Cách kiếm Đá Quý trong Play Together, Play Together VNG, Gems miễn phí

Cách kiếm Đá Quý trong Play Together, Play Together VNG giúp người chơi có thể mua được các vật phẩm sang chảnh như nhà cửa, nội thất, quần áo, ô tô và các vật dụng khác. Do đó bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc các cách kiếm kim cương, đá quý trong Play Together đơn giản và hiệu quả nhất.

Bạn có thể sử dụng đá quý trong Play Together, Play Together VNG để mua Vật Phẩm từ cửa hàng và một số đồ xa xỉ khác như Legendary Pets, Skateboard ... Điều đó chính là lý do tại sao Gems (Đá Quý) lại được nhiều người săn đón đến vậy, dưới đây là Cách nhận Đá Quý Play Together miễn phí.

Xem thêm: Cách nhận skin Vịt Không Gian trong Play Together miễn phí

cach nhan gems trong play together mien phi

Mẹo chơi Play Together VNG kiếm nhiều Đá Quý miễn phí nhất

* Tải game Play Together VNG trên điện thoại Android, iOS:
- Download Play Together VNG cho Android
- Download Play Together VNG cho iPhone


Mục Lục bài viết:
1. Sử dụng Code Play Together.
2. Sự kiện đăng nhập, điểm danh hàng ngày.
3. Hoàn thành Thành Tựu, Thành Tích.
4. Bồi thường bảo trì (cập nhật phiên bản).
6. Xem quảng cáo.
7. Trồng cây.

Mẹo nhận Đá Quý miễn phí trong Play Together

1. Sử dụng Code Play Together
- Mã Code Play Together : Các nhà phát triển của trò chơi đã phát hành mã quà tặng và bạn có thể đổi các mã quà tặng để nhận đá quý miễn phí, tài nguyên quý giá. Danh sách Code Play Together VNG mới nhất đã được chúng tôi tổng hợp ngay bên dưới.

Xem thêm: Code Play Together VNG

2. Sự kiện đăng nhập, điểm danh hàng ngày
Đây là sự kiện tốt nhất để kiếm Đá Quý Play Together miễn phí. Sự kiện này thường kéo dài trong vòng 1 tuần hoặc 1 tháng tùy theo từng đợt event. Thông thường, giải thưởng có thể là 10 Đá Quý hoặc nhiều hơn nếu người chơi xem quảng cáo, vì vậy bạn đừng bao giờ bỏ lỡ sự kiện đặc biệt này.

cach kiem kim cuong mien phi trong play together

3. Hoàn thành Thành Tựu, Thành Tích
Bạn có thể hoàn thành các thành tích để nhận được đá quý miễn phí, nhưng hãy nhớ rằng mức độ khó của các bậc thành tích sẽ tăng, mỗi nhiệm vụ sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Bên cạnh đó đạt được thành tựu tương ứng bạn cũng có thể nhận Xu Băng.

Xem thêm: Kiếm Xu Băng trong Play Together

4. Bồi thường bảo trì (cập nhật phiên bản):
Khi có bản cập nhật lớn mới trong Play Together và thời gian bảo trì lâu hơn bình thường. Sau khi bảo trì xong, người chơi nhận được các khoản bồi thường như Đá Quý qua Thư ngay khi đăng nhập trò chơi, Thư chỉ tồn tại trong 7 ngày và chúng sẽ biến mất nếu bạn không nhận.

Cách nhận Đá Quý trong Play Together miễn phí

5. Waste Recycle
Bạn có thể nhận được Đá Quý miễn phí trong Play Together khi bạn Waste Recycle từ việc câu cá nhận dolls, doors, fish bones. Sau này chúng sẽ biến thành điểm Sprout. 30 Sprout này có thể đổi lấy các hộp chứa nhiều loại hàng hóa khác nhau, một trong số đó là Đá Quý.

6. Xem quảng cáo
Boxes (Hộp) là phần thưởng mà người chơi sẽ nhận được ngay sau khi xem quảng cáo mỗi ngày, trong quá trình xem bạn không được phép nhấn nút Skip (bỏ qua hoặc tua), hãy kiên nhẫn xem nhận Boxes mở thưởng nhận Gems trong Play Together miễn phí.

7. Trồng cây 
Trồng cây trong Play Together là cách tốt nhất để kiếm thêm kim cương miễn phí. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách trồng cây trong game. 

Xem thêm: Cách trồng cây trong Play Together

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm cách kiếm tiền trong Play Together tại đây để mua các vật phẩm, thú cưng mà không cần phải lo nghĩ, tính toán gì nhé.

Xem thêm: Cách kiếm tiền trong game Play Together

Sau khi đã kiếm được số tiền kha khá, bạn có thể đi mua các loại trứng thú cưng để nuôi và chờ đến khi nở để xem thành quả của mình nhé.

Xem thêm: Mẹo ấp trứng trong Play Together hiệu quả

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-gems-trong-play-together-mien-phi-64631n.aspx
Trên đây là toàn bộ các cách nhận Gems trong Play Together, Play Together vng, KIẾM Đá Quý miễn phí. Để biết thêm tin tức mới nhất về trò chơi di động, hãy thường xuyên truy cập website Thuthuat.Taimienphi.vn, nhận mã quà tặng miễn phí như Code Rồng Thần Huyền Thoại cùng nhiều game hấp dẫn khác.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nạp thẻ Play Together VNG an toàn, nhanh nhất
Mẹo kiếm Xu Băng trong Play Together, Play Together VNG nhanh nhất
Code Play Together VNG tháng 7/2022 mới nhất
Cách trồng cây trong Play Together, Play Together VNG kiếm Đá Quý
Vị trí các loại cá hiếm Play Together VNG
Từ khoá liên quan:

Cách nhận Gems trong Play Together miễn phí

, Cách kiếm Gems Play Together, Đổi Code Play Together nhận đá quý Play Together,

SOFT LIÊN QUAN
  • Play Together VNG

    Game mô phỏng cuộc sống chân thực nhất

    Play Together VNG là game nhập vai thế giới mở mô phỏng cuộc sống hàng ngày chân thực giống như The Sims nổi tiếng. Game Play Together VNG cho phép người chơi tùy chỉnh nhân vật phù hợp với cá tính bản thân, tham gia tiệ ...

Tin Mới