Những địa điểm xuất hiện máy bay trực thăng chiến đấu trong Call of Duty Warzone

Các địa điểm máy bay trực thăng trong Call Of Duty Warzone không phải một ẩn ý gì hay một điều gì đó quá bí mật. Nhưng khi đã chơi Call Of Duty Warzone chúng ta cần thực sự biết đến vị trí của nó bởi nó tốt cho bạn và đồng đội.

Vị trí của các loại máy bay trực thăng trong Call of Duty Warzone là cố định, người chơi cần phải biết địa điểm máy bay trực thăng trong Call of Duty Warzone để có thể lên kế hoạch cho teammate cho mình. Hãy cùng xem đó là các vị trí nào trong game nhé.

nhung dia diem xuat hien may bay truc thang chien dau trong call of duty warzone

Địa điểm máy bay trực thăng trong Call of Duty Warzone.

Các địa điểm máy bay trực thăng trong Call of Duty Warzone

Có tổng cộng 8 vị trí trong Call of Duty Warzone sở hữu máy bay trực thăng mà bạn có thể tiếp cận được. Người chơi chỉ cần ghi nhớ địa điểm máy bay trực thăng trong Call of Duty Warzone.

nhung dia diem xuat hien may bay truc thang chien dau trong call of duty warzone 2

Đầu tiên chúng ta có bản đồ cố định trong Call of Duty Warzone, tùy vào địa điểm mà bạn mà bạn quyết định hạ cánh cũng như game "rải" bạn theo vị trí nào trên bàn đồ, việc đó sẽ quyết định đến vị trí đến máy bay mà bạn cần đến.

nhung dia diem xuat hien may bay truc thang chien dau trong call of duty warzone 3

Hai vị trí đầu tiên mà bạn cần phải biết có thể xuất hiện máy bay bao gồm DAM và khu căn cứ quân sự Military Base. Với khu quân sự Military Base sẽ dễ dàng tìm thấy vị trí máy bay hơn khi đến đây.

nhung dia diem xuat hien may bay truc thang chien dau trong call of duty warzone 4

Vị trí tiếp theo khá là dễ đê tìm thấy khi ở ngay khu phía dưới với sân bay Airport và phần còn lại bạn có thể tìm loang quanh khu vực TV Station gần sân vân động trong game. Các khu vực này thường có tần suất xuất hiện khá nhiều nên sẽ rất nguy hiểm nếu như người chơi sử dụng máy bay tại đây.

nhung dia diem xuat hien may bay truc thang chien dau trong call of duty warzone 5

Hai vị trí tiếp chúng ta có thể thấy ở ngay gần đó là khu vực bệnh viện ngay phía dưới. Và gần TV Stastion cũng có một nơi có trực thằng ở xung quanh các tòa nhà cao tầng tại đó. Bạn chỉ cần leo lên trên tòa nhà có thể thấy nếu máy bay có ở đó.

nhung dia diem xuat hien may bay truc thang chien dau trong call of duty warzone 6

Vị trí cưối cùng nằm ở nhà tù ở góc dưới bàn đồ, và một phần ở cảng. cả 2 khu vực trên đều rất dễ để tìm thấy máy bay tực thăng.

nhung dia diem xuat hien may bay truc thang chien dau trong call of duty warzone 7

Bản đồ trong Call of Duty Warzone cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin, trong đó bạn có thể tìm thấy biểu tượng máy bay trực thăng là "heli" khi bạn zoom đủ lớn trong bản đồ.

nhung dia diem xuat hien may bay truc thang chien dau trong call of duty warzone 8

Lưu ý rằng việc địa điểm máy bay trực thăng trong Call of Duty Warzone là hoàn toàn ngẫu nhiên, không phải lúc nào cũng xuất hiện trên cả 8 địa điểm trong game. Do đó việc tìm thấy có thể hoàn toàn ngẫu nhiên.

nhung dia diem xuat hien may bay truc thang chien dau trong call of duty warzone 9

Bạn cũng nên cân nhắc khi sử dụng máy bay bởi nó luôn là mục tiêu cho các người chơi khác để ý đến.

nhung dia diem xuat hien may bay truc thang chien dau trong call of duty warzone 10

Thông qua bài viết trên chúng ta đã biết được các địa điểm máy bay trực thăng trong Call of Duty Warzone. Tùy vào vị trí rơi, hãy tìm đến vị trí máy bay mà gần nơi bạn và team nhất.

Call of Duty Warzone là tựa game hoàn toàn miễn phí, do đó hãy rủ bạn bè mình chơi Call of Duty Warzone ngay thôi nào. Tham khảo bài viết hướng dẫn cách chơi Call of Duty Warzone miễn phí thông qua bài viết này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-dia-diem-xuat-hien-may-bay-truc-thang-chien-dau-trong-call-of-duty-warzone-57126n.aspx
Ngoài ra các lệnh ping trong game Call of Duty Warzone cũng rất là hữu dụng, bạn cần phải biết cách sử dụng lệnh ping sao cho hợp lý nhất có thể để sử dụng ping trong Call of Duty Warzone hiệu quả.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Ping trong Call of Duty Warzone
Cấu hình game Call Of Duty Warzone PC mượt, không giật lag
Gulag Call of Duty Warzone là gì ? Mẹo và thủ thuật chơi
Danh sách phím tắt game Call of Duty Warzone
Mẹo sống sót lâu trong chế độ Battle Royale game Call of Duty Warzone
Từ khoá liên quan:

dia diem xuat hien may bac truc thang

, dia diem trong Call of Duty Warzone, dia diem may bay truc thang trong Call of Duty Warzone,

SOFT LIÊN QUAN
  • Call Of Duty Warzone

    Game đấu trường sinh tử hấp dẫn cho PC

    Call Of Duty Warzone là phần chơi spin-off của Call Of Duty: Modern Warfare, xây dựng trên cấu trúc game bắn súng sinh tồn phong cách Battle Royale, tương tự như PUBG mobile, Apex Legends... Tựa game hoàn toàn miễn phí và không giới hạn bất kỳ khu vực hay thị trường nào.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá