Cách nhận miễn phí skin Rourke Cuồng Tặc Liên Quân Mobile

Đồng hành cùng với giải đấu danh giá APL 2020 Liên Quân Mobile, nhà phát triển Garena mang tới cho game thủ nhiều quyền lợi và phần thưởng hấp dẫn, skin Rourke Cuồng Tặc là thứ được nhiều người chơi quan tâm nhất.

Sự kiện dự đoán kết quả giải đấu APL 2020 Liên Quân Mobile nhận miễn phí skin Rourke Cuồng Tặc đã chính thức bắt đầu, người chơi chỉ cần tham gia dự đoán đội chiến thắng vòng đấu và đăng nhập làm nhiệm vụ hàng ngày là nhận được chúng.

cach nhan mien phi skin rourke cuong tac lien quan mobile

Trang phục Rourke Cuồng Tặc Liên Quân Mobile

Thông tin Event nhận skin Rourke Cuồng Tặc Liên Quân Mobile

- Thời gian: Bắt đầu từ 4/7 đến ngày 2/8/2020
- Phạm vi và đối tương: Áp dụng cho tất cả các game thủ của Liên Quân.
- Phần thưởng: 10 Giấy vẽ bùa đặc biệt, Rương khung viền đội tuyển và Trang phục Rourke Cuồng Tặc Liên Quân Mobile.

Cách nhận Free skin Rourke Cuồng Tặc Liên Quân Mobile

Sự kiện dự đoán kết quả giải đấu APL 2020 Liên Quân Mobile nhận miễn phí skin Rourke Cuồng Tặc sẽ chia ra thành 3 giai đoạn, mỗi giai đoạn quy định cách nhận quà và cơ cấu giải thưởng khác nhau, dưới đây là những điểm bạn cần lưu ý
- Trong cả 3 giai đoạn nếu như Người Chơi không đủ điểm để vượt Giai đoạn thì có thể bổ sung thêm điểm bằng vàng: 1 điểm = 14 vàng.
- Điểm Năng Nổ Điểm Dự Đoán không thể thay thế cho nhau.
- Vàng đều có thể dùng để mua cả 2 loại điểm

cach nhan mien phi skin rourke cuong tac lien quan mobile 2

I. Giai đoạn 1

- Nhiệm vụ dự đoán (từ 04/07 đến 10/07/2020): Chọn hoặc dự đoán đội tuyển vượt quả Vòng Bảng => Dự đoán đúng nhận 50 điểm dự đoán.
- Nhiệm vụ hàng ngày (từ 04/07 đến 14/07/2020): Đăng nhập và chơi 1 trận đấu Liên Quân Mobile sẽ nhận 10 điểm năng nổ/ ngày.
=> Khi thu thập đủ 100 điểm thì người chơi sẽ nhận được Rương khung viền đội tuyển, 10 Giấy vẽ bùa đặc biệt và Quyền chơi tiếp ở Giai đoạn 2.

II. Giai đoạn 2

- Nhiệm vụ dự đoán (từ 15/07 đến 17/07/2020): Chọn hoặc dự đoán đội tuyển vào vòng trong từ giai đoạn 1 => Dự đoán đúng nhận 50 điểm dự đoán.
- Nhiệm vụ hàng ngày (từ 15/07 đến 17/07/2020): Đăng nhập và Phá huỷ 10 công trình trong trận chiến game Liên Quân Mobile nhận 15 điểm năng nổ/ ngày
=> Khi thu thập đủ 100 điểm thì người chơi sẽ nhận được Rương khung viền đội tuyển, 10 Giấy vẽ bùa đặc biệt và Quyền chơi tiếp ở Giai đoạn 3.

III. Giai đoạn 3

- Nhiệm vụ dự đoán (từ 22/07 đến 2/08/2020): Chọn hoặc dự đoán đội tuyển Vô Địch => Dự đoán đúng nhận 50 điểm dự đoán
- Nhiệm vụ hàng ngày (từ 22/07 đến 2/08/2020): Đăng nhập và Hạ gục 5 mạng trong trận đấu Liên Quân Mobile nhận 10 điểm năng nổ/ ngày
=> Khi thu thập đủ 100 điểm thì người chơi sẽ nhận Khung viền Nhà vô địch APL và Trang phục Rourke Cuồng Tặc Liên Quân Mobile.

cach nhan mien phi skin rourke cuong tac lien quan mobile 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-skin-rourke-cuong-tac-lien-quan-mobile-59475n.aspx
Trên đây là toàn bộ thông tin Event dự đoán kết quả giải đấu APL 2020 nhận skin Rourke Cuồng Tặc Liên Quân Mobile miễn phí mà bạn đọc cần phải biết nếu như muốn sở hữu nó, đừng quên rằng Vàng có thể mua được điểm Năng Nổ và Điểm Dự Đoán đấy nhé. Chúc bạn thành công.

=> Link tải Liên Quân Mobile cho iPhone

=> Link tải Liên Quân Mobile cho Android

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận skin Richter Dạ Hội Liên Quân Mobile miễn phí
Cách nhận skin Dạ hội Tel'Annas Liên Quân Mobile miễn phí
Cách nhận miễn phí skin Lữ Bố Tư Lệnh Robot Liên Quân Mobile
Cách nhận FREE 5 skin và khung viền AIC Liên Quân Mobile
Hướng dẫn nhận Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương Liên Quân Mobile miễn phí
Từ khoá liên quan:

nhan mien phi skin Rourke cuong tac lien quan mobile

, free skin Rourke cuong tac lien quan mobile, su kien giai dau APL nhan skin mien phi lien quan mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Quân Mobile cho iPhone

    Chơi Liên Quân trên iPhone, iPad

    Garena Liên Quân Mobile cho iOS là game chiến thuật khá hấp dẫn cài đặt trên hệ điều hành iOS, với tựa game nổi tiếng trên máy tính là LOL, Liên Quân Mobile cho iPhone giờ đã có mặt trên thiết bị điện thoại giúp game thủ có thể trải nghiệm game nổi tiếng này ngay trên điện thoại, bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi mà không cần phải mở máy tính nữa rồi.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá