Top 5 biểu tượng cảm xúc trong Free Fire

Các biểu tượng cảm xúc hay emote trong Free Fire thường được người chơi sử dụng để tương tác với bạn bè, troll đối thủ hoặc thể hiện sự thống trị trên chiến trường. Bộ sưu tập emote của Free Fire khá đa dạng, vậy đâu là những biểu tượng cảm xúc hay nhất trong Free Fire?

Emote hay biểu tượng cảm xúc là hệ thống khá sáng tạo trong Free Fire, cho phép bạn khoe khoang nhân vật của mình trong các tư thế khác nhau, chọc tức đối thủ hoặc tương tác với bạn bè. Tuy nhiên, không phải biểu tượng cảm xúc nào cũng được tạo ra như nhau khi một số emote này hay hơn các emote khác và đây là top 5 biểu tượng cảm xúc rất đáng dùng trong Free Fire.

bieu tuong cam xuc trong free fire hay duoc dung nhat

Biểu tượng cảm xúc trong Free Fire hay được dùng

Top 5 biểu tượng cảm xúc trong Free Fire

1. FFWC Throne

bieu tuong cam xuc trong free fire

Đây có lẽ là một biểu tượng cảm xúc hàng đầu mà không có biểu tượng nào sánh bằng trong Free Fire - FFWC Throne sẽ triệu hồi một ngai vàng mà người chơi có thể ngồi lên trong một tư thế đầy thách thức. Ngai vàng trông cực chất, với trang trí súng vàng ở cả hai bên.

2. Bring it on

top bieu tuong cam xuc trong free fire

Lý do mọi người yêu thích biểu tượng cảm xúc đặc biệt này là nó mang ý nghĩa "chế nhạo". Và trong game online, người chơi thường chế nhạo người chơi khác trong trận đấu.

Bên cạnh đó để có thêm những biểu tượng, hành động đẹp từ nhà phát hành, bạn có thể nhận thông qua Code game Free Fire.
Xem thêm: Code game Garena Free Fire

3. Tea Time

bieu tuong cam xuc trong free fire

Một trong những emote khá phổ biến khác trong Free Fire là Tea Time. Emote này sẽ triệu hồi một chiếc bàn được làm từ ánh sáng cho nhân vật của bạn ngồi uống và thưởng thức một tách trà.

4. Eat my dust

bieu tuong hanh dong trong free fire dep nhat

Các biểu tưởng cảm xúc gọi đồ vật là tuyệt vời nhất. Khi trang bị emote Eat my Dust, nhân vật của bạn sẽ triệu hồi một chiếc xe bằng vàng và ngồi lên nắp capo trong khi lắc lư người một cách đầy tự mãn và đẳng cấp.

5. Shake it up

top 5 bieu tuong cam xuc trong free fire duoc nhieu nguoi su dung nhat

Bạn có thể nhận được emote này miễn phí trong sự kiện Top-up một vài tháng trước sau khi nạp 500 kim cương. Điều thú vị nhất về biểu tượng cảm xúc Shake it up là nó kéo dài trong một khoảng thời gian và khi đó nhân vật của bạn sẽ trình diễn một vài bước nhảy khá kỳ quặc.

Link tải Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Trên đây là một số biểu tượng cảm xúc phổ biến nhất trong Free Fire. Người chơi có thể sử dụng các biểu tượng này ở hai chế độ chơi chính trong Free Fire là Battle Royale và Clash Squad.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-bieu-tuong-cam-xuc-trong-free-fire-60909n.aspx
Ngoài ra vào ngày 24/10 tới đây sự kiện Booyah cũng sẽ được chào đón trong Free Fire. Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện này, mời bạn theo dõi tiếp bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xem thêm: Chi tiết sự kiện Booyah Day 24/10 Free Fire

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

5 game offline hay như Free Fire dưới 50MB
Top 5 vũ khí có độ chính xác thấp nhất trong Free Fire
5 nhân vật Free Fire chơi theo phong cách du kích
Top 5 súng Free Fire tốc bắn nhanh nhất
Top 5 vũ khí Free Fire có sức chứa băng đạn lớn nhất
Từ khoá liên quan:

bieu tuong cam xuc trong free fire

, Những biểu tượng hành động hay được sử dụng trong Free Fire, Biểu tượng cảm xúc hay sử dụng trong Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
  • FREE DIAMONDS FIRE

    Ứng dụng thu thập kim cương miễn phí cho game Free Fire

    FREE DIAMONDS FIRE là ứng dụng cho phép người dùng thu thập kim cương để sử dụng trong game bắn súng sinh tồn Garena Free Fire. Với FREE DIAMONDS FIRE bạn có nhiều cách để thu về rất nhiều kim cương giá trị, tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá