Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 2/2021

Thay vì sử dụng các công cụ hack, cheat kim cường Garena Free Fire dẫn đến tài khoản bị cấm, bạn có thể áp dụng nhiều cách hợp pháp khác nhau để có được những viên kim cương giá trị trong game và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách kiếm Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 2/2021.

Kim cương là thứ mà ai cũng muốn có càng nhiều càng tốt trong Free Fire. Đây là loại tiền tệ cao nhất của tựa game Battle Royale này, được dùng để mua một loạt vật phẩm độc quyền như skin, trang phục, nhân vật, pet, Thẻ Vô Cực...

cach nhan kim cuong mien phi trong free fire thang 2 2021

Hướng dẫn nhận kim cương miễn phí tháng 2 năm 2021 trong Free Fire

Tuy nhiên, người chơi phải đổi lấy kim cương trong Free Fire bằng tiền thật và không phải người chơi nào cũng có đủ điều kiện tài chính để làm điều đó. Thay vì dùng tiền túi, bạn có thể bỏ ra một chút công sức và thời gian để áp dụng các cách nhận kim cương Free Fire tháng 2/2021 được chia sẻ trong bài viết sau đây và có tiền mua vật phẩm đặc biệt trong game.

Mục Lục bài viết:
1. Google Opinion Rewards.
2. Trang web GPT.
3. Các ứng dụng GPT.
4. Quà Tặng Và Phòng Tùy Chỉnh.

Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 2/2021

1. Google Opinion Rewards

nhan kim cuong free fire mien phi thang 2/2021

Google Opinion Rewards luôn là ứng dụng mà Taimienphi.vn khuyên người chơi nên dùng để kiếm kim cương miễn phí cho Free Fire và nạp tiền cho nhiều tựa game khác. Đây là ứng dụng đáng tin cậy đã có hơn 50 triệu lượt tải từ Play Store với xếp hạng 4,4 sao. Tất cả những gì người chơi phải làm là hoàn thành các khảo sát đơn giản để kiếm Play Credit. Sau đó, dùng khoản tiền kiếm được để mua kim cương Free Fire.

2. Trang web GPT

Các trang web GPT cũng là điểm đến quen thuộc của nhiều game thủ đang tìm cách kiếm tiền nạp kim cương Free Fire mà không phải bỏ tiền túi. Swagbucks, PrizeRebel và YSense là một số địa chỉ phổ biến nhất trên thị trường. Các trang web này yêu cầu người chơi hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau như thực hiện khảo sát, giải đố...

cach lay kim cuong free fire thang 2/2021 mien phi

Sau đó, người dùng có thể rút phần thưởng dưới dạng thẻ quà tặng Google Play hay tiền PayPal. Tuy nhiên, điều cần lưu ý là phần thưởng thay đổi tùy thuộc vào quốc gia nơi bạn sinh sống.

3. Các ứng dụng GPT

Ứng dụng GPT có cách thức hoạt động tương tự những trang web GPT kể trên. Điểm khác biệt duy nhất là bạn cần tải ứng dụng và thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau như hoàn thành các cuộc khảo sát hay trả lời câu hỏi trên thiết bị di động. Poll Pay và Easy Rewards là 2 trong số những app GPT được người chơi download nhiều nhất hiện nay.

4. Quà Tặng Và Phòng Tùy Chỉnh

free fire cach nhan kim cuong mien phi thang 2/2021

Ngoài 3 phương pháp trên, người chơi cũng có thể nhận được kim cương Free Fire miễn phí bằng cách tham gia các sự kiện tặng quà mà nhiều YouTuber tổ chức hay phòng tùy chỉnh mà nhiều Gamer, Streamer mở với giải thưởng cho người thắng cuộc là kim cương.

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Những cách trên đây không giúp bạn "giàu" ngay lập tức trong Free Fire, nhưng năng nhặt chặt bị, bạn có thể áp dụng cả 4 phương pháp này để tối đa hóa số kim cương mà bạn nhận được. Trong các bài viết, Taimienphi.vn đã nhắc đi nhắc lại nhiều lần là bạn không nên sử dụng các công cụ hack, cheat kim cương Free Fire vì chúng không những không cho bạn kim cương miễn phí như quảng cáo mà còn khiến bạn bị ban tài khoản.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-kim-cuong-free-fire-mien-phi-thang-2-2021-62379n.aspx
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm cách nhận kim cương Free Fire miễn phí tại đây để có thể nhận và sử dụng mua các vật phẩm trong trò chơi nhé.

Xem thêm: Cách nhận Kim Cương Garena Free Fire

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận 1000 Kim Cương Free Fire tháng 11/2021
Link nhận Kim Cương Garena Free Fire miễn phí hàng ngày
Cách nhận miễn phí Kim Cương Free Fire với Kharido
Cách nhận miễn phí kim cương Garena Free Fire OB28
Cách nhận miễn phí kim cương Garena Free Fire tháng 7/2021
Từ khoá liên quan:

cach nhan kim cuong free fire mien phi thang 2 nam 2021

, cách kiếm kim cương Free Fire miễn phí tháng 2, cách lấy kim cương tháng 2 năm 2021 trong Free Fire miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

    Free Fire Advance Server OB43 là máy chủ thử nghiệm của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire nổi tiếng chính thức mở cửa vào ngày 5/1/2024, cho phép chiến binh trải nghiệm trước tính năng, nội dung và chế độ của bản update mới. Đồng thời Free Fire Advance Server OB43 cung cấp cơ hội nhận Kim Cương miễn phí không giới hạn, sân chơi nhiều Battle Royaler yêu thích.

Tin Mới