Cách tắt chơi chéo, Cross Play trong Call of Duty Warzone

Người chơi game chiến thuật FPS Call Of Duty Warzone đang tìm cách vô hiệu hóa tính năng chơi chéo Cross Play để tránh sự gian lận đến từ PC, nếu bạn đang loay hoay không biết làm như thế nào, hãy thực hiện theo hướng dẫn.

Mặc dù chơi chéo là một tính năng yêu cầu được phổ biến cho hầu hết mọi trò chơi đã từ khá lâu, nhưng game thủ Call of Duty Warzone thực sự đang tìm cách vô hiệu hóa tính năng này, mặc dù có thể chơi với bạn bè trên các nền tảng khác nhau nhưng phiên bản trên máy tính xuất hiện tình trạng gian lận nhiều hơn.

cach tat choi cheo cross play trong call of duty warzone

Vô hiệu hóa CrossPlay game COD Warzone

=> Link tải Call of Duty Warzone cho PC

=> Link tải Call of Duty Warzone cho Windows

Hướng dẫn vô hiệu hóa tính năng Cross Play trên COD Warzone

Đối với những người đang tìm kiếm cách tắt chơi chéo Cross Play trong Call of Duty Warzone, thực sự công việc này khá đơn giản. Mở Menu tùy chọn, điều hướng đến tab Account (tài khoản) và tùy chọn đầu tiên trên tab Online => click Disabled tại mục CrossPlay, bây giờ bạn chỉ có thể chơi với những người khác trên cùng bảng điều khiển.

cach tat choi cheo cross play trong call of duty warzone 2

Tất nhiên, việc vô hiệu hóa tính năng chơi chéo Cross Play trong Call of Duty Warzone có nghĩa người chơi sẽ không gặp phải người dùng PC, mà người dùng PS4 cũng sẽ không thể chơi với người trên Xbox One và ngược lại. Rất may, cài đặt luôn luôn có thể dễ dàng bật và tắt từ Menu này.

Tin tặc có thể sửa đổi hoặc chỉnh sửa trải nghiệm Call of Duty Warzone trên máy tính dễ dàng hơn nhiều so với trên một bảng điều khiển như PS4 hoặc Xbox One. Đặc biệt là việc chơi chéo là một tính năng khá hay cho phép game thủ kết nối với nhau bất kể họ chơi trên hệ thống nào, loại lạm dụng này khiến nhiều người khó chịu.

Hy vọng Infinity Ward sẽ sớm tìm ra cách tốt hơn để bắt và trừng phạt những kẻ gian lận trong trò chơi Call of Duty Warzone của họ, để người chơi không phải vô hiệu hóa tính năng chơi chéo CrossPlay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-choi-cheo-cross-play-trong-call-of-duty-warzone-58127n.aspx
Nếu trong quá trình trải nghiệm bạn gặp phải tình trạng lỗi màn hình xanh, khiến quá trình chơi bị gián đoạn, hãy thử áp dụng phương pháp sửa lỗi màn hình xanh khi chơi Call of Duty đã được Taimienphi hướng dẫn trong những bài viết trước đây.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Ping trong Call of Duty Warzone
Những địa điểm xuất hiện máy bay trực thăng chiến đấu trong Call of Duty Warzone
Hướng dẫn cấu hình Setting Call of Duty Warzone tốt nhất
Danh sách các loại hợp đồng Contracts Call of Duty Warzone
Gulag Call of Duty Warzone là gì ? Mẹo và thủ thuật chơi
Từ khoá liên quan:

tat choi cheo Call of Duty Warzone

, vo hieu hoa Cross Play Call of Duty Warzone, ta choi cheo Cross Play COD Warzone,

SOFT LIÊN QUAN
  • Call Of Duty Warzone

    Game đấu trường sinh tử hấp dẫn cho PC

    Call Of Duty Warzone là phần chơi spin-off của Call Of Duty: Modern Warfare, xây dựng trên cấu trúc game bắn súng sinh tồn phong cách Battle Royale, tương tự như PUBG mobile, Apex Legends... Tựa game hoàn toàn miễn phí và không giới hạn bất kỳ khu vực hay thị trường nào.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá