Cách nhận súng AK74u trong Call of Duty

Nếu bạn cảm thấy chán nản khi sử dụng các loại vũ khí cũ sẵn có trong Call Of Duty Warzone hoặc Modern Warfare, không phải lo lắng, Taimienphi có một cách để bạn sở hữu súng AK74u trong game COD dễ dàng nhất.

Trong quá khứ khẩu súng AK-74u đã từng xuất hiện rất nhiều lần ở phiên bản trò chơi Call of Duty, nhưng một số người không biết rằng có thể chế tạo nó trong phiên bản mới nhất của Modern Warfare, mặc dù có nhiều lựa chọn hơn nhưng người chơi vẫn muốn sở hữu súng AK74u trong Call of Duty.

cach nhan sung ak74u trong call of duty

Mẹo nhận súng AK74u trong Call of Duty

=> Link tải Call of Duty Warzone cho PC

=> Link tải Call of Duty Warzone cho Windows

Hướng dẫn chế tạo súng AK74u trong Call of Duty

Để chế tạo vũ khí AK74u trong Call of Duty, bạn cần nâng cấp khẩu AK-47 tiêu chuẩn của mình lên level 56 (cấp 56). Điều này đòi hỏi bạn phải sử dụng nó thường xuyên, AK-47 cơ bản không phải là khẩu súng yếu. Bạn có thể sử dụng Thẻ nâng cấp XP vũ khí nhận được từ nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần hoặc từ người chơi khác để tăng tốc độ nâng cấp vũ khí của mình.

Sau khi đạt cấp độ yêu cầu, bạn đã mở khóa tất cả các tệp đính kèm cần thiết để chế tạo khẩu súng AK74u trong Call of Duty. Đây là những gì bạn cần để trang bị vào súng của mình, sau khi trang bị lập tức bạn sẽ nhận được súng AK74u trong Call of Duty.

- Skeleton Stock or No Stock => giúp tăng tốc độ di chuyển
- 8.1" Compact Barrel => tăng tốc độ ngắm bắn
- 5.45x39mm 30-Round Mags => tăng tốc độ bắn và kiểm soát độ giật

cach nhan sung ak74u trong call of duty 2

Bạn nên để lại hai khe trang bị, chúng có thể chứa bất kỳ tệp đính kèm hoặc perk nào bạn chọn. Sleight of Hand là một kỹ năng tốt nếu bạn muốn tốc độ thay đạn nhanh hơn. Nếu bạn chiến đấu với mục tiêu của mình và muốn có lợi thế hơn, đó cũng là một lựa chọn. G.I. Mini Reflex hoặc Operator Reflex Sight làm giảm tốc độ ngắm bắn của bạn nhưng lại là những lựa chọn cho bạn tầm nhìn tốt nhất.

Bạn sẽ muốn sử dụng vũ khí AK74u trong Call of Duty này như súng tiểu liên, tốc độ bắn nhanh kết hợp với xử lý nhanh chóng mang lại cho nó có một chỗ đứng vững chắc để người chơi sử dụng, tận dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-sung-ak74u-trong-call-of-duty-58131n.aspx
Trong trường hợp nếu bạn gặp phải lỗi Dev Error 5759 khi chơi Call of Duty Warzone thì hãy thử cài lại DirectX nhé, nâng cấp chúng lên phiên bản mới nhất xem đã được hay chưa, còn không thì tham khảo hướng dẫn trong các bài viết trước đây của Taimienphi nhé.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt chơi chéo, Cross Play trong Call of Duty Warzone
Những địa điểm xuất hiện máy bay trực thăng chiến đấu trong Call of Duty Warzone
Cách sửa lỗi hay gặp khi chơi Call of Duty Warzone
Danh sách phím tắt game Call of Duty Warzone
Hướng dẫn cấu hình Setting Call of Duty Warzone tốt nhất
Từ khoá liên quan:

cach nhan sung AK74u Call of Duty

, che tao sung AK74u COD Modern Warfare, lay sung AK74u Call of Duty Warzone,

SOFT LIÊN QUAN
  • Call Of Duty Warzone

    Game đấu trường sinh tử hấp dẫn cho PC

    Call Of Duty Warzone là phần chơi spin-off của Call Of Duty: Modern Warfare, xây dựng trên cấu trúc game bắn súng sinh tồn phong cách Battle Royale, tương tự như PUBG mobile, Apex Legends... Tựa game hoàn toàn miễn phí và không giới hạn bất kỳ khu vực hay thị trường nào.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá