Mẹo đào kho báu trong Play Together, Play Together VNG nhanh nhất

Tựa game phiêu lưu thế giới mở Play Together, Play Together VNG có rất nhiều hoạt động thú vị để người chơi khám phá. Một trong số đó là tìm kho báu. Rất nhiều người đang cần mẫn đào bới với hy vọng kiếm được khoáng sản, vật phẩm và thậm chí cả rương vàng, còn bạn thì sao? Trước khi bắt đầu, hãy bỏ túi các mẹo đào kho báu trong Play Together nhanh nhất được Taimienphi.vn chia sẻ sau đây.

Trong Play Together, sự kiện đào kho báu mang đến cho bạn cơ hội nhận được một loạt vật phẩm giá trị và có những món đồ mà đôi khi bạn chỉ có thể mua được bằng tiền thật. Đây là sự kiện diễn ra mỗi tuần một lần, kéo dài trong 24 giờ và bạn sẽ biết đây là lúc để bạn đi đào kho báu khi nhìn thấy biểu tượng rương kho báu vàng xuất hiện ở góc trên bên phải màn hình trò chơi. Để giúp bạn có được những món đồ giá trị, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo đào kho báu trong Play Together nhanh nhất trong bài viết dưới đây.

cach dao kho bau trong play together hieu qua nhat

Cách đào kho báu trong Play Together hiệu quả nhất


Mục Lục bài viết:
I. Hướng dẫn đi đào kho báu trong Play Together.
II. Cách đào kho báu trong Play Together hiệu quả nhất.
   1. Di chuyển thật nhiều.
   2. Hiểu rõ tín hiệu âm thanh.
   3. Thông tin về kho báu bạn sẽ đào được.

I - Hướng dẫn đào kho báu trong Play Together

Bước 1: Đi tới Bến Cảng

Khi sự kiện đào kho báu diễn ra, bạn đi tới Bến Cảng để gặp thuyền trưởng Jack và đi tới Hòn Đảo Bị Mất bằng cách nhấp vào biểu tượng điện thoại phía bên phải giao diện chính của game. Sau đó, chọn Bản Đồ > Bến cảng > Tìm đường và đi theo mũi tên chỉ đường.

meo dao kho bau trong play together nhanh nhat

Bước 2: Gặp thuyền trưởng Jack

Khi đến được bến cảng và gặp thuyền trưởng Jack, bạn chạm vào biểu tượng game phía trên đầu thuyền trưởng. Ấn vào nút Play và thuyền trưởng Jack sẽ đưa bạn đến Hòn Đảo Bị Mất.

cach tim kho bau trong play together

Bước 3: Chọn dụng cụ đào kho báu

Khi đặt chân tới hòn đảo, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều người chơi khác đang đào bới. Để bắt đầu, bạn nhấn vào biểu tượng xẻng ở góc trên bên phải màn hình. Đây là loại xẻng thường, có thể giúp bạn đào được kho báu nhưng với tốc độ chậm. Bên cạnh đó, còn có 2 lại xẻng khác. Dưới đây là thông tin về 3 dụng cụ đào kho báu trong Play Together:

- Xẻng thường: Loại xẻng thông dụng nhất. Đào kho báu với tốc độ chậm.
- Xẻng vàng: Có giá 1000 tiền sao hoặc 7 đá quý cho 10 xẻng. Đào kho báu với tốc độ nhanh.
- Máy khoan: Có giá 20 đá quý cho 10 máy khoan. Đào kho báu với tốc độ nhanh nhất.

meo dao kho bau trong play together hieu qua nhat

Bước 4: Dò tìm kho báu bằng tín hiệu

Để tìm được kho báu, bạn cần đi lại thật nhiều trên hòn đảo. Khi di chuyển, bạn sẽ nhìn thấy vòng tròn xuất hiện dưới chân nhân vật ở các trạng thái màu sắc khác nhau dựa theo khoảng cách giữa bạn và nơi có kho báu.

- Màu vàng: Bạn đang ở khu vực có kho báu, nhưng lúc này kho báu cách khá xa vị trí của bạn.

cach dao kho bau trong play together

- Màu xanh: Bạn đang đến gần với vị trí của kho báu.

cach dao kho bau ruong vang trong play together

- Màu đỏ cam: Bạn đang đứng phía trên kho báu.

cach tim va dao kho bau trong play together

Sau khi đã xác định được vị trí của kho báu, bạn chạm vào biểu tượng xẻng để bắt đầu đào. Tùy vào dụng cụ bạn có, tốc độ đào sẽ khác nhau. Khi kho báu lộ diện, bạn chạm vào biểu tượng rương kho báu xuất hiện phía trên nó để thu thập.

Tải và cập nhật Play Together VNG mới nhất tại đây để tham gia vào các sự kiện nhé:

+ Link tải Play Together VNG cho Android
+ Link tải Play Together VNG cho iPhone


II - Mẹo đào kho báu trong Play Together nhanh nhất

1. Di chuyển thật nhiều

Như đã nói ở trên, bạn xác định vị trí của kho báu dựa trên vòng tròn xuất hiện dưới chân nhân vật. Vòng tròn này thay đổi màu sắc và điều đó báo cho bạn biết bạn sắp đi tới khu vực có kho báu và vị trí chính xác của kho báu. Tuy nhiên, vòng tròn không cung cấp cho bạn bất kỳ dấu hiệu nhận biết nào về những gì bạn sẽ tìm thấy gì. Cụ thể, nó chủ yếu được sử dụng để xác định vị trí của kho báu gần đó.

cach dao kho bau tim ruong trong play together

Cách hiệu quả nhất để tìm kho báu là di chuyển xung quanh càng nhiều càng tốt, tập trung vào màu sắc của vòng tròn. Khi di chuyển trên bản đồ và thấy màu sắc của vòng tròn thay đổi sang tông màu mạnh hơn, bạn tiếp tục đi theo hướng đó. Vòng tròn đỏ dần và chuyển sang màu đậm hơn cho biết bạn đang tiến rất gần đến kho báu. Tuy nhiên, nếu vòng tròn trở nên nhạt màu, bạn đã bỏ lỡ vị trí và sẽ cần quay trở lại vị trí cũ, và bắt đầu dò tìm từ đó.

2. Hiểu rõ tín hiệu âm thanh

Nếu như màu sắc của vòng tròn giúp bạn tìm vị trí của kho báu gần đó thì tín hiệu âm thanh sẽ giúp bạn xác định đó là loại kho báu nào cộng với vị trí của nó. Vì vậy, điều quan trọng là bạn hãy đeo tai nghe hoặc điều chỉnh mức âm lượng phù hợp.

- Đối với khoáng sản bình thường và khoáng sản khổng lồ: Bạn sẽ nghe thấy tiếng bíp có cao độ giống nhau và tiếng bíp này kêu dồn dập hơn khi bạn tiến gần đến vị trí có khoáng sản. Lưu ý rằng đó chỉ là một tiếng bíp đơn điệu, không kèm theo bất kỳ âm thanh nào khác.
- Đối với rương vàng: Bạn sẽ nghe thấy các tiếng bíp có nhịp nhanh hơn và xen kẽ giữa các tiếng bíp thông thường là một tiếng bíp tông cao hơn. Tiếng bíp này phát ra sau 3 tiếng bíp bình thường và là dấu hiệu duy nhất của rương vàng hoặc quặng khổng lồ.

cach dao kho bau tim ruong trong play together

3. Thông tin về kho báu bạn sẽ đào được

- Khoáng sản thông thường: Là loại phổ biến nhất được tìm thấy trên hòn đảo. Nó vô cùng dồi dào và không mất nhiều thời gian để đào. Với khoáng sản thông thường, bạn sẽ kiếm được khoảng 50-150 tiền sao.
- Khoáng sản khổng lồ: Giống với khoáng sản bình thường, nhưng hiếm hơn nhiều và cung cấp cho bạn nhiều tài nguyên hơn với giá trị lớn hơn.
- Rương vàng: Golden Chest là thứ hiếm nhất mà hầu hết người chơi đều muốn tìm kiếm trên Hòn Đảo Bị Mất. Nó mang đến cho bạn lượng tài nguyên phong phú nhất và cũng là vật phẩm duy nhất trong trò chơi cung cấp cho bạn quần áo sang trọng và một số item đặc biệt khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-dao-kho-bau-trong-play-together-nhanh-nhat-64957n.aspx
Như vậy, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn về cách tìm kho báu và mẹo tìm kho báu hiệu quả trong Play Together. Điều quan trọng là bạn cần hiểu rõ tín hiệu màu sắc và tín hiệu âm thanh để xác định vị trí, cũng như loại kho báu mà bạn sẽ đào được.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo câu cá trong Play Together hiệu quả nhất
Mẹo ấp trứng trong Play Together hiệu quả
Mẹo chơi chế độ Game Party Play Together VNG
Cách nuôi thú trong Play Together, Play Together VNG
Cách đổi tên thú cưng Play Together, Play Together VNG
Từ khoá liên quan:

cach dao kho bau trong play together VNG nhanh nhat

, mẹo đào rương vàng trong Play Together, Cách đào rương vàng trong Play Together VNG,

SOFT LIÊN QUAN
  • Play Together VNG

    Game mô phỏng cuộc sống chân thực nhất

    Play Together VNG là game nhập vai thế giới mở mô phỏng cuộc sống hàng ngày chân thực giống như The Sims nổi tiếng. Game Play Together VNG cho phép người chơi tùy chỉnh nhân vật phù hợp với cá tính bản thân, tham gia tiệ ...

Tin Mới