Cách đặt tên khoảng trống Play Together

Rất nhiều người chơi Play Together đã thắc mắc và đặt câu hỏi với Taimienphi rằng có thể đặt tên khoảng trống, khoảng trắng có dấu cách trong game Play Together hay không? Nếu bạn có câu hỏi tương tự như vậy thì hãy tham khảo bài viết bên dưới để biết cách đặt tên khoảng trống Play Together.

Tương tự như các game Free Fire, Liên Quân Mobile hoặc PUBG Mobile, người chơi trong Play Together cũng có thể đặt tên khoảng trống cho nhân vật hoặc thú cưng, sử dụng ký tự đặc biệt đặt tên khoảng trống Play Together.

cach dat ten khoang trong play together

Cách đặt tên ký tự khoảng trắng trong game Play Together


Hướng dẫn đặt tên khoảng trống, khoảng trắng Play Together

Bước 1: Sao chéo ký tự khoảng trống, khoảng trắng đặt tên Play Together nằm trong bảng bên dưới của Taimienphi, một dạng ký tự đặc biệt.

Bước 2: Đăng nhập game Play Together, vào phần đổi tên thú cưng Play Together hoặc tên nhân vật tùy bạn => nhập ký tự bạn muốn đặt tên và dán khoảng trắng đã sao chép bên trên=> nhấn Lưu.
- VD: Chúng tôi đặt tên thú cưng Play Together là "TᅠMᅠP"

cach dat ten khoang trang trong play together

Bước 3: Sau khi bấm Lưu, tên thú cưng Play Together đã được thay đổi. Bạn có thể thực hiện các thao tác tương tự đổi tên nhân vật Play Together khoảng trắng tương tự như vậy.

dat ten dau cach trong play together

dat ten khoang trong khoang trang play together

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dat-ten-khoang-trong-play-together-65499n.aspx
Play Together là game nhập vai phiêu lưu màn hình ngang trực tuyến chứa nhiều mini-game hấp dẫn, tại đây bạn có thể thực hiện ước mơ của mình bằng cách mua nhà, trang trí nội thất, câu cá, chơi game, du lịch .... cùng với bạn bè. Việc đặt tên nhân vật Play Together chất bao giờ cũng thể hiện đăng cấp, gây ấn tượng mạnh đối với người chơi khác.

Tham Khảo: Code Play Together

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Play Together VNG
Cách tải Play Together phiên bản mới nhất
Cách đổi tên nhân vật Play Together VNG nhanh và chi tiết
Cách đổi tên nhân vật Play Together
Cách đăng xuất tài khoản Play Together, Play Together VNG trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

Cách đặt tên khoảng trống Play Together

, hướng dẫn đặt tên khoảng trắng Play Together, Mẹo đặt tên ký tự đặc biệt dấu cách trong Play Together,

SOFT LIÊN QUAN
  • Play Together cho Android

    Game mô phỏng thế giới ảo, giao lưu kết bạn

    Play Together cho Android là tựa game mô phỏng một thế giới ảo nơi mà mọi người có thể gặp gỡ nhau, giao lưu, kết bạn và tham gia những trò chơi đa dạng tại khu vực Game Center. Tải, cài đặt và nhập Code Play Together cho Android và iPhone để tham gia các hoạt động, sự kiện trong game như trang trí nhà cửa, tạo các buổi tiệc cho bạn bè đến chơi, cùng nhau câu cá,...
  • Play Together Apk Game thế giới ảo nuôi thú, xây nhà
  • Play Together VNG Game mô phỏng cuộc sống chân thực nhất
  • Play Together Game nhập vai thế giới mở phiêu lưu cùng bạn bè
  • Avatar World Game nhập vai sáng tạo giống Play Together
  • Go Nuts Game phiêu lưu thế giới mở giống Play Together

Tin Mới

  • Link nhận Spin, Code Coin Master 25/6/2024 update mới nhất

    Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng hoặc trả thù người chơi khác đã bắn phá đảo của mình.

  • Mã GTA San Andreas các loại xe

    Mã GTA San Andreas các loại xe sẽ giúp bạn sở hữu nhiều loại xe đẹp hấp dẫn, từ bình dân đến siêu xe, thậm chí bạn có thể cưỡi nguyên cả một chiếc xe tăng để tung hoành trên đường phố. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các mã GTA San Andreas các loại xe, hy vọng sẽ giúp bạn có được những giây phút sảng khoái khi tham gia trò chơi hấp dẫn này .

  • Cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí

    Có rất ít người chơi biết cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí, không tốn tài nguyên hay phải nạp thẻ. Vì vậy trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn có thêm thẻ mới để hoàn thành bộ sưu tập thẻ, kiếm thêm spin.

  • 6 Code LUNA Vương Quốc Ánh Trăng mới nhất 6/2024

    Tổng hợp Code LUNA Vương Quốc Ánh Trăng mới nhất và hướng dẫn cách nhập code LUNA Vương Quốc Ánh Trăng dành cho các chiến binh, để chuẩn bị cho một trải nghiệm chưa từng có trên Hành Tinh LUNA.