Cách nhập Code FO4 (Fifa Online 4) trực tiếp trên web

Mỗi khi FO4 tổ chức sự kiện mới, game thủ sẽ có cơ hội nhận và nhập Code FIFA Online 4 miễn phí. Bạn chỉ cần thực hiện một vài yêu cầu cơ bản của NPH như đăng nhập, điểm danh, hoặc tham gia nhiệm vụ đặc biệt là đã có thể sở hữu những phần quà hấp dẫn.

Mã Code game FIFA Online 4 không chỉ cung cấp quà tặng miễn phí, mà còn là điều mà mọi game thủ đều rất mong chờ. Đừng bỏ lỡ tham gia các sự kiện đặc biệt của nhà phát hành, để có cơ hội nhận và nhập Code FIFA Online 4 mới nhất.

cach nhap code fifa online 4Hướng dẫn đổi Code game FO4 nhanh nhất


Cách nhập Code Fifa Online 4

*Lưu ý: Trước khi tiến hành nhập Code FO4, các bạn cần phải sở hữu tài khoản Garena và đã tạo nhân vật trong trò chơi. Trong trường hợp chưa có account, người chơi có thể tham khảo bài viết tạo tài khoản Garena đã được chúng tôi hướng dẫn đầy đủ tại đây.

Bước 1: Truy cập website đổi Giftcode FO4 TẠI ĐÂY.
Bước 2: Click Đăng nhập, login tài khoản Garena.

huong dan nhap code fo4

Bước 3: Sau khi hoàn tất, điền mã Code Fifa Online 4 vào ô trống => ấn Xác nhận.

cach nhap giftcode fo4

- Ngay lập tức thông báo đổi mã quà tặng thành công sẽ hiển thị như hình dưới. Lúc này bạn có thể đăng nhập vào game, kiểm tra phần thưởng sau khi sử dụng mã GiftCode đã đủ hay chưa.

cac buoc nhap code fifa online 4 day du nhat

Mỗi phần quà trong GiftCode FIFA Online 4 đều có giá trị tương ứng khác nhau và được chia thành nhiều loại, đôi khi chúng chỉ cung cấp cho bạn điểm BP, tiền Cash ingame hoặc gói cầu thủ vip nếu ... tùy vào sự kiện và giải thưởng bạn nhận được khi tham gia.


Một số câu hỏi khi nhập Code Fifa Online 4


1. Gặp lỗi nhập Code FO4 phải làm gì?

Nếu bạn gặp phải lỗi trong quá trình đổi mã Giftcode Fifa Online 4, thì có thể thực hiện một vài phương pháp sau để khắc phục vấn đề hiệu quả.
- Kiểm tra kỹ mã Code FO4: Đảm bảo bạn đã điền đúng mã quà tặng vào ô nhập nhập. Đôi khi, các lỗi có thể xuất phát từ việc điền sai hoặc thừa ký tự.
- Kiểm tra kết nối mạng Wifi/4G: Hãy chắc chắn rằng kết nối Internet đang ổn định và hoạt động bình thường. Nếu cảm thấy có gì bất thường, bạn hãy thử kết nối lại hoặc sử dụng mạng khác.
- Check hạn sử dụng Giftcode: Đôi khi mã Code có thể đã hết hạn sử dụng. Hãy đảm bảo mã quà tặng bạn đang sử dụng vẫn còn hiệu lực để tránh gặp phải vấn đề này.
- Liên hệ bộ phận hỗ trợ: Nếu người chơi vẫn gặp phải vấn đề và không thể tự giải quyết, hãy liên hệ đến bộ phận CSKH của FO4 để nhận được sự hỗ trợ, giải đáp thắc mắc đầy đủ nhất.

2. Làm thế nào để nắm bắt event nhận mã Code FO4 mới nhất?

Bạn đọc có thể kiểm tra trang chủ, Fanpage chính thức của trò chơi, cũng như tham gia vào cộng đồng FO4 trên các diễn đàn hay nhóm Facebook. Hoặc lưu lại bài viết Code FO4, tại đây chúng tôi thường cập nhật Code Game mới nhất cho game thủ mỗi khi sự kiện mới phát hành.

3. Mã Giftcode Fifa Online 4 sau khi sử dụng có chia sẻ được không?

Thông hường, mỗi mã Giftcode thường chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất cho một tài khoản. Sau khi bạn nhập Code FO4 thành công và nhận các phần thưởng tương ứng, mã đó sẽ không còn hợp lệ nữa và không thể chia sẻ hay sử dụng lại được cho tài khoản khác. Điều này giúp đảm bảo tính công bằng, tránh trường hợp lạm dụng Giftcode.

4. Tôi có thể kiểm tra lại Code FO4 đã được đổi thành công hay chưa?

Câu trả lời là có, bạn hoàn toàn có thể check lại mã Code Fifa Online 4 đã được đổi thành công bằng tính năng lịch sử nhập Giftcode như hình dưới.

huong dan nhap ma giftcode fo4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhap-code-fifa-online-4-58711n.aspx
Như vậy, Taimienphi vừa hướng dẫn cách nhập Code FIFA Online 4 chỉ với vài thao tác cơ bản trên, giúp bạn nhanh chóng nhận phần thưởng độc quyền miễn phí. Ngoài ra nếu có nhu cầu, game thủ thì có thể nạp thẻ FO4 để nhận được nhiều ưu đãi khác từ NPH Garena.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tra cứu cầu thủ FO4
Hướng dẫn tham gia sự kiện Tết Canh Tý FIFA ONLINE 4
Cách chuyển tài khoản FIFA Online 3 sang FIFA Online 4
Cách sửa lỗi Xigncode FIFA Online 4 cực đơn giản
Top Tiền đạo hay nhất FIFA Online 4
Từ khoá liên quan:

nhập Code FO4

, cách đổi Giftcode Fifa Online 4, hướng dẫn nhập mã Code FO4,

SOFT LIÊN QUAN
  • FOT4

    Giả lập chơi game FIFA Online 4

    FOT4 hỗ trợ cho các game thủ FIFA Online 4 có thể chơi game ở chế độ tự động mà không yêu cầu bạn phải dán mắt hàng giờ vào màn hình máy tính. Nếu như Bluestack cho phép chơi game Android trên máy tính thì FOT4 lại giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian khi phải thực hiện các tác vụ lặp lại của game, chẳng hạn như tự động nhập mật khẩu, tự động đá chế độ mùa giải, giả lập xếp hạng...

Tin Mới