Cách nhận điểm công nghệ Ancient Technology trong Palworld

Làm thế nào để nhận điểm công nghệ Technology Points trong Palworld là điều hết sức quan trọng, chúng cho phép người chơi mở khóa một số vật phẩm, công trình và công cụ hữu ích. Trong bài viết này Taimienphi sẽ chỉ bạn cách kiếm điểm công nghệ trong Palworld.

Palworld chứa đầy các yếu tố thú vị từ những trận chiến kịch tính cho đến Pals, tài nguyên quý hiếm và nhiều hơn thế nữa. Nhưng điểm công nghệ Ancient Technology trong Palworld được người chơi săn lùng, tìm kiếm nhiều nhất.

cach nhan diem cong nghe ancient technology trong palworld

Ancient Technology là gì và cách nhận điểm công nghệ trong Palworld


Điểm công nghệ Ancient Technology trong Palworld là gì?

Điểm công nghệ Ancient Technology là một trong những hình thức chính để người chơi tiến triển, chúng cho phép bạn mở khóa các công cụ và tính năng khác nhau để chế tạo vũ khí, vật dụng, tiện ích khác. Vì thế bạn cần phải có rất nhiều điểm công nghệ Ancient Technology.

cach nhan diem cong nghe ancient technology trong palworld 2Điểm công nghệ Ancient Technology trong Palworld để chế tạo vũ khí, mở khóa vật dụng


Cách nhận Điểm công nghệ Ancient Technology trong Palworld

Vì chúng rất hiếm trong Palworld nên người chơi sẽ cần thu thập để cuộc phiêu lưu của họ trở nên thuận lợi hơn, dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết nếu muốn có thêm điểm công nghệ trong Palworld.

- Tăng cấp nhân vật chính: Cách tốt nhất để lên cấp trong Palworld là bắt các Pal khác nhau, hãy nhớ rằng bạn sẽ nhận được một khoản kinh nghiệm lớn khi bạn bắt được 10 Pal giống nhau. Ngoài ra bạn cũng có thể kiếm kinh nghiệm tăng cấp bằng cách thực hiện hầu hết các công việc tầm thường trong game, bao gồm việc thu thập và chế tạo.

- Khám phá bản đồ, tìm các điểm du lịch: Có rất nhiều điểm du lịch khác nhau nằm rải rác khắp thế giới, mỗi khi mở khóa một điểm du lịch, bạn sẽ nhận được điểm công nghệ Ancient Technology trong Palworld mà bạn có thể sử dụng để nhận các công thức mới.

cach nhan diem cong nghe ancient technology trong palworld 3Check điểm du lịch nhận thêm điểm công nghệ trong Palworld

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-diem-cong-nghe-trong-palworld-77407n.aspx
Đó là mọi thứ bạn cần biết về cách nhận điểm công nghệ Ancient Technology trong Palworld, cũng như những cách hoạt động của chúng. Hy vọng rằng hướng dẫn này đã giúp bạn mở khóa một số công thức mới, chế tạo các quả cầu Pal Sphere trong Palworld để bạn có thể nhanh chóng hoàn thành bộ sưu tập Paldeck, tiến triển qua phần còn lại của trò chơi.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn bật ảo hóa CPU trong BIOS, bật VT-x từ Bios
IT nghĩa là gì? Có phải một nghề hiện nay?
Cách cài đặt và chơi game Jewel Ancient 2
Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Vạn Xuân 2022, điểm trúng tuyển
Mọi điều cần biết về Thành Phố Cổ Đại trong Minecraft 1.19
Từ khoá liên quan:

Cách nhận điểm công nghệ Ancient Technology trong Palworld

, Cách kiếm điểm công nghệ trong Palworld, mẹo nhận thêm điểm công nghệ Ancient Technology trong Palworld,

SOFT LIÊN QUAN
 • Palworld

  Game sinh tồn thế giới mở cùng siêu thú Pokémon

  Palworld, một siêu phẩm game bắn súng sinh tồn kết hợp phiêu lưu thế giới mở, hứa hẹn mang đến cho người chơi một trải nghiệm độc đáo hoàn toàn mới. PalWorld đưa người chơi vào một thế giới phong phú, nơi bạn có thể thu thập và huấn luyện những sinh vật đáng yêu được gọi là "Pal" - người bạn đồng hành chung chiến.

Tin Mới

 • Cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí

  Có rất ít người chơi biết cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí, không tốn tài nguyên hay phải nạp thẻ. Vì vậy trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn có thêm thẻ mới để hoàn thành bộ sưu tập thẻ, kiếm thêm spin.

 • Mã tâm ngắm Valorant Crosshair Code Pro sử dụng nhiều nhất

  Trong Valorant, sự khác biệt giữa bắn trúng và bắn trượt có thể chỉ đơn giản là việc chọn sai tâm ngắm. Vì vậy, Taimienphi đã tổng hợp toàn bộ các mã tâm ngắm Valorant Crosshair Code tốt nhất mà các cao thủ như như

 • Cách tải DLS 2024 (Dream League Soccer 2024) trên Android, iOS

  Phiên bản mới nhất của tựa game Dream League Soccer nổi tiếng đã chính thức được phát hành. Các game thủ giờ đây đã có thể tải DLS 2024 trên Android và iOS, tự do xây dựng đội bóng trong mơ, tận hưởng không khí cuồng nhiệt của sân cỏ và chinh phục mọi giải đấu bóng đá huyền thoại.

 • World of Warcraft hỗ trợ DirectX 12 trên Windows 7

  Tin vui cho các game thủ chưa chịu nâng cấp lên Windows 10, Microsoft vừa thông báo hãng sẽ mang DirectX 12 lên Windows 7, đồng thời World of Warcraft sẽ là game đầu tiên hỗ trợ DirectX 12 trên Windows 7.