Cách mở khóa kết thúc bí mật trong Cyberpunk 2077

Tương tự như các tựa game trước đó của CD Projekt Red, Cyberpunk 2077 có nhiều kết thúc tùy thuộc vào lựa chọn, các mối quan hệ của bạn và cách bạn đã tương tác với Johnny Silverhand trong suốt trò chơi và nhìn chung, chúng khá dễ dàng để mở khóa. Tuy nhiên, có một "cái kết bí mật" có thể bị bỏ qua và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chỉ cho bạn cách chính xác để mở khóa nó.

Cyberpunk 2077 là game nhập vai thế giới mở bao gồm nhiều kết thúc khác nhau. Hầu kết các kết thúc đều khá dễ xác định. Bạn đưa ra một số lựa chọn và chúng sẽ xác định cách câu chuyện kết thúc. Tuy nhiên, có một kết thúc bí mật đã được phát hiện mà không lộ diện quá rõ ràng, ngay cả khi bạn đã xoay sở để hoàn thành các yêu cầu cần có. Nếu bạn muốn mở khóa kết thúc bí mật trong Cyberpunk 2077, hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây một cách cẩn thận để đạt được mục tiêu của mình.

cach mo khoa ket thuc bi mat trong cyberpunk 2077

Hướng dẫn mở khóa kết thúc bí mật trong Cyberpunk 2077

Cách mở khóa kết thúc bí mật trong Cyberpunk 2077

1. Yêu cầu để mở khóa kết thúc bí mật

Hầu hết kết thúc trong Cyberpunk 2077 được xác định bởi một số quyết định quan trọng mà bạn đưa ra gần cuối trò chơi. Đúng vậy, mối quan hệ của bạn với các nhân vật khác cũng có tác động, nhưng phần lớn, kết thúc chính chỉ phụ thuộc vào cách bạn chơi những giờ cuối cùng của game. Không giống như những phần còn lại, kết thúc bí mật thực sự cần được chuẩn bị trước khi bạn đi đến kết thúc của trò chơi trong một nhiệm vụ phụ hoàn toàn mang tính tùy chọn. Chỉ vượt qua nhiệm vụ phụ này là không đủ. Bạn cũng phải đưa ra quyết định đúng đắn trong khi làm nhiệm vụ và tại thời điểm quan trọng. Rõ ràng, bạn cần thực hiện bước này trước khi bắt đầu nhiệm vụ Nocturne Op55N1 vì nhiệm vụ này sẽ tách bạn ra khỏi mọi nhiệm vụ phụ trong phần còn lại của màn chơi.

cach mo khoa ket thuc bi mat trong cyberpunk 2077

Để có được cái kết bí mật, bạn cần phải thực hiện một số lựa chọn đối thoại cụ thể với Johnny trong một nhiệm vụ mang tên Chippin 'In. Trong nhiệm vụ này, bạn sẽ đến một mỏ dầu cùng với Johnny Silverhand và khi bắt đầu nói chuyện với Johnny, bạn cần phải lựa chọn từ ngữ của mình rất cẩn thận.

- Câu hỏi đầu tiên mà Johnny hỏi bạn là nên viết gì lên bia mộ của anh ấy, bạn cần trả lời là "The guy who saved my life".
- Sau đó, Johnny nói rằng anh ấy đã làm hỏng mọi thứ ngoại trừ mối quan hệ của anh ấy với bạn, hãy nói: "No, you ****** that up too".
- Anh ấy sẽ xin bạn cơ hội thứ 2, bạn nói "What do you want from me?".
- Cuối cùng, sau khi Johnny nói rằng bạn là người duy nhất không ghét anh ta, ít nhất là cho đến lúc đó, hãy trả lời rằng "OK. But as second chances go, this is your last".
- Tiếp đó là lời nhận xét "You were a real **** in the beginning".
- Johnny sẽ thừa nhận anh ấy chưa bao giờ nghĩ rằng mối quan hệ của hai người sẽ tiến xa đến vậy. Trả lời bằng cách nói "When you said you let down your friends...".
- Sau khi nói về Rogue, bạn hãy nói "Smasher biz really got to her".
- Tiếp đó, Johnny sẽ hỏi liệu anh ta có thể sử dụng cơ thể của bạn để hẹn hò với Rogue không. Bạn trả lời rằng "Yeah, I'll call Rogue".

cach mo khoa cai ket bi mat trong cyberpunk 2077

Sau đó, bạn sẽ mở khóa nhiệm vụ phụ tên là Blistering Love. Hoàn thành nhiệm vụ đó và nó mở ra một lựa chọn quan trọng ở cuối game mà bạn không thể truy cập nếu không có nó.

Blistering Love là một nhiệm vụ đơn giản mà bạn chỉ cần đến đón Rogue và đưa cô ấy đi xem phim. Không có liên quan đến chiến đấu và lựa chọn của bạn với Rogue sẽ không ảnh hưởng đến việc bạn có mở khóa được cái kết bí mật hay không, vì vậy hãy thực hiện nhiệm vụ theo cách bạn muốn. Tiếp theo, bạn sẽ đi qua điểm không thể quay lại, vì vậy hãy lưu lại tất cả mọi thứ nếu có bất kỳ nhiệm vụ phụ hoặc hoạt động nào khác mà bạn muốn quay lại sau khi hoàn thành trò chơi. Ngoài ra, xem xét đến mức độ khó khăn của nhiệm vụ cuối cùng, bạn sẽ rất vui khi đã lưu lại tất cả ở đây để thử lại nếu mọi thứ diễn ra không tốt.

2. Làm gì trong nhiệm vụ Nocturne Op55N1?

Trong nhiệm vụ này, bạn đang đứng trên sân thượng với Johnny, bạn cần chọn tùy chọn để đi cùng Rogue đến trận chiến tại Tháp Arasaka. Sau đó, Johnny sẽ hỏi bạn xem bạn có tham gia hay không - đừng trả lời ngay và hãy đợi trong vài phút. Thấy bạn do dự, Johnny sẽ đưa cho bạn lựa chọn rằng 2 người sẽ cùng nhau đi đến Tháp Arasaka.

mo khoa ket thuc bi mat cua cyberpunk 2077

Nhiệm vụ cuối cùng trong Cyperpunk 2077 là Don't Fear the Reaper. Đây là một bước tiến quan trọng. Bạn sẽ phải đối mặt với đội quân kẻ thù khó nhằn nhất của trò chơi mà không có hỗ trợ. Nếu bạn chết bất cứ lúc nào trong nhiệm vụ này, trò chơi kết thúc. Bạn sẽ phải tải bản lưu lại trước đó để thử một lần nữa. Bạn nên chế tạo trang bị cấp cao nhất và hoàn thành nhiều nhiệm vụ phụ nhất có thể để tăng cấp độ cho V và khiến bản thân trở nên mạnh mẽ nhất có thể. Cuối cùng, nếu có thể vượt qua nhiệm vụ này, kết thúc bí mật sẽ mở khóa nội dung mà bạn không thể có bằng bất kỳ cách nào khác. Bạn có thể tham khảo cách build nhân vật Cyberpunk mạnh nhất để giúp mình có thể vượt qua nhiệm vụ Noctume Op55N1. Xem chi tiết Build nhân vật tại đây.

Xem thêm: Cách build nhân vật Cyberpunk 2077 mạnh nhất.

Link tải Cyberpunk mới nhất:

=> Link tải Cyberpunk 2077 cho PC

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-khoa-ket-thuc-bi-mat-trong-cyberpunk-2077-61888n.aspx
Cyberpunk 2077 có nhiều kết thúc khác nhau, do đó hãy đảm bảo bạn thử hết các lựa chọn nếu muốn khám phá quá trình dẫn đến những cái kết đó, nhưng kết thúc bí mật này là thách thức nhất và hoành tráng nhất.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách build nhân vật Cyberpunk 2077 tốt nhất cho đến nay
So sánh Cyberpunk 2077 vs GTA 5, bản đồ nào lớn hơn ?
Cách sửa lỗi bị treo khi chơi game Cyberpunk 2077
Cách chơi Cyberpunk 2077 trên Mac
Cách tối ưu hóa FPS Cyberpunk 2077, cải thiện tốc độ khung hình
Từ khoá liên quan:

cach mo khoa ket thuc bi mat trong Cyberpunk 2077

, hướng dẫn mở khóa kết thúc bí mật trong Cyberpunk 2077, Mở khóa cái kết bí mật trong Cyberpunk 2077,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cyberpunk 2077

  Game hành động nhập vai cực hot trên Steam

  Cyberpunk 2077 là game nhập vai hành động lấy bối cảnh trong vũ trụ của Cyberpunk, trong đó người chơi sẽ hóa thân thành một người lính đánh thuê, một kẻ hám lợi sống ngoài vòng pháp luật, thực hiện chuỗi nhiệm vụ mang tính bạo lực. Cyberpunk 2077 còn sử dụng công nghệ REDengine 4 tiên tiến tạo nên chất lượng hình ảnh âm thanh tuyệt vời, mượt mà khi chơi trên PC, kết hợp nội dung hấp dẫn, lôi cuốn chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Tin Mới

 • Cách liên kết game Thetan Arena với ví Metamask

  Có rất nhiều người sau khi tạo tài khoản ví Metamask những không biết làm thế nào để liên kết với game Thetan Arena rút coin, chuyển tiền hay thực hiện các giao dịch mua bán. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn liên kết game Thetan Arena với ví Metamask nhanh nhất.

 • Cách đăng ký chơi trước Naraka Bladepoint Mobile Việt Nam

  Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, siêu phẩm game hành động nhập vai kết hợp sinh tồn Naraka Bladepoint Mobile cũng đã chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test, hiện tại game thủ có thể đăng ký chơi trước Naraka Bladepoint Mobile Việt Nam chỉ với vài thao tác đơn giản.

 • Cách chơi Dino Swords, game khủng long online

  Dino Swords là game khủng long của Google có lối chơi đơn giản để giải trí mỗi lúc rảnh rỗi, trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em cho tới người lớn. Bạn có thể chơi Dino Swords trên máy tính, điện thoại Android và iOS bất cứ lúc nào khi đang kết nối mạng.

 • Code Ta Là Bà Chủ mới nhất

  Nếu bạn đang muốn trở thành một doanh nhân buôn bán nổi tiếng, bà chủ kinh doanh được nhiều người biết tới thì Ta Là Bà Chủ chính là sân chơi tuyệt vời nhất, tại đây bạn có thể làm mọi thứ mình thích để phát triển thương nhân giàu có nhât vùng. Đưng quên nhập Ta Là Bà Chủ nhận thưởng liên tục mỗi ngày nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá