Cách nhận gói trang phục Maid Gone Mayhem miễn phí trong Free Fire Max

Một trong những phần thưởng được các game thủ Free Fire Max săn đón nhiều nhất trong chuỗi sự kiện Bermuda Dreams đó là gói phục trang Maid Gone Mayhem dành cho nhân vật nữ. Theo đó, để giúp người chơi dễ dàng lấy vật phẩm này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách nhận gói trang phục Maid Gone Mayhem miễn phí trong Free Fire Max.

Maid Gone Mayhem là một trong những bộ outfit hấp dẫn nhất trong chuỗi sự kiện này, tuy nhiên để có được trang phục này không phải dễ. Cách tốt nhất để giúp người chơi nhận gói trang phục Maid Gone Mayhem miễn phí trong Free Fire Max là thu thập các Diner Token theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây

cach nhan goi trang phuc maid gone mayhem mien phi trong free fire max

Mẹo nhận trang phục Maid Gone Mayhem treong Free Fire Max


1. Cách nhận gói trang phục Maid Gone Mayhem miễn phí trong Free Fire Max

Chuỗi sự kiện liên quan đến gói trang phục cho nhân vật nữ Maid Gone Mayhem trong Free Fire Max đã bắt đầu từ ngày 27/01/2023 và kéo dài đến hết ngày 9/2/2023. Theo đó, người chơi sẽ có khoảng 2 tuần để thu thập Diner Token và nhận về những vật phẩm giá trị.

Trong chuỗi sự kiện này, người chơi cần phải thu thập các Diner Token và sử dụng để phục vụ đồ ăn cho khách hàng, làm hài lòng họ và nhận được các vật phẩm tương ứng từ 5 vị khách này.

Theo đó, đối với mỗi lần phục vụ một món ăn theo yêu cầu của một vị khách cụ thể và làm hài lòng họ thành công người chơi sẽ nhận được 1 điểm. Tương tự, người chơi sẽ nhận 3 điểm khi phục vụ 2 món ăn và 5 điểm khi phục vụ 3 món ăn. Phần thường mà người chơi nhận được từ mỗi vị khách cụ thể sẽ phụ thuộc vào thang đo về sự hài lòng của mỗi vị khách đó.

huong dan nhan goi trang phuc maid gone mayhem trong FF Max

Dưới đây là danh sách các phần thưởng tương ứng với mỗi vị khách:

- Khách thứ nhất (Kelly): Giày Maid Gone Mayhem.
- Khách thứ 2 (Maxim): Mặt nạ Maid Gone Mayhem.
- Khách thứ 3 (Hayato): Mũ Maid Gone Mayhem.
- Khách thứ 4 (Alvaro): Quần Maid Gone Mayhem.
- Khách thứ 5 (Kapella): Áo Maid Gone Mayhem.
- Từ khách thứ 6 trở đi: Cozy Diner Box.

Như vậy, người chơi chắc chắn sẽ nhận được đầy đủ gói vật phẩm trang phục Maid Gone Mayhem trong Free Fire Max sau khi hoàn thành yêu cầu của 5 vị khách đầu tiên. Để trang bị gói trang phục Maid Gone Mayhem, bạn tiến hành theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở game trên điện thoại di động và nhấn chọn biểu tượng nhân vật Bermuda Dreams như hình dưới đây.

meo nhan trang phuc maid gone mayhem trong free fire max

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ cần phải phục vụ, làm hài lòng khách hàng và nhận điểm để đổi lấy 5 thùng vật phẩm nằm bên phải của màn hình tương ứng với 5 vị khách khác nhau.
Bước 3: Sau khi bạn đã nhận được tất cả phần thưởng từ 5 vị khách này, hãy tìm đến mục Vault và trang bị cho nhân vật nữ trong game.

Bên cạnh đó, Free Fire Max cũng đang có mã Code miễn phí giúp tặng cho người chơi Bundle Assault Force và Jungle Hat. Bạn đọc có thể tham khảo mã code Free Fire Max tại đây để nhận thưởng nhé.

Xem thêm: Code game Free Fire MAX nhận ngay Bundle Assault Force và Jungle Hat miễn phí

2. Cách nhận Diner Token từ sự kiện Bermuda Dreams Free Fire MAX

Diner Token là những vật phẩm quan trọng mà người chơi nhận được từ sự kiện Bermuda Dreams trong Free Fire MAX. Người chơi có thể nhận Diner Token bằng các cách như chơi và nhận quà sau trận đấu, đăng nhập hàng ngày hoặc hoàn thành nhiệm vụ trong sự kiện.

free Fire Max nhan trang phuc maid gone mayhem

Dưới đây là các nhiệm vụ mới nhất để giúp người chơi nhận được Diner Token:

- Chơi 45 phút: nhận 2 Diner Token.
- Đánh bại 5 kẻ thù: nhận 2 Diner Token.
- Gây 3000 sát thương: nhận 2 Diner Token.
- Chơi 3 trận: nhận 2 Diner Token.

Bên cạnh tham gia hoàn thành các nhiệm vụ, game thủ còn có thể nhận thêm token với Tree of Fortune sẽ xuất hiện ở những vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ Bermuda. Tuy nhiên, hãy lưu ý là Tree Of Fortune chỉ xuất hiện 1 lần mỗi trận.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-goi-trang-phuc-maid-gone-mayhem-mien-phi-trong-free-fire-max-74713n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ tới bạn cách nhận gói trang phục Maid Gone Mayhem miễn phí trong Free Fire Max. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên theo dõi Taimienphi.vn để cập nhật thêm nhiều bài viết có liên quan đến các sự kiện tiếp theo trong Free Fire Max nhé!

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận bundle Steel Cowboy miễn phí trong sự kiện Free Fire MAX Melting Vault
Cách nhận Kim Cương Free Fire Max tháng 12/2022
Cách nhận thẻ tạo phòng Free Fire MAX miễn phí
Cách nhận Kim Cương trong FF MAX hoàn toàn miễn phí
Code game Free Fire MAX: Nhận ngay Bundle Assault Force và Jungle Hat miễn phí
Từ khoá liên quan:

Cach nhan trang phuc Maid Gone Mayhem trong Free Fire Max

, Hướng dẫn nhận trang phục Maid Gone Mayhem Free Fire Max, nhận miễn phí trang phục Maid Gone Mayhem trong FF Max,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Fire Max

  Game bắn súng sinh tồn đồ họa cực khủng cho mobile

  Free Fire Max là tựa game bắn súng sinh tồn được thiết kế riêng biệt mang đến trải nghiệm chơi game đỉnh cao hơn so với Garena Free Fire. Free Fire Max cũng bao gồm các chế độ chơi như trên phiên bản Free Fire giúp người chơi có thể lựa chọn các chế độ chơi để chơi cùng bạn bè kể cả bạn bè trên phiên bản Free Fire thông thường.

Tin Mới

 • Cách nhận trang phục Red Carpet Ready và Token Bùm Chíu trong Free Fire OB39

  Trang phục miễn phí luôn là những vật phẩm mà rất nhiều người chơi FF hướng đến. Với sự kiện Alvaro Thức Tỉnh đang diễn ra sôi nổi trên máy chủ Free Fire, các game thủ sẽ có thể nhận trang phục Red Carpet Ready Free Fire OB39 miễn phí thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ và thu thập token Bùm chíu.

 • Cài đặt độ nhạy Free Fire OB39 auto Headshot tốt nhất

  Rất nhiều người chơi FF chuyên nghiệp luôn tập trung Cài đặt độ nhạy Free Fire OB39 sao cho phù hợp mức độ try hard của bản thân. Đây cũng là một điểm rất quan trọng nếu như bạn muốn trở thành game thủ lửa chùa chính

 • Code Free Fire OB40, mã kích hoạt FF OB40 Advance Server

  Theo thông lệ, Garena đang chuẩn bị tung update nhật lớn đối với tựa game Free Fire. Để được trải nghiệm trước những tính năng và thay đổi mới, bạn đọc cần tay nhận Code Free Fire OB40, mã kích hoạt FF OB40 Advance

 • Cách đăng nhập Free Fire bằng ID nhân vật

  Có thể đăng nhập Free Fire bằng ID không? Chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận về việc sử dụng Free Fire ID để tìm ra câu trả lời chính xác trong bài viết dưới đây.