi nạp 500 kim cương. Điều thú vị nhất về biểu tượng cảm xúc Shake it up là nó kéo dài trong một khoảng thời gian và khi đó nhân vật của bạn sẽ trình diễn một vài bước nhảy khá kỳ quặc.

Link tải Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Trên đây là một số biểu tượng cảm xúc phổ biến nhất trong Free Fire. Người chơi có thể sử dụng các biểu tượng này ở hai chế độ chơi chính trong Free Fire là Battle Royale và Clash Squad.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-bieu-tuong-cam-xuc-trong-free-fire-60909n.aspx
Ngoài ra vào ngày 24/10 tới đây sự kiện Booyah cũng sẽ được chào đón trong Free Fire. Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện này, mời bạn theo dõi tiếp bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xem thêm: Chi tiết sự kiện Booyah Day 24/10 Free Fire

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 vũ khí ít ai dám sử dụng trong Garena Free Fire
Top 5 skin súng VSS trong Free Fire tốt nhất
Top 5 combo kỹ năng Xayne Free Fire
Top 5 vũ khí Free Fire khó sử dụng nhất
Top 5 vũ khí Free Fire dễ sử dụng nhất
Từ khoá liên quan:

bieu tuong cam xuc trong free fire

, Các Emote hay trong Free Fire, biểu tượng cảm xúc nhiều người sử dụng trong Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • FREE DIAMONDS FIRE

  Ứng dụng thu thập kim cương miễn phí cho game Free Fire

  FREE DIAMONDS FIRE là ứng dụng cho phép người dùng thu thập kim cương để sử dụng trong game bắn súng sinh tồn Garena Free Fire. Với FREE DIAMONDS FIRE bạn có nhiều cách để thu về rất nhiều kim cương giá trị, tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Tin Mới

 • Top 5 biểu tượng cảm xúc trong Free Fire

  Cách sử dụng biểu tượng trong Free Fire nhằm thay cho lời muốn nói của người chơi gửi đến đồng đội và kẻ địch trong game. Trong Free Fire người chơi có rất nhiều Emote, biểu tượng cảm xúc nhưng đâu mới là biểu tượng cảm xúc hất nhất trong Free Fire? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn điều đó nhé.

 • Cách tải và cài đặt Free Fire OB26 Mãng Xà APK, OBB

  Bản cập nhật Free Fire OB26 đã chính thức ra mắt, mang đến nhiều nội dung mới để người chơi trải nghiệm. Người chơi đã có thể download bản update Free Fire mới nhất từ Play Store hoặc sử dụng file APK và OBB. Trong bài

 • Cách thay ảnh đại diện tài khoản Garena, ảnh avatar

  Thay ảnh đại diện tài khoản Garena giúp người dùng có thể thay đổi luôn cả Avatar trong game mà bạn chơi. Vì tài khoản Garena có thể sử dụng trên máy tính và điện thoại vậy nên người dùng có thể thay đổi Avatar Garena dễ dàng trên máy tính hoặc điện thoại một cách đơn giản.

 • Sửa lỗi Cannot find 640x480 video mode khi mở game GTA Vice City

  Lỗi Cannot find 640x480 video mode thường hay gặp sau khi người dùng mở cài game GTA lần đầu tiên trên máy tính, tuy nhiên cũng không quá khó khăn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá