Cách nhận Pha Lê trong Viking Rise 2024 cập nhật mới nhất

Taimienphi xin chia sẻ một số cách nhận Pha Lê đỏ trong Viking Rise, một loại tài nguyên quan trọng trong game chiến thuật dã sử mới vừa được Gamota phát hành vài ngày trước đây, giúp bạn đọc có nguồn tài nguyên quan trọng này.

Viking Rise không ngoại lệ, trò chơi cũng có một loại tiền tệ cao cấp được gọi là Pha Lê, tinh thể màu đỏ quý giá này có thể được sử dụng để mua vật phẩm, hoàn thành nâng cấp, tăng tốc độ phát triển và nhiều nhiệm vụ khác.

cach nhan pha le trong viking riseThủ thuật chơi game Viking Rise nhận Pha Lê Đỏ miễn phí không giới hạn


Cách nhận Pha Lê đỏ miễn phí trong game Viking Rise

1. Đổi mã quà tặng
Tương tự như bao trò chơi khác, đổi mã mới nhất là phương pháp để người chơi có Pha Lê, đồng thời người dùng cũng nhận thêm một vài vật phẩm hỗ trợ khác để tăng tốc xây dựng, phát triển đế chế.

==> Thu thập code Viking Rise mới tại đây

2. Hoàn thành hướng dẫn tân thủ, làm nhiệm vụ chính
Thực hiện nhiệm vụ chính tuyến là bước đơn giản và nhanh chóng nhất để có được Pha Lê trong Viking Rise, hướng dẫn bao gồm một loạt các nhiệm vụ nhỏ nhằm giải thích những điều cơ bản về trò chơi, chẳng hạn như việc xây dựng, thu thập tài nguyên, chinh phục vùng đất và tấn công kẻ thù.

3. Hoàn thành nhiệm vụ phụ
Một vài nhiệm vụ phụ cung cấp cho bạn 100 viên Pha Lê nếu bạn hoàn thành, như bạn thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới, mục tiêu của nhiệm vụ đó là đạt được 500K sức mạnh. Sau khi hoàn thành, hãy nhấn nút Nhận và phần thưởng sẽ được thu thập.

cach nhan pha le trong viking rise 2

4. Chơi nhiệm vụ sự kiện
Các sự kiện trong Viking Rise mang lại những phần thưởng tuyệt vời, trong đó một số sự kiện cũng cung cấp Pha Lê làm phần thưởng. VD như 2 sự kiện Lễ Hội Thu Hoạch và Chiếm Đảo

- Sự kiện Lễ Hội Thu Hoạch: Bao gồm chuỗi nhiệm vụ và phần thưởng khác nhau. Pha Lê có trong rương kho báu thứ 4 sau khi hoàn thành 10 nhiệm vụ.

- Sự kiện Chiếm Đảo: Kéo dài 8 ngày với các nhiệm vụ hàng ngày. Hoàn thành nhiệm vụ để nhận phần thưởng, bao gồm 2x100 Pha Lê.

5. Đánh bại Niflungs và các thủ lĩnh
Niflungs là những kẻ thường xuyên đi lang thang trên khắp các bản đồ, chúng có cấp độ từ 1 đến 13 và độ khó tùy thuộc theo từng level, cấp độ cao hơn sẽ khó đánh hơn nhưng mang lại phần thưởng tốt hơn. Người chơi sẽ nhận được phần thưởng khi chiến thắng chúng bao gồm Pha Lê, Tăng Tốc, tài nguyên Gỗ Đá và nhiều thứ khác.

cach nhan pha le trong viking rise 3

6. Làm nhiệm vụ bản đồ lãnh thổ
Bản đồ này cho phép người chơi giải cứu công nhân, binh lính và các anh hùng Viking Rise. Mỗi khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được 50 viên Pha Lê. Nhưng để có thể nhận được những phần thưởng này, trước tiên bạn phải chinh phục được lãnh thổ bị quân địch chiếm đóng.

cach nhan pha le trong viking rise 4

Để làm được điều đó, bạn có thể tự mình khám phá bản đồ bên ngoài ngôi làng của mình hoặc sử dụng bản đồ lãnh thổ thành phố. Muốn truy cập bạn nhấn vào biểu tượng bản đồ ở góc dưới bên trái màn hình.

7. Tham gia hoặc tạo bộ lac
Bộ Lạc hay còn được gọi là Liên Minh, khi tham gia hoặc tạo bộ lạc bạn sẽ nhận được 500 viên Pha Lê cho lần đầu tiên. Sau khi bạn trở thành thành viên Bộ Lạc, hãy truy cập hộp thu trong trò chơi của bạn, nhấp vào tab Bộ Lạc và nhận phần thưởng 500 Ngọc từ tin nhắn hệ thống gửi về cho bạn.

8. Đánh bại quái thú
Nhiệm vụ tiền thưởng của Staging Post yêu cầu người chơi phải đánh bại những con thú khổng lồ, tùy vào từng chất lượng của nhiệm vụ (uncommon, rare, epic ....) thì bạn sẽ có cơ hội nhận một trong những phần thưởng được hiển thị, bao gồm cả Pha Lê.

cach nhan pha le trong viking rise 5

9. Nạp game Viking Rise
Các phương pháp nhận Pha Lê miễn phí trong Viking Rise mà Tải Miễn Phí đề cập ở trên là đủ đối với hầu hết người chơi. Tuy nhiên, nếu bạn cần nhiều Pha Lê hơn và sẵn sáng chi một số tiền cho chúng thì Shop (Chợ) là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Để nạp thì bạn cần thực hiện các bước sau:

- Bước 1: Vào mục Chợ (góc phải màn hình) => chọn Cửa Hàng Pha Lê.
- Bước 2: Chọn gói Pha Lê cần nạp và tiến hành thanh toán.
- Bước 3: Sau khi thanh toàn thành công, người chơi kiểm tra số Pha Lê vừa mua.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-pha-le-trong-viking-rise-77686n.aspx
Pha Lê trong Viking Rise là một nguồn tài nguyên quý giá có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau cũng như tăng tốc độ tiến bộ của bạn một cách đáng kể. Vì vậy, đừng ngại chi tiêu một số Pha Lê khi bạn đã thu thập đủ vì bạn sẽ thu thập được nhiều hơn nữa bằng cách làm theo các phương pháp Taimienphi đã đề cập ở trên.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo chơi Rise of the Kings cho người mới
Code Rise of Kingdoms mới nhất 2022
Cách kiếm 1000 Đá Quý mỗi ngày trong Rise of Kingdoms
Hướng dẫn chơi Rise of Kingdoms trên BlueStacks 4
GiftCode game Rise of the Kings
Từ khoá liên quan:

Cách nhận Pha Lê trong Viking Rise

, cách nhận đá quý đỏ trong Viking Rise, nhận pha lê miên phí trong game Viking Rise,

SOFT LIÊN QUAN
  • Viking Rise

    Game chiến thuật thời gian thực đề tài Viking

    Viking Rise là game chiến thuật thời gian thực mang đề tài quản lý thành trì được phát hành bởi IGGGames. Game tạo ra trải nghiệm vô cùng chân thực cho người chơi với đồ họa 3D cùng góc nhìn nghiêng bao quát. Đồng thời với cơ chế chơi quen thuộc, Viking Rise là sẽ một lựa chọn không thể bỏ qua.

Tin Mới