7 Cách kiếm tiền trong game Play Together VNG

Nếu có nhiều tiền và kim cương trong Play Together VNG, bạn sẽ mua được nhiều vật phẩm hơn, hoàn thành các nhiệm vụ mỗi ngày là một trong nhiều cách kiếm tiền trong Play Together VNG mà Taimienphi.vn muốn chia sẻ tới các bạn.

Giống như các tựa game khác, Play Together cũng có hai loại tiền là GemTiền hay còn gọi là Tiền Sao, đơn vị Tiền trong Play Together được sử dụng để mua các vật phẩm như quần áo, thú cưng, đồ nội thất... và bạn có thể kiếm được tiền trong game bằng nhiều cách mà không cần đến tiền mặt như với gem, sau đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ các cách kiếm tiền nhanh trong game Play Together mà game thủ nên biết.

Xem thêm: Cách kiếm Sao trong Play Together

cach kiem tien trong game play together

Mẹo kiếm nhiều tiền trong Play Together

* Link tải game Play Together VNG mới nhất trên điện thoại Android, iOS:
- Download Play Together VNG cho Android
- Download Play Together VNG cho iPhone


Mục Lục bài viết:
1. Hoàn thành nhiệm vụ người mới.
2. Làm nhiệm vụ hàng ngày.
3. Nhận nhiệm vụ từ NPC.
4. Câu cá và bán cá.
5. Tái chế rác.
6. Xem quảng cáo.
7. Nhập code Play Together.

Cách kiếm tiền trong game Play Together

1. Hoàn thành nhiệm vụ người mới

Trong lần đăng nhập game đầu tiên, sau khi tùy chỉnh nhân vật của mình, người quản lý sẽ chỉ cho bạn đường đến phòng làm việc của Ms. Info tại Trung tâm Thông tin. Ở đó, bạn sẽ nhận được một danh sách các nhiệm vụ cho người mới chơi. Như một phần thưởng chào mừng, bạn cũng sẽ nhận được 100 tiền khi đến gặp Ms. Info.

cach kiem tien trong game play together

Chạm vào biểu tượng ghi chú ở góc trên bên trái màn hình và bạn sẽ thấy một danh sách bao gồm các nhiệm vụ cơ bản. Một số nhiệm vụ sẽ thưởng cho bạn tiền khi hoàn thành.

cach kiem nhieu tien trong game play together

2. Làm nhiệm vụ hàng ngày

Sau khi hoàn thành list nhiệm vụ người mới, bạn sẽ nhận được danh sách nhiệm vụ hàng ngày. Tuy nhiên, những nhiệm vụ này sẽ không đưa trực tiếp tiền mà thưởng cho bạn vương miện. Sau đó, khi tích lũy được vương miện đạt đến các mốc nhất định trong mục Pass (Vé), bạn sẽ nhận được tiền và một số phần thưởng khác.

Xem thêm: Cách nhận tiền sao miễn phí trong Play Together

3. Nhận nhiệm vụ từ NPC

Các công dân trên đảo Kaila cũng có việc cần nhờ bạn làm giúp và đổi lại, họ sẽ tặng bạn một số tiền. Dưới đây là một số NPC có thể giao nhiệm vụ cho bạn:

- Cảnh sát Victor (50 tiền sao)
- Nghệ nhân Guitar (50 tiền sao)
- Rụt Rè (50 tiền sao)
- Thầy hiệu phó (50 tiền sao)
- Mr.Cleaner (50 tiền sao)
- Papa Mino (50 tiền sao)
- Lính cứu hỏa (50 sao)
- Tiến sĩ Farbe (50 sao)
- Yeonie (100 tiền sao)
- Kẻ thách thức (100 sao)

4. Câu cá và bán cá

Câu cá và bán cá là một trong những cách giúp bạn kiếm tiền nhanh trong Play Together. Bạn có thể câu cá ở bất cứ đâu miễn là có nước, ngay cả tại đài phun nước của cửa hàng thời trang hay bể bơi gia đình. Trước tiên bạn cần phải mua cần câu tại cửa hàng câu cá. Có một số loại cần câu khác nhau và tùy theo giá tiền, bạn sẽ có thêm cơ hội câu được cá, cũng như câu được các loại cá hiếm. Cá hiếm có giá bán cao hơn cá thông thường.

Xem thêm: Mẹo câu cá trong Play Together

cach kiem tien nhanh trong play together

Tuy nhiên với mỗi loại cá câu được thì giá bán cũng khác nhau và hầu như người chơi sẽ thường câu được các loại cá phổ thông nếu không tham khảo bảng khung giờ câu cá trong Play Together cũng như vị trí câu các loại cá hiếm, huyền thoại.

Xem thêm: Vị trí các loại cá hiếm Play Together

5. Tái chế rác

cach kiem tien nhanh trong game play together

Tái chế là hệ thống cho phép bạn tái chế các vật phẩm mà bạn không cần. Bạn có thể kiếm được Điểm Mầm non bằng cách tái chế các vật phẩm không dùng và mua hộp vịt trong cửa hàng. Hộp vịt chứa nhiều vật phẩm khác nhau và trong đó có tiền sao hoặc vé du lịch.

Xem thêm: Cách kiếm vé du lịch trong Play Together

6. Xem quảng cáo

Chỉ cần bỏ ra 30 giây xem quảng cáo và bạn có thể kiếm được một số tiền nhất định. Tuy không nhiều nhưng nếu rảnh, bạn có thể xem nhiều lần mỗi ngày và tích lũy tiền từ đó. Ngoài ra, khi nhận được tiền hoặc gem từ việc hoàn thành các nhiệm vụ khác, bạn có thể nhấn vào tùy chọn xem quảng cáo để x2, x3 những gì nhận được.

7. Nhập code Play Together

meo kiem tien trong play together

Nhà phát triển Play Together thường xuyên tung ra các code Play Together để gửi tặng người chơi các món quà hấp dẫn. Bạn có thể nhận được vương miện, đồ nội thất, quần áo và tất nhiên cả tiền sao. Taimienphi.vn thường xuyên cập nhật code Play Together để cung cấp cho bạn những mã đổi quà mới nhất.

Xem thêm: Code Play Together

Như vậy, người chơi có khá nhiều cách để kiếm tiền trong Play Together. Khi áp dụng đồng thời nhiều cách, bạn có thể kiếm được nhiều tiền sao trong một ngày và dùng tiền để mua các món đồ bạn thích trong game. Ngoài ra tham gia các sự kiện trên hòn đảo bị lãng quên để có cơ hội nhận thêm các phần quà hấp dẫn trong sự kiện đào kho báu. Bạn có thể tham khảo cách đào kho báu trong Play Together tại đây.

Xem thêm: Mẹo đào kho báu trong Play Together

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tien-trong-game-play-together-64819n.aspx
Bên cạnh đó, đối với những người mới khi tham gia Play Together người chơi còn có cơ hội nhận được skin Vịt Không Gian. Bạn có thể tham khảo cách nhận tại đây.

Xem thêm: Cách nhận skin Vịt Không Gian trong Play Together miễn phí

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tìm kiếm bạn bè Play Together, kết bạn trong Play Together VNG
Hướng dẫn câu cá mini Play Together, Play Together VNG
Cách kiếm Sao trong Play Together, Play Together VNG nhanh nhất
Code Play Together VNG tháng 8/2022 nhận Kim cương, tiền sao
Cách nạp thẻ Play Together VNG an toàn, nhanh nhất
Từ khoá liên quan:

cách kiếm nhiều tiền trong Play Together

, cach kiem tien trong play together vng, mẹo kiếm tiền nhanh trong Play Together,

SOFT LIÊN QUAN
  • Play Together VNG

    Game mô phỏng cuộc sống chân thực nhất

    Play Together VNG là game nhập vai thế giới mở mô phỏng cuộc sống hàng ngày chân thực giống như The Sims nổi tiếng. Game Play Together VNG cho phép người chơi tùy chỉnh nhân vật phù hợp với cá tính bản thân, tham gia tiệ ...

Tin Mới