Cách nhận Trứng Rồng trong Minecraft PE

Làm thế nào để sở hữu một quả Trứng Rồng trong Minecraft PE là câu hỏi mà nhiều người chơi đang rất cần câu trả lời, với hy vọng tạo ra một con rồng của riêng mình. Ngay sau đây, Taimienphi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc.

Chắc chắn sau khi gặp Ender Dragon, trùm cuối của Minecraft thì nhiều bạn sẽ muốn sở hữu ột con thú cưng giống như vậy, không chỉ có lượng máu lớn và lượng sát thương gây ra cao, Ender Dragon còn có khả năng hồi máu thần tốc khiến bao người phải vất vả.

cach nhan trung rong trong minecraft pe

Hướng dẫn nhận Trứng Rồng trong Minecraft PE

Cách nhận Trứng Rồng trong Minecraft PE

Tất nhiên, để có được Trứng Rồng trong Minecraft PE trước tiên bạn cần phải đánh bại Ender Dragon. Bạn cũng sẽ nhận được danh hiệu "Free the End" khi đánh bại trùm cuối của trò chơi, nó có 100 HP cùng với khả năng gây sát thương, hồi phục khiến nhiều người chơi gần như không thể giết được.

1. Cách đánh bại Ender Dragon nhận Trứng Rồng Minecraft PE

Nguồn hồi HP của Ender Dragon là những viên pha lê được tìm thấy trên khắp chiến trường, cụ thể trên đỉnh những cây cột lớn. Bạn phải phá hủy những viên pha lê này trước nếu không việc giết con rồng sẽ là điều không thể.

cach nhan trung rong trong minecraft pe 2

Cách tốt nhất để phá hủy các tinh thể này là sử dụng cung hoặc nỏ từ xa vì chúng sẽ nổ khi bị phá hủy. Nhưng nếu bạn không thích sử dụng những vũ khí đấy, bạn có thể leo lên phá hủy chúng ở cự ly gần, điều này khó hơn vì con rồng sẽ cố gắng hạ gục bạn.

Khi Ender Dragon bị đánh bại, nó sẽ phát nổ thành ánh sáng và biến thành bụi xanh rơi xuống mặt đất. Bạn có thể tìm thấy quả trứng rồng trong đống tro tàn của nó, hãy sử dụng bất cứ thứ gì gõ vào đó, nó sẽ xuất hiện ở một vị trí ngẫu nhiên. Bây giờ đào bên dưới quả trứng và đặt một ngọn đuốc ngay dưới, sử dụng Pickaxe phá hủy khối ở giữa và quả trứng sẽ rơi vào ngọn đuốc, nhận Trứng Rồng trong Minecraft PE.

cach nhan trung rong trong minecraft pe 3

2. Cách ấp Trứng Rồng trong Minecraft PE

Bước 1: Chế tạo End Crystal theo công thức 7 Glass, 1 Ghast Tear, 1 Eye of Ender.

cach nhan trung rong trong minecraft pe 4

Bước 2: Đặt Trứng Rồng trên một Bedrock và đặt thả End Crystal xung quanh 4 góc, ngay lập tức chúng sẽ bốc cháy và Trứng Rồng Ender Dragon sẽ nở ra.

cach nhan trung rong trong minecraft pe 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-trung-rong-trong-minecraft-pe-63020n.aspx
Trên đây là toàn bộ thông tin cũng như cách nhận Trứng Rồng trong Minecraft PE mà người chơi cần phải biết nêu muốn có PET, trợ thủ mạnh nhất. Cùng với đó đừng quên thuần hóa các con vật khác để hành trình khám phá trở nên đơn giản, rút ngắn thời gian hơn nhé.

Tham Khảo: Cách thuần hóa các con vật trong Minecraft

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo cổng thông tin Nether trong Minecraft
Những bản mod Minecraft PE mới và thú vị nhất đầu năm 2018
Cách tải và cài đặt Minecraft PE 2020 trên Android
Hướng dẫn tải và cài đặt Minecraft PE 1.14.0.6 Beta
Cách thay skin cho Minecraft, cài skin minecraft
Từ khoá liên quan:

Cách nhận Trứng Rồng trong Minecraft PE

, Cách ấp Trứng Rồng trong Minecraft PE, Mẹo chơi Minecraft PE sở hữu Rồng,

SOFT LIÊN QUAN
  • Minecraft RTX

    Game Minecraft mới cho Windows 10

    Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá