Cách cài đặt và chơi game Jewel Ancient 2

Trở về nền văn minh Ai Cập cổ đại để tìm kho báu đá quý bị mất trong lăng mộ Pharaoh khi tham gia trò chơi Jewel Ancient 2, game có lối chơi match-3 cổ điển chắc chắn sẽ khiến bạn tiêu tốn hàng giờ liền trên chiếc điện thoại Smartphone bé nhỏ.

Vượt qua hàng nghìn cấp độ sau khi tải và cài đặt game Jewel Ancient 2, trò chơi được lấy cảm hứng từ game kim cương Bejeweled huyền thoại một thời trên PC. Bạn sẽ phải tính toán chiến thuật thật hợp lý trước khi di chuyển từng viên kim cương, viên ngọc trong game Jewel Ancient 2 trước khi hết số bước di chuyển.

cach cai dat va choi game jewel ancient 2

Jewel Ancient 2 - Game giải trí match 3 cổ điển trên Android

Hướng dẫn cài đặt và chơi Jewel Ancient 2

Bước 1: Hiện tại game Jewel Ancient 2 mới chỉ xuất hiện trên nền tảng Android, chưa có phiên bản iOS. Chính vì vậy bài viết này chúng tôi sẽ chỉ hướng dẫn bạn đọc cách cài đặt và chơi game Jewel Ancient 2 trên Android mà thôi. Tải và cài đặt game theo liên kết bên dưới.

=> Link tải Jewel Ancient 2 cho Android

Bước 2: Ngay sau khi cài đặt xong, click nút Open bắt đầu chơi game Jewel Ancient 2. Khởi đầu bạn sẽ thấy giao diện chính của trò chơi như hình ảnh bên dưới, mỗi Kim Tự Tháp đều được đánh số thứ tự biểu thị cho từng cấp độ => click Kim Tự Tháp màu vàng để bắt đầu chơi.

cach cai dat va choi game jewel ancient 2 2

Bước 3: Sẽ có những hướng dẫn cụ thể về cách chơi game Jewel Ancient 2 như thế nào, nhiệm vụ của bạn phải thực hiện ra sao ... thông thường thì bạn chỉ cần di chuyển khối kim cương, xếp chúng thành hàng ngang hoặc dọc tối thiểu 3 để loại bỏ chúng.

cach cai dat va choi game jewel ancient 2 3

Bước 4: Sau mỗi màn chơi Jewel Ancient 2 phần thưởng dành cho bạn chính là những đồng tiền Vàng và số Sao, bạn có thể nhận thêm chúng bằng cách xem video quảng cáo khi click nút FREE màu xanh hoặc Next để đến bàn kế tiếp.

cach cai dat va choi game jewel ancient 2 4

Bước 5: Như đã nói ở trên, mỗi cấp độ đều có 1 yêu cầu và người chơi phải hoàn thành chúng trong vòng bao bước (moves), nếu di chuyển hơn số quy định bạn sẽ phải chơi lại cấp độ đó.

cach cai dat va choi game jewel ancient 2 5

Số bước (moves) game Jewel Ancient 2 giới hạn mỗi cấp được hiển thị ở góc trên bên phải màn hình.

cach cai dat va choi game jewel ancient 2 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-va-choi-game-jewel-ancient-2-58485n.aspx
Mặc dù chất lượng hình ảnh của trò chơi không được trau truốt như các tựa game khác nhưng lối chơi game Jewel Ancient 2 lại có sức cuốn hút khó cưỡng, phù hợp dành cho những bạn muốn giết thời gian hoặc giải trí những lúc rảnh rỗi. Bên cạnh đó nếu bạn yêu thích game 3D MMORPG, hãy thử tải và chơi Perfect World VNG tại đây.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 game mobile Ai Cập cổ đại hay nhất
Cách chơi chế độ Bí Mật Cổ Đại trong PUBG Mobile
Giới thiệu chi tiết về Map Dota trong Warcraft 3
Y8 2 người chơi là gì? Top game Y8 2 người chơi hay nhất
Cách tải và cài Counter Strike Online 2, chơi CSO 2 trên máy tính
Từ khoá liên quan:

cai dat game Jewel Ancient 2

, download game Jewel Ancient 2, tai va choi game Jewel Ancient 2,

SOFT LIÊN QUAN
  • Jewel Ancient 2

    Cuộc phiêu lưu tìm lại đá quý bị mất

    Jewel Ancient 2 là game match 3 về chủ đề kim cương và đá quý, dựa trên một câu chuyện thú vị về nền văn minh Ai Cập cổ đại và nhiệm vụ tìm kho báu đá quý bị mất trong lăng mộ Pharaoh. Jewel Ancient 2 mang đến 2 chế độ chơi, hàng nhìn cấp độ thử thách và hàng tấn nhiệm vụ để bạn hoàn thành.

Tin Mới