Cách đặt tên khoảng trống Play Together

Rất nhiều người chơi Play Together đã thắc mắc và đặt câu hỏi với Taimienphi rằng có thể đặt tên khoảng trống, khoảng trắng có dấu cách trong game Play Together hay không? Nếu bạn có câu hỏi tương tự như vậy thì hãy tham khảo bài viết bên dưới để biết cách đặt tên khoảng trống Play Together.

Tương tự như các game Free Fire, Liên Quân Mobile hoặc PUBG Mobile, người chơi trong Play Together cũng có thể đặt tên khoảng trống cho nhân vật hoặc thú cưng, sử dụng ký tự đặc biệt đặt tên khoảng trống Play Together.

cach dat ten khoang trong play together

Cách đặt tên ký tự khoảng trắng trong game Play Together


Hướng dẫn đặt tên khoảng trống, khoảng trắng Play Together

Bước 1: Sao chéo ký tự khoảng trống, khoảng trắng đặt tên Play Together nằm trong bảng bên dưới của Taimienphi, một dạng ký tự đặc biệt.

Bước 2: Đăng nhập game Play Together, vào phần đổi tên thú cưng Play Together hoặc tên nhân vật tùy bạn => nhập ký tự bạn muốn đặt tên và dán khoảng trắng đã sao chép bên trên=> nhấn Lưu.
- VD: Chúng tôi đặt tên thú cưng Play Together là "TᅠMᅠP"

cach dat ten khoang trang trong play together

Bước 3: Sau khi bấm Lưu, tên thú cưng Play Together đã được thay đổi. Bạn có thể thực hiện các thao tác tương tự đổi tên nhân vật Play Together khoảng trắng tương tự như vậy.

dat ten dau cach trong play together

dat ten khoang trong khoang trang play together

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dat-ten-khoang-trong-play-together-65499n.aspx
Play Together là game nhập vai phiêu lưu màn hình ngang trực tuyến chứa nhiều mini-game hấp dẫn, tại đây bạn có thể thực hiện ước mơ của mình bằng cách mua nhà, trang trí nội thất, câu cá, chơi game, du lịch .... cùng với bạn bè. Việc đặt tên nhân vật Play Together chất bao giờ cũng thể hiện đăng cấp, gây ấn tượng mạnh đối với người chơi khác.

Tham Khảo: Code Play Together

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải Play Together phiên bản mới nhất
Cách tải và chơi Play Together trên máy tính
Cách đổi tên nhân vật Play Together VNG nhanh và chi tiết
Cách đổi tên nhân vật Play Together
Hướng dẫn câu cá mini Play Together, Play Together VNG
Từ khoá liên quan:

Cách đặt tên khoảng trống Play Together

, hướng dẫn đặt tên khoảng trắng Play Together, Mẹo đặt tên ký tự đặc biệt dấu cách trong Play Together,

SOFT LIÊN QUAN
  • Play Together

    Cùng học, cùng chơi với bạn bè

    Gia nhập vào một trò chơi tương tác cho phép bạn thực hiện một số nhiệm vụ trong môi trường ảo nhập vai. Nếu bạn muốn đi sâu vào trải nghiệm tương tác này, hãy đến với Play Together. Tựa game mô phỏng này mang đến cho bạn trải nghiệm nhập vai hơn thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ thú vị được đặt ra trong game.

Tin Mới