Cách phát video trực tuyến trên Kuaishou

Hôm nay, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách phát video trực tuyến Kuaishou , đây là một ứng dụng có thể phát sóng trực tiếp trên máy tính hoặc điện thoại trong khi chơi trò chơi, livestream nói chuyện với người khác ... và một số tính năng thú vị khác. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Như các bạn được biết thì Kuaishou là một ứng dụng mạng xã hội giống như Facebook, Instagram ... nó cho phép người dùng phát sóng trực tiếp ngay trên ứng dụng chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

cach phat video truc tuyen tren kuaishou

Kuaishou - Ứng dụng livestream trên mạng xã hội

- Link tải phiên bản PC: Kuaishou

Cách phát video trực tuyến trên Kuaishou

Trước hết, bạn cần phải đảm bảo rằng mình đã có tài khoản Kuaishou và nó đã liên kết với số điện thoại cả mình. Quan trọng hơn là bạn phải có ứng dụng Kuaishou trên máy tính hoặc điện thoại.

Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Kuaishou như bình thường

cach phat video truc tuyen tren kuaishou 2

Hoặc có thể mở phương thức quét nhanh bằng mã QR-Code. Ấn vào góc dưới cùng bên phải ừng dụng, đồng thời mở quét nhanh trên điện thoại để đăng nhập vào máy khách

cach phat video truc tuyen tren kuaishou 3

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản, bạn có thể trực tiếp ấn vào giao diện chính của ứng dụng, chọn phương thức muốn Livestream. Hiện tại có 3 chế độ phát sóng trực tiếp như phát sóng trực tiếp game, phát sóng trực tiếp trò chơi trên di động và chương trình trực tuyến.

cach phat video truc tuyen tren kuaishou 4

Bước 3: Ở đây Taimienphi chọn hình thức Livestream, phát sóng chương trình trực tiếp như kiểu nói chuyện, tán gẫu trên máy tính thông qua ứng dụng Kuaishou

cach phat video truc tuyen tren kuaishou 5

Tại đây bạn có thể thiết lập độ phân giải cao và nhiều hình thức phát sóng hơn, sau khi chọn chế độ phát sóng hệ thống sẽ đọc camera bạn đang sử dụng, vì vậy đừng ngắt kết nối tới máy ảnh. Ngoài ra Kuaishou còn hỗ trợ tính năng biểu cảm và hình ảnh chất lượng cao để bạn đối mặt với người xem ở trạng thái tốt nhất có thể.

Còn đây là chế độ phát sóng trực tiếp trên di động, sử dụng màn hình để phát trò chơi di động

cach phat video truc tuyen tren kuaishou 6

Chế độ phát sóng trực tiếp trò chơi của ứng dụng Kuaishou

cach phat video truc tuyen tren kuaishou 7

Lưu ý:

- Nếu trong quá trình phát trực tiếp video mà bị kẹt, bạn nên tạm thời dừng phát sóng trực tuyến và cài đặt lại thông số liên quan đến video hoặc hạ độ phân giải xuống.

- Nếu bạn gặp sự cố trong lúc phát sóng trực tiếp, bạn cũng có thể nhấp vào nút Cài đặt trên màn hình chính của ứng dụng để đi đến những sự trợ giúp, xem bằng video hướng dẫn cụ thể được nhà phát hành đăng trong mục.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-phat-video-truc-tuyen-tren-kuaishou-46520n.aspx
Hy vọng với vài bước hướng dẫn trên bạn đã có thể sử dụng Kuaishou để phát video trực tuyến, ứng dụng mạng xã hội có số lượng người tham gia đông đảo hiện nay. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể xem hướng dẫn cách tạo tài khoản Kuaishou của Taimienphi. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách phát video trực tiếp trên Youtube từ điện thoại iPhone, Android?
Cách Live Stream Facebook, phát video trực tiếp trên Facebook
Phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng trong thư viện phát trực tuyến trên VLC
Phát video trực tiếp trên facebook bằng Desktop, laptop
Đăng xuất tài khoản TalkTV trên máy tính
Từ khoá liên quan:

cach phat video truc tuyen tren Kuaishou

, phát video trực tuyến trên Kuaishou, live stream video trên Kuaishou,

SOFT LIÊN QUAN
  • Kuaishou

    Mạng xã hội video nổi tiếng Trung Quốc

    Kuaishou là ứng dụng livestream cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ hình ảnh, video của riêng mình thông qua thiết bị di động, Kuaishou thu hút hàng trăm triệu người dùng không chỉ ở Trung Quốc mà trên khắp thế giới với hàng triệu video được tải lên mỗi ngày.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá