Cách nhận kim cương Free Fire miễn phí hàng ngày 2023

Tương tự như UC trong PUBG Mobile, kim cương là đơn vị tiền tệ cao cấp trong Free Fire mà game thủ có thể sử dụng để mua bundles, skin, Elite Pass (hay thẻ vô cực) và nhiều vật phẩm caio cấp khác. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách nhận kim cương Free Fire miễn phí hàng ngày 2023.

Việc kiếm được nhiều kim cương trong Free Fire sẽ giúp người chơi có thể truy cập vào các phần thưởng hấp dẫn nhận được sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ hoặc mua thêm các vật phẩm, vũ khí để trang bị thêm cho nhân vật của mình và nâng cao khả năng chiến đấu.

cach nhan kim cuong free fire mien phi hang ngay 2023

Hướng dẫn nhận kim cương Free Fire miễn phí hàng ngày


Mục Lục bài viết:
Cách 1: Đăng ký thẻ tuần, thẻ tháng Free Fire.
Cách 2: Thực hiện các cuộc khảo sát online.
Cách 3: Tải các ứng dụng mới.
Cách 4: Tham gia vào các sự kiện trong game.
Cách 5: Thanh toán miễn phí qua Google Play.

Cách nhận kim cương Free Fire miễn phí hàng ngày 2023


Cách 1: Đăng ký thẻ tuần, thẻ tháng Free Fire

Thay vì phải mất tiền để mua kim cương, bạn có thể lựa chọn việc đăng ký thẻ tuần / tháng của Free Fire để tiết kiệm một khoản tiền đáng kể và nhận kim cương Free Fire miễn phí hàng ngày.

Theo đó, phí đăng ký theo tuần là 50.000 VND tương ứng với 280 Kim Cương và phí đăng ký theo tháng là 180.000 VND . Theo đó, gói đăng ký thành viên sẽ rẻ hơn nhiều so với việc mua kim cương trực tiếp. Đồng thời, bạn sẽ nhận được 60/420 kim cương hàng ngày (thành viên theo tuần), và 2000 kim cương (thành viên theo tháng).

cach nhan kim cuong free fire mien phi hang ngay


Cách 2: Thực hiện các cuộc khảo sát online

Tham gia hoàn thành các cuộc khảo sát trực tuyến cũng là một trong những cách hữu ích để giúp hạn có thể nhận kim cương Free Fire miễn phí hàng ngày.

Một số ứng dụng hợp pháp sẽ trả tiền cho bạn để hoàn thành các cuộc khảo sát trực tuyến. Hình thức thanh toán có thể là trả tiền trực tiếp hoặc thông qua Google Play và bạn có thể sử dụng tiền đó để mua kim cương bất cứ lúc nào.


Cách 3: Tải các ứng dụng mới

Cũng giống như cách nhận kim cương Free Fire miễn phí hàng ngày khi hoàn thành các cuộc khảo sát, một vài ứng dụng hoặc website cũng áp dụng hình thức thưởng tương tự như vậy khi bạn tải và dùng thử các ứng dụng mới của họ.

Xem thêm: Top ứng dụng nhận Kim Cương Free Fire

Tất cả những gì mà bạn phải làm đó là truy cập vào website và tải nhiều ứng dụng khác nhau và sau đó sử dụng các ứng dụng đó trong vòng vài phút. Sau đó tiền thưởng sẽ tự động được chuyển vào trong tài khoản Google Play của bạn. Bạn có thể đổi số tiền này trong Google Play Account và sử dụng để mua kim cương bất cứ lúc nào.


Cách 4: Tham gia vào các sự kiện trong game

Free Fire thường cung cấp cho bạn rất nhiều sự kiện khác nhau nhằm cung cấp thêm kim cương hoặc các mã giảm giá để bạn có thể mua kim cương với mức giá rẻ, do đó hãy cập nhật thường xuyên các sự kiện này để nhận được nhiều ưu đãi và phần thưởng hấp dẫn.

meo nhan kim cuong ff hang ngay mien phi

Cụ thể gần đây đang diễn ra sự kiện 100% Bonus Diamond top-up cho phép bạn nhận 100 kim cương miễn phí. Khi quy đổi kim cương, người chơi có thể nhận tối đa thêm 500 kim cương miễn phí trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.


Cách 5: Thanh toán miễn phí qua Google Play

Đôi khi cửa hàng ứng dụng Google Play sẽ cung cấp cho bạn phương thức thanh toán tín dụng Google Play miễn phí trên tài khoản Google của bạn và sử dụng để đổi lấy kim cương trong Free Fire. Theo đó bạn có thể sử dụng toàn bộ số dư hoặc nạp thêm tiền để mua kim cương trong.

Thông thường, Google Play Store cung cấp cho bạn các khuyến mãi và tiền thưởng ngẫu nhiên, do dó, những tiền này sẽ không thể được đổi bằng bất kỳ phương thức nào khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-kim-cuong-free-fire-mien-phi-hang-ngay-2023-74315n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn một số cách để nhận kim cương Free Fire miễn phí hàng ngày 2023. Đừng quên theo dõi Taimienphi.vn để cập nhật thêm nhiều bài viết khác có liên quan như cách đổi code Free Fire nhận kim cương nhé!

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận miễn phí Kim Cương Free Fire tháng 10/2020
Tổng hợp Code Free Fire tháng 1/2023 mới nhất
Cách nhận miễn phí kim cương Garena Free Fire OB28
Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 9/2021
3 Apps Android giúp nhận miễn phí kim cương bản Free Fire OB28
Từ khoá liên quan:

nhận kim cương Free Fire miễn phí hàng ngày

, Cách nhận kim cương FF miễn phí hàng ngày, cách nhận kim cương FF miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách báo cáo lỗi Free Fire Việt Nam nhanh nhận KC miễn phí

  Để nhận kim cương FF miễn phí, nhiều game thủ lựa chọn báo cáo lỗi Free Fire phát sinh trong khi trải nghiệm, giúp nhà phát triển khắc phục lỗi và mang đến cho các game thủ sân chơi FF chính thức hoàn thiện, ổn định hơn.

 • Cách nâng cấp súng trong Free Fire tăng sát thương, chỉ số đơn giản nhất

  Cách nâng cấp súng trong Free Fire, nâng cấp skin súng FF là điều hết sức cần thiết nếu bạn muốn tăng sát thương, cải thiện các chỉ số của súng mình thường xuyên sử dụng, hạ gục đối phương nhanh chóng mà không gặp khó

 • Cách nhận miễn phí nhân vật Iris Free Fire

  Iris nói chung là một nhân vật tuyệt vời trong Clash Squad hoặc BR, nhưng cô ấy chắc chắn tỏa sáng nhất trong các chế độ chơi đồng đội. Giờ đây, các bức tường Gloo Walls rất khó để chống chịu, nhiều người sẽ phải tìm

 • Lời cảm ơn hay trong công việc

  Trao nhau những lời cảm ơn hay trong công việc khi được giúp đỡ là cử chỉ đẹp nên thực hiện trong giao tiếp mỗi ngày. Gửi lời cảm ơn với đồng nghiệp, với sếp giúp bạn thể hiện được lòng biết ơn tới họ, đồng thời giúp mối quan hệ của bạn với mọi người gần gũi, đoàn kết hơn.