Cách phát hiện vé tàu giả dịp 30/4-1/5 trên PC, Mobile

Dịp 30/4-1/5 luôn là dịp có rất nhiều người sử dụng tàu để đi lại và sẽ thật không may khi chúng không thể phát hiện vé tàu giả hay thật chỉ bằng mắt thường. Chính vì thế cục Đường Sắt Việt Nam đã ra mắt trang web cho phép người dùng phát hiện vé tảu già dịp 30/4-1/5 cũng như ngày thông thường cực kỳ tiện lợi.

Vào những ngày lễ tết như 30/4-1/5 người sử dụng dịch vụ tàu khách rất đông, và để tránh trường hợp mua phải vé gải cục Đường Sắt Việt Nam đã cho phép người mua kiểm tra và phát hiện vé tàu giả ngay trên PC hoặc phát hiện vé tàu giả trên điện thoại tùy trường hợp để có thể xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh liên quan đến vé tàu.

cach phat hien ve tau gia dip 30 4 1 5 tren pc mobile

Ngoài ra trên trang web này người dùng cũng có thể sử dụng làm cách đặt mua vé tàu online cũng được để đảm bảo an toàn hơn. Có thể nói với sự ra đời của web này không những phát hiện vé tàu giả trên PC, mobile mà còn có thể đặt mua vé tàu online và nhiều tính năng nữa giúp bạn tránh được những rủi ro cao nhất khi đặt vé tàu.

 

Hướng dẫn phát hiện vé tàu giả dịp 30/4 - 1/5 trên PC, Mobile

1. Cách phát hiện vé tàu giả trên PC

Bước 1: Để phát hiện vé tàu giả chúng ta có thể kiểm tra TẠI ĐÂY.

Bước 2: Trong trường hợp bạn vào website nhưng lại có thông báo Your connection is not secure, hãy nhấn vào ngày Advanced nhé.

Lưu ý: với những ai không gặp phải lỗi này có thể bỏ qua.

cach phat hien ve tau gia dip 30 4 1 5 tren pc mobile 2

Bước 3: Tiếp đó lựa chọn Add Exception.

cach phat hien ve tau gia dip 30 4 1 5 tren pc mobile 3

Sau đó nhấn vào Confirm Security Exception để hoàn tất việc thêm ngoại lệ.

cach phat hien ve tau gia dip 30 4 1 5 tren pc mobile 4

Bước 4: Sau khi vào được website rồi để phát hiện vé tàu giả bạn chọn kiểm tra vé.

cach phat hien ve tau gia dip 30 4 1 5 tren pc mobile 5

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin mã vé, mác tàu, ga đến hay số giấy tờ (chứng minh thư) rồi nhấn vào kiểm tra vé. Mọi thông tin này đều có trên vé tàu của bạn.

cach phat hien ve tau gia dip 30 4 1 5 tren pc mobile 6

Trong trường hợp là vé giả sẽ có thông báo như dưới đây, còn không sẽ hiện đầy đủ thông tin họ tên cũng như chuyến đi của bạn.

cach phat hien ve tau gia dip 30 4 1 5 tren pc mobile 7

Bước 6: Sau khi phát hiện vé tàu giả bạn nên tiến hành gọi tổng đài hoặc chat trực tiếp với nhân viên hỗ trợ của trang web.

cach phat hien ve tau gia dip 30 4 1 5 tren pc mobile 8

2. Cách phát hiện vé tàu giả trên Android, iPhone.

Giao diện của website trên iPhone và Android là như nhau nên trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách phát hiện vé tàu giả trên điện thoại Android. Các bạn sử dụng iPhone có thể làm theo y hệt để kiểm tra và phát hiện vé tàu giả.

Bước 1: Tương tự như phiên bản máy tính bạn phải truy cập TẠI ĐÂY để có thể phát hiện vé tàu giả, trong giao diện trang web nhấn vào biểu tượng góc phải để xuất hiện thanh menu.

cach phat hien ve tau gia dip 30 4 1 5 tren pc mobile 9

Bước 2: Khi thanh menu xuất hiện lựa chọn kiểm tra vé.

cach phat hien ve tau gia dip 30 4 1 5 tren pc mobile 10

Bước 3: Tương tự điền đầy đủ thông tin mã vé, mác tàu, ga đến hay số giấy tờ (chứng minh thư) rồi nhấn vào kiểm tra vé. Mọi thông tin này đều có trên vé tàu của bạn.

cach phat hien ve tau gia dip 30 4 1 5 tren pc mobile 11

Trong trường hợp là vé giả sẽ có thông báo như dưới đây, còn không sẽ hiện đầy đủ thông tin họ tên cũng như chuyến đi của bạn.

cach phat hien ve tau gia dip 30 4 1 5 tren pc mobile 12

Bước 4: Và nếu như phát hiện vé tàu giả là giả bạn nên liên hệ với tổng đài hoặc nhân viên hỗ trợ để kiểm tra lại lần nữa cũng như xác minh lại xem có thực sự là giả hay không vì đôi lúc hệ thống có nhầm lẫn hoặc do bạn nhập sai.

cach phat hien ve tau gia dip 30 4 1 5 tren pc mobile 13

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-phat-hien-ve-tau-gia-dip-30-4-1-5-tren-pc-mobile-33274n.aspx
Với hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn phát hiện vé tàu giả 30/4 -1/5 và không chỉ các ngày đó mà tất cả các ngày trong năm. các ngày lễ tết đều có thể kiểm tra được. Ngày này các công cụ, dịch vụ đều được online hóa nên bạn có thể áp dụng được rất nhiều thứ mà ngày tước không làm được chẳng hạn như việc đặt phòng khách sạn là một ví dụ. Không cần phải đến tận nơi hay gọi điện vì bạn chỉ cần đặt phòng khách sạn online hoặc thông qua một ứng dụng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lên ý tưởng du lịch cho ngày ngày lễ 30/4 và 1/5
10 trò đùa công nghệ ngày cá tháng tư không nên bỏ qua
Ảnh bìa Facebook 30/4, ảnh timeline Facebook ngày giải phóng miền Nam 30/4
Tìm hiểu Ý nghĩa lịch sử ngày 30-4
Ngày 30/4, 1/5 2022 vào thứ mấy? được nghỉ mấy ngày?
Từ khoá liên quan:

phat hien ve tau gia tren PC

, phat hien ve tau gia tren mobile, phat hien ve tau gia onlin,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hình nền 30/4

    Bộ ảnh 30/4 đẹp cho máy tính

    Ngày 30/4 và ngày 1/5 đang đến gần, bạn hãy nhanh tay tải về bộ hình nền 30/4, bộ sưu tập hình nền máy tính ngày giải phóng miền Nam 30/4 và quốc tế lao động 1/5 tại đây để trang hoàn cho máy tính và laptop của mình nhé.

Tin Mới